Breaking News

โบรเคดผงาดเหนือคู่แข่ง ชูเทคโนโลยี Fabric Vision ติดโผสุดยอด “Products of the Year”

โบรเคดผงาดเหนือคู่แข่ง ชูเทคโนโลยี Fabric Vision

ติดโผสุดยอด “Products of the Year”

2013_StorageMagazineกรุงเทพฯ –– บริษัท โบรเคด ผู้นำโซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้ง เปิดเผยว่า เทคโนโลยีแฟบริกวิชั่นของโบรเคด (Brocade® Fabric Vision) ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 7 สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี 2013 ในสาขาเครื่องมือบริหารจัดการสตอเรจจากนิตยสาร Storage Magazine (www.SearchStorage.com) โดยคณะกรรมการได้พิจารณาและเล็งเห็นถึงศักยภาพที่โดดเด่นของเทคโนโลยีแฟบริกวิชั่น ในด้านฟังก์ชั่นการตรวจสอบและการทำงานอัตโนมัติสำหรับเครือข่ายสตอเรจ

นิตยสาร Storage Magazine เป็นนิตยสารชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสตอเรจเน็ตเวิร์กกิ้ง จัดทำโดยบริษัทเทคทาร์เก็ต (TechTarget Storage Media Group) มีสมาชิกนิตยสารซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีทั่วโลกกว่า 1 ล้านคน และยอดเข้าชมเว็บไซต์ในเครือทั้งหมดกว่า 6 ล้านคนต่อปี และนับเป็นปีที่ 11 แล้วที่นิตยสาร Storage Magazine ได้จัดโครงการประกวดสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี เพื่อสรรหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับระบบดาต้าสตอเรจสำหรับองค์กร โดยแบ่งการพิจารณาออกเป็น 6 หมวด ในแต่ละหมวดจะมี 3 รางวัล คือ รางวัลเหรียญทอง เงิน และทองแดง เพื่อการันตีความสุดยอดของผลิตภัณฑ์ในปีนั้นๆ และจะประกาศผลการตัดสินในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2014 นี้

บรรณาธิการนิตยสาร Storage Magazine ระบุว่า “ด้วยความเชี่ยวชาญด้านเน็ตเวิร์กของโบรเคด เทคโนโลยีแฟบริกวิชั่นจึงเป็นนวัตกรรมโซลูชั่นฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่สามารถบริหารจัดการเน็ตเวิร์กกิ้งได้อย่างอัตโนมัติ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Diagnostic Port เพื่อรวมสัญญาณสายเคเบิลและเส้นใยแก้วนำแสงสำหรับ Gen 5 Fibre Channel อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

ก่อนหน้านี้ โบรเคดยังได้รับรางวัลเหรียญทองและเหรียญเงินจากเทคโนโลยีระบบเครือข่าย SAN (Storage Area Networking) และอีเธอร์เน็ตแฟบริก (Ethernet Fabric) มาแล้ว จากการคัดเลือกรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี 2011

StorageMagazineCover

 ข้อมูลเพิ่มเติม

ช้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี 2013 ของนิตยสาร Storage Magazine พร้อมรายชื่อผู้เข้าชิง โปรดเข้าเว็บไซต์ http://bit.ly/1iqK7uN

เกี่ยวกับ Brocade

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ฟอร์ติเน็ตแนะ 4 ขั้นตอนสร้างความต่อเนื่องทางธุรกิจเมื่อพนักงานต้องทำงานที่บ้าน

ท่ามกลางความจำเ …

%d bloggers like this: