Breaking News

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัล สุดยอดตัวแทนจำหน่าย ประจำปี 2556 จากหัวเว่ย

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัล
สุดยอดตัวแทนจำหน่าย ประจำปี 2556 จากหัวเว่ย

press_huawei_bestdisributor_awardบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย ได้รับรางวัล ‘สุดยอดตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2556” (Huawei Best Distributor 2013) จากบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี จำกัด โดยมีคุณซอง แดนปิง (Ms Song Danping) ผู้อำนวยการด้านเอ็นเตอร์ไพรส์ประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัลภายในงาน ‘Huawei Thanks for All : The Better Way’ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่แวลลูฯ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์หัวเว่ยในประเทศไทยและมียอดจำหน่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ งานนี้จัดขึ้น ณ อาร์ บาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่เดอะแวลลูซิสเตมส์เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ สินค้าในกลุ่ม IP เช่น สวิตช์ เราท์เตอร์ และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย รวมถึงสินค้าในกลุ่มไอที อาทิ สตอเรจและเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ของเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th  

huawei_bestdistributor_award  เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Parents in APAC hide their private data from their kids more than cybercriminals, Kaspersky reports

Online users ar …

%d bloggers like this: