11/28/2022 7:57 am

AMD ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการขายถึงสองรางวัล

 -AMD Customer Group สร้างชื่อให้ AMD ที่งาน Stevie Awards for Sales & Customer Service ครั้งที่ 8

SASCS14_Gold_H

ซันนี่เวลล์ แคลิฟอร์เนีย – เอเอ็มดีได้รับรางวัลด้านธุรกิจอันทรงเกียรติสองรางวัลจากงาน Stevie® Awards for Sales & Customer Service ครั้งที่ 8

AMD Customer Group ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold Stevie สาขา Sales Operations Team of the Year จากการดำเนินงานของกลุ่มที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการใช้กลยุทธ์ และการขับเคลื่อนข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นระบบทั่วโลก   นอกจากนี้นายเดวิด เคนยอน รองประธานกรรมการผู้จัดการแผนกกลยุทธ์การขายยังได้รับรางวัล Gold Stevie สาขา Worldwide Sales Executive of the Year (2013) สำหรับผลงานการนำระบบการจัดการธุรกิจรูปแบบใหม่มาช่วยเปลี่ยนแปลง และพัฒนาระบบการขายของ  AMD ทั่วโลกอย่างน่าทึ่ง

“ทีมขายที่มีความสามารถระดับโลกของเราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะใช้วิธีการใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ด้านการขายในรูปแบบใหม่ขึ้น การที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการลูกค้าที่ได้รับการยอมรับนับถือนั้นตระหนักถึงสิ่งที่เราทำถือเป็นสิ่งที่พิเศษและมีความหมายอย่างมาก” จอห์น ไบม์ รองประธานผู้จัดการอาวุโส และหัวหน้าพนักงานขายของ AMD กล่าว “การได้เข้ารับการพิจารณาตัดสินร่วมกับองค์กรด้านการขายที่ได้รับการยอมรับระดับโลกหลายองค์กร และได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งสองสาขานั้นถือได้ว่าเป็นข้อพิสูจน์อย่างแท้จริงถึงความสามารถอันน่ามหัศจรรย์ที่ AMD มี”

ทั้งนี้รางวัล Stevie Awards นั้นถือเป็นรางวัลใหญ่ระดับโลกด้านธุรกิจและถือเป็นรางวัลทรงเกียรติสูงสุดสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศในด้านการขายและการบริการลูกค้าโดย Stevie Awards ได้รวบรวมบริษัทและองค์กรชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านต่างๆ ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

–          เป็นแฟนของ AMD บน https://www.facebook.com/AMDGamingFacebook

–          ติดตามข่าวสารของ AMD ทาง Twitter

 เกี่ยวกับ AMD

เอเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล   แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้นโปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: