Breaking News
Home / ข่าวไอที / ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก Samsung Champ แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’

ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก Samsung Champ แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’

ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก แก่ลูกค้าผู้โชคดี
จากงาน ‘

mobile_expo_001

mobile_expo002

บริษัทเดอะแวลลูซิ สเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยแจกสมาร์ทโฟน Samsung Champ แก่คุณวารี สุดจิตร์ (ขวา) ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม ‘Lucky Heart’ บูธ ECS ในงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’ ที่ทางแวลลูฯ ได้เสนอสินค้ารุ่นใหม่เช่น Acer Liquid S1 และโปรโมชันซื้อสมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ รวมถึงสินค้าไอทีชั้นนำอีกมากมาย เมื่อวันที่ 13- 16 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สินค้าสมาร์ทโฟนที่ เป็นตัวแทนจำหน่ายได้แก่ Lenovo, Acer และ Samsung

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ยิบอินซอย เยี่ยมชมนวัตกรรมไอซีทีบริษัท หัวเว่ย  เทคโนโลยี สาธารณรัฐประชาชนจีน

ยิบอินซอย เยี่ย …

%d bloggers like this: