Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ
ที่ศูนย์ให้ความรู้
เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

19 ธันวาคม 2556 (Wargaming) ผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ได้ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ประกาศเกี่ยวกับการเปิดตัวเครื่องบินทิ้งระเบิดของเยอรมัน Dornier Do 17 ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net ที่คอสฟอร์ด เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งได้มีการจัดงานแถลงข่าวการร่วมมือและสนับสนุนโครงการพิเศษ สร้างความสนใจแก่ผู้ชมทั่วโลกอย่างมาก เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่บริษัทวอร์เกมมิ่งให้ความช่วยเหลือในการเผยโฉมเครื่องบินทิ้งระเบิด Dornier อย่างเป็นทางการที่โซนให้ความรู้ และการร่วมมือครั้งนี้ นำมาซึ่งโอกาสพิเศษและน่าจดจำ” นายอเล็กซ์ เมดเฮิร์สท ผู้จัดการทั่วไปพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศคอสฟอร์ด กล่าว “เรารู้สึกสุขใจมากที่ได้นำเครื่องบิน Conrado Dornier ซึ่งถือเป็นหลานของนักออกแบบเครื่องบินและทายาทของบริษัทดอร์เนียร์ ซีเพลน ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ศูนย์ให้ความรู้แห่งใหม่นี้เปิดโอกาสให้พวกเราได้ระลึกถึงความเสียสละของนักบินและแสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่ยั่งยืนในอนาคตของเรา อันมีพื้นฐานมาจากการประนีประนอมและการอยู่ร่วมกัน”

โครงการดอร์เนียร์เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนจากองค์กรพันธมิตรที่มีตัวแทนเข้าร่วมในงานแถลงข่าวนี้ แขกรับเชิญทุกท่านจะได้เข้าร่วมรับชมอุโมงค์ที่เก็บลำตัวและปีกของ Dornier จากนั้น จะได้ใกล้ชิดกับอากาศยานประวัติศาสตร์ที่พวกเราได้ช่วยกอบกู้

ตอนนี้ เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมแล้ว ศูนย์ให้ความรู้แบบไดนามิคจะให้ความรู้เกี่ยวกับปูมหลังของเครื่องบินในตำนาน บอกเล่าเรื่องราวของการกู้คืนและกระบวนการอนุรักษ์ทั้งในส่วนของวัตถุและแบบดิจิตอลในพิพิธภัณฑ์ สำหรับข้อมูลแบบมัลติมีเดียจะรวมถึงภาพการเก็บเครื่องบินที่ใช้งานจริง และสารคดีเกี่ยวกับการซ่อมแซมเฉพาะทางที่เกิดขึ้นในมิถุนายน 2556

นอกจากนั้น ผู้เข้าชมสามารถดูภาพเครื่องบิน Dornier แบบสมจริงและบินผ่านพิพิธภัณฑ์ด้วยการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนพร้อมแอปพลิเคชั่นโปรแกรม ‘Apparition’ และโปรแกรมนี้ยังสามารถเก็บภาพอันสมจริงของเครื่องบินทิ้งระเบิด Dornier และส่งภาพเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพถ่ายในงาน Wargaming Exhibition ในครั้งต่อไปที่พิพิธภัณ์กองทัพอากาศ ที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปี 2557 สำหรับข้อมูลของแอปพลิเคชั่นโปรแกรมและการประกวด สามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ ได้ที่ www.wgdornier.com

วีดิโอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
http://www.youtube.com/watch?v=WmvomWwjwZg

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เกม “Erica” บนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation®4 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด

เกม “Erica” บนเ …

%d bloggers like this: