Breaking News

AMD ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการขายถึงสองรางวัล

AMD ได้รางวัลยอดเยี่ยมด้านการขายถึงสองรางวัล

 -AMD Customer Group สร้างชื่อให้ AMD ที่งาน Stevie Awards for Sales & Customer Service ครั้งที่ 8

SASCS14_Gold_H

ซันนี่เวลล์ แคลิฟอร์เนีย – เอเอ็มดีได้รับรางวัลด้านธุรกิจอันทรงเกียรติสองรางวัลจากงาน Stevie® Awards for Sales & Customer Service ครั้งที่ 8

AMD Customer Group ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลชนะเลิศ Gold Stevie สาขา Sales Operations Team of the Year จากการดำเนินงานของกลุ่มที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการใช้กลยุทธ์ และการขับเคลื่อนข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นระบบทั่วโลก   นอกจากนี้นายเดวิด เคนยอน รองประธานกรรมการผู้จัดการแผนกกลยุทธ์การขายยังได้รับรางวัล Gold Stevie สาขา Worldwide Sales Executive of the Year (2013) สำหรับผลงานการนำระบบการจัดการธุรกิจรูปแบบใหม่มาช่วยเปลี่ยนแปลง และพัฒนาระบบการขายของ  AMD ทั่วโลกอย่างน่าทึ่ง

“ทีมขายที่มีความสามารถระดับโลกของเราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะใช้วิธีการใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ด้านการขายในรูปแบบใหม่ขึ้น การที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายและการบริการลูกค้าที่ได้รับการยอมรับนับถือนั้นตระหนักถึงสิ่งที่เราทำถือเป็นสิ่งที่พิเศษและมีความหมายอย่างมาก” จอห์น ไบม์ รองประธานผู้จัดการอาวุโส และหัวหน้าพนักงานขายของ AMD กล่าว “การได้เข้ารับการพิจารณาตัดสินร่วมกับองค์กรด้านการขายที่ได้รับการยอมรับระดับโลกหลายองค์กร และได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งสองสาขานั้นถือได้ว่าเป็นข้อพิสูจน์อย่างแท้จริงถึงความสามารถอันน่ามหัศจรรย์ที่ AMD มี”

ทั้งนี้รางวัล Stevie Awards นั้นถือเป็นรางวัลใหญ่ระดับโลกด้านธุรกิจและถือเป็นรางวัลทรงเกียรติสูงสุดสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศในด้านการขายและการบริการลูกค้าโดย Stevie Awards ได้รวบรวมบริษัทและองค์กรชั้นนำของอุตสาหกรรมด้านต่างๆ ทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

–          เป็นแฟนของ AMD บน https://www.facebook.com/AMDGamingFacebook

–          ติดตามข่าวสารของ AMD ทาง Twitter

 เกี่ยวกับ AMD

เอเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล   แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชันและอุปกรณ์ชิ้นโปรดได้อย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เสียวหมี่ ปลื้มสร้างยอดขายสมาร์ทโฟนและ IoT สูงสุดในประเทศไทย ผ่านแคมเปญ Lazada 8th Birthday Sale อยู่บ้านนะคนดี เรามีดีลดี๊ดีส่งให้

เสียวหมี่ ปลื้ม …

%d bloggers like this: