Breaking News

ไม่ต้องก้มกราบ แท็กซี่ก็พร้อมขับไปส่ง! รับฟรีค่าโดยสาร 200 บาท

ไม่ต้องก้มกราบ แท็กซี่ก็พร้อมขับไปส่ง! รับฟรีค่าโดยสาร 200 บาท

แกร็บแท็กซี่ยกระดับการเดินทางสู่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ หวังที่จะเป็นบริการเรียกรถแท็กซี่ที่สะดวกและได้รับความไว้วางใจมากที่สุด

GT_airport#2_original

GT_airport #1_original

กรุงเทพฯ – 18 กุมภาพันธ์ 2557 – GrabTaxi แอพพลิเคชันแรกของเมืองไทยที่ช่วยผู้โดยสารในการเรียกแท็กซี่ มีความปลอดภัยสูง สะดวกและรวดเร็ว แกร็บแท็กซี่ได้เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ Grab2Fly  โดยมอบส่วนลดค่าโดยสาร 200 บาท เมื่อเรียกใช้บริการแท็กซี่จากกรุงเทพฯและปริมณฑลไปที่สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ

แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการจองแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถจองแท็กซี่ล่วงหน้าเพื่อเดินทางไปยังสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ โดยสามารถเรียกแท็กซี่ล่วงหน้า(Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน ก่อนเวลาใช้บริการ

พิเศษสุดๆสำหรับช่วงนี้แกร็บแท็กซี่มีโปรโมชั่นที่ผู้โดยสารสารมารถซื้อคูปองมูลค่า 200 บาทจากเว็บไซต์ www.ensogo.com ในราคาเพียง 99 บาท ใช้สำหรับการเรียกแท็กซี่ไปยังสนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิ และต้องเป็นการจองผ่านแอพพลิเคชันแกร็บแท็กซี่เท่านั้น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งในเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์และวินด์โดวโฟน สามารถใช้คูปองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 6 เม.ย. 2557 เท่านั้น และใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน

GrabTaxi ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศมาเลเซียเมื่อเดือนมิถุนายน 2555 และได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้ โดยได้เปิดตัวไปแล้วในประเทศฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย GrabTaxi มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าในภารกิจทางสังคมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนขับรถแท็กซี่ เพื่อแก้ปัญหาของผู้โดยสาร และเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่ในประเทศดังกล่าว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://www.facebook.com/GrabTaxiTH

 เกี่ยวกับแกร็บแท็กซี่

แกร็บแท็กซี่เป็นองค์กรธุรกิจเพื่อสังคม ที่มีจุดประสงค์คือมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอุตสาหกรรมแท็กซี่  ก่อตั้งโดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ในการแข่งขันประจำปีของ Harvard Business School Business Plan Contest แกร็บแท็กซี่คือนวัตกรรมใหม่แห่งการขนส่งสาธารณะ โดยเสนอระบบจ่ายงานสำหรับรถแท็กซี่โดยใช้เทคโนโลยี GPS ที่ทำให้ผู้โดยสารเรียกแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ที่สุดได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 มีคนขับรถแท็กซีหลายหมื่นคนได้เริ่มใช้เทคโนโลยีแกร็บแท็กซี่บนสมาร์ทโฟนเพื่อรับการเรียกแท็กซี่ที่อยู่ในเมืองต่างๆที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการของเราในประเทศ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทยและสิงคโปร์ ผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ผ่านสมาร์ทโฟนและ แท็บเล็ท (iOS: http://bit.ly/grabtaxi-iOS, Android: http://bit.ly/grabtaxi-Android and Windows: http://bit.ly/grabtaxi-Window) ในฐานะที่เป็นบริษัท Startup เราเชื่อว่าธุรกิจและคุณค่าทางสังคมสามารถทำร่วมกันแบบคู่ขนานได้ แกร็บแท็กซี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถพัฒนาเปลี่ยนแปลงระบบขนส่งสาธารณะในประเทศไทยได้ โดยทำให้ได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการเรียกแท็กซี่  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ http://www.grabtaxi.com.

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

CAT รุกตลาดเรียนออนไลน์เตรียมส่งแพลตฟอร์มการศึกษาออนไลน์ตอบโจทย์ New Normal คนรุ่นใหม่

CAT รุกตลาดเรีย …

%d bloggers like this: