Breaking News
Home / ข่าวไอที / ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก Samsung Champ แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’

ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก Samsung Champ แก่ลูกค้าผู้โชคดี จากงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’

ใจป้ำไม่เลิก ! เดอะแวลลูซิสเตมส์แจก แก่ลูกค้าผู้โชคดี
จากงาน ‘

mobile_expo_001

mobile_expo002

บริษัทเดอะแวลลูซิ สเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทยแจกสมาร์ทโฟน Samsung Champ แก่คุณวารี สุดจิตร์ (ขวา) ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม ‘Lucky Heart’ บูธ ECS ในงาน ‘Thailand Mobile Expo 2014’ ที่ทางแวลลูฯ ได้เสนอสินค้ารุ่นใหม่เช่น Acer Liquid S1 และโปรโมชันซื้อสมาร์ทโฟนในราคาพิเศษ รวมถึงสินค้าไอทีชั้นนำอีกมากมาย เมื่อวันที่ 13- 16 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สินค้าสมาร์ทโฟนที่ เป็นตัวแทนจำหน่ายได้แก่ Lenovo, Acer และ Samsung

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Flowhaven ระดมทุน $5.2 ล้าน ยกระดับการให้ไลเซนส์แบรนด์

Flowhaven โซลูช …

%d bloggers like this: