Breaking News

Viber แถลงข่าวจับมือร่วมกับ NOKIA

Viber แถลงข่าวจับมือร่วมกับ NOKIA

ร่วมเป็นพันธมิตรเปิดตัว Viber ในเวอร์ชั่นสำหรับโทรศัพท์ซีรีย์ Nokia X โดยเฉพาะ

Viber Agreement with Nokiaบาร์เซโลนา, สเปน –    24 กุมภาพันธ์ 2557 – Viber ผู้ให้บริการสื่อสารทางมือถือชั้นนำ โดยให้บริการส่งข้อความและบริการโทรศัพท์คุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ฟรี ในวันนี้ได้ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Nokia โดยนำเสนอ Viber ในเวอร์ชั่นที่เทียบเท่ากับ Viber เวอร์ชั่นล่าสุดใน Android ให้แก่ผู้ใช้โทรศัพท์ Nokia X โดยสามารถดาวน์โหลด Viber ในเวอร์ชั่นสำหรับ Nokia X ได้ทันทีที่ Nokia Store

“การร่วมเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานโทรศัพท์ Nokia ได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการส่งข้อความและโทรศัพท์ เสริมด้วยฟังก์ชั่นการแชร์รูป สติ๊กเกอร์ และฟังก์ชั่นอื่นๆ จาก Viber” คุณทัลมอน มาร์โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Viber กล่าว “การจับมือร่วมกับ Nokia นี้นับว่าเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งที่จะทำให้ Viber ครอบคลุมครบทุกระบบปฏิบัติการ ซึ่งรวมถึง Windows Phone และ S40 ด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ Viber อย่างครบถ้วนสมบูรณ์”

“เราเชื่อมั่นว่าเราสามารถยกระดับนวัตกรรมอันล้ำหน้าได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น ดังนั้น เราจึงรวบรวมแอพพลิเคชั่นที่ฮอตฮิตที่สุดมากมายมาไว้ใน Nokia X ซึ่งเป็นโทรศัพท์ซีรีย์ใหม่ของเรา” คุณไบรอัน บิเนียก รองประธาน ผู้พัฒนาของ Nokia กล่าว “เราประสานงานกับทีมงาน Viber อย่างใกล้ชิด และให้ข้อมูลกับทีมงานอย่างชัดเจนเพื่อให้แอพของ Viber ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดในระบบปฏิบัติการซอฟต์แวร์ของ Nokia X สำหรับโทรศัพท์ Nokia X นี้ เราได้นำฟังก์ชั่นในการส่งข้อความและโทรศัพท์ของ Viber มาสู่ตลาดกลุ่มใหม่และให้ผู้ใช้รายใหม่ได้สัมผัส”

การร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ พร้อมด้วยการให้ความช่วยเหลือจากViber สำหรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย ย่อมช่วยให้ Viber เป็นที่รู้จักในตลาด Nokia มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน โดยเป็นการนำฟังก์ชั่นต่างๆ ของ Viber มาให้ผู้ใช้ Nokia ได้ใช้งาน โดยแอพนี้จะมีตัวอย่างให้ทดลองใช้งานที่งาน MWC 2014 (Mobile World Congress 2014) ที่เมืองบาร์เซโลนา

About Viber (เกี่ยวกับViber)

แอพพลิเคชั่นViber ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Viber Media ผู้ริเริ่มระบบการส่งข้อความบนมือถือ และผู้ก่อตั้งบริษัท VoIP Viber ช่วยให้ทุกคนบนโลกสามารถติดต่อถึงกันได้อย่างอิสระ ผู้ใช้ Viber สามารถส่งข้อความ สติ๊กเกอร์สนุกๆ วีดีโอ ภาพดูเดิ้ล และแชร์สถานที่ทุกมุมโลกที่คุณอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรหากันได้ฟรีด้วยคุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD และสื่อสารกันด้วยระบบ Push-To-Talk ในปัจจุบันนี้ Viber Out ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหาทุกเลขหมายบนโลกใบนี้ได้ในราคาประหยัด Viber สามารถใช้งานได้บนโทรศัพท์และแท็บเล็ตของ iPhone®, Android™, Windows Phone, Blackberry®, Windows®, Windows 8®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 และ Bada ผ่านสัญญาณ 3G/4G หรือ WiFi โดยมีผู้ใช้มากกว่า 300 ล้านคนใน 193 ประเทศทั่วโลก Viber ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ และเพิ่มฟังก์ชั่นสนุกๆ มากมาย

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

10   สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับแอป ดอลฟิน!

10   สิ่งที่คุณ …

%d bloggers like this: