Breaking News
Home / ข่าวไอที / เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัล สุดยอดตัวแทนจำหน่าย ประจำปี 2556 จากหัวเว่ย

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัล สุดยอดตัวแทนจำหน่าย ประจำปี 2556 จากหัวเว่ย

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัล
สุดยอดตัวแทนจำหน่าย ประจำปี 2556 จากหัวเว่ย

press_huawei_bestdisributor_awardบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย ได้รับรางวัล ‘สุดยอดตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2556” ( Best Distributor 2013) จากบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี จำกัด โดยมีคุณซอง แดนปิง (Ms Song Danping) ผู้อำนวยการด้านเอ็นเตอร์ไพรส์ประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัลภายในงาน ‘ Thanks for All : The Better Way’ ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่แวลลูฯ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนการขายผลิตภัณฑ์หัวเว่ยในประเทศไทยและมียอดจำหน่ายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ที่มีผลการดำเนินงานอันทรงประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ งานนี้จัดขึ้น ณ อาร์ บาร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่เดอะแวลลูซิสเตมส์เป็นตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ สินค้าในกลุ่ม IP เช่น สวิตช์ เราท์เตอร์ และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย รวมถึงสินค้าในกลุ่มไอที อาทิ สตอเรจและเซิร์ฟเวอร์ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ของเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th  

huawei_bestdistributor_award  เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เน็ตฟลิกซ์เผยผลประกอบการไตรมาส 3 มุ่งพัฒนาคอนเทนต์ออริจินัลและเจาะตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

เน็ตฟลิกซ์เผยผล …

%d bloggers like this: