Breaking News
Home / ข่าวไอที / วีดีโอ / เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

เผยโฉมวีดิโอ เครื่องบินทิ้งระเบิดลำสุดท้ายของโลก อย่างเป็นทางการ
ที่ศูนย์ให้ความรู้
เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ

19 ธันวาคม 2556 (Wargaming) ผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ได้ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ ประกาศเกี่ยวกับการเปิดตัวเครื่องบินทิ้งระเบิดของเยอรมัน Dornier Do 17 ที่ศูนย์ให้ความรู้ Wargaming.net ที่คอสฟอร์ด เมืองชอร์พไชร์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งได้มีการจัดงานแถลงข่าวการร่วมมือและสนับสนุนโครงการพิเศษ สร้างความสนใจแก่ผู้ชมทั่วโลกอย่างมาก เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่บริษัทวอร์เกมมิ่งให้ความช่วยเหลือในการเผยโฉมเครื่องบินทิ้งระเบิด Dornier อย่างเป็นทางการที่โซนให้ความรู้ และการร่วมมือครั้งนี้ นำมาซึ่งโอกาสพิเศษและน่าจดจำ” นายอเล็กซ์ เมดเฮิร์สท ผู้จัดการทั่วไปพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศคอสฟอร์ด กล่าว “เรารู้สึกสุขใจมากที่ได้นำเครื่องบิน Conrado Dornier ซึ่งถือเป็นหลานของนักออกแบบเครื่องบินและทายาทของบริษัทดอร์เนียร์ ซีเพลน ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ศูนย์ให้ความรู้แห่งใหม่นี้เปิดโอกาสให้พวกเราได้ระลึกถึงความเสียสละของนักบินและแสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่ยั่งยืนในอนาคตของเรา อันมีพื้นฐานมาจากการประนีประนอมและการอยู่ร่วมกัน”

โครงการดอร์เนียร์เกิดขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนจากองค์กรพันธมิตรที่มีตัวแทนเข้าร่วมในงานแถลงข่าวนี้ แขกรับเชิญทุกท่านจะได้เข้าร่วมรับชมอุโมงค์ที่เก็บลำตัวและปีกของ Dornier จากนั้น จะได้ใกล้ชิดกับอากาศยานประวัติศาสตร์ที่พวกเราได้ช่วยกอบกู้

ตอนนี้ เปิดให้คนทั่วไปเข้าชมแล้ว ศูนย์ให้ความรู้แบบไดนามิคจะให้ความรู้เกี่ยวกับปูมหลังของเครื่องบินในตำนาน บอกเล่าเรื่องราวของการกู้คืนและกระบวนการอนุรักษ์ทั้งในส่วนของวัตถุและแบบดิจิตอลในพิพิธภัณฑ์ สำหรับข้อมูลแบบมัลติมีเดียจะรวมถึงภาพการเก็บเครื่องบินที่ใช้งานจริง และสารคดีเกี่ยวกับการซ่อมแซมเฉพาะทางที่เกิดขึ้นในมิถุนายน 2556

นอกจากนั้น ผู้เข้าชมสามารถดูภาพเครื่องบิน Dornier แบบสมจริงและบินผ่านพิพิธภัณฑ์ด้วยการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนพร้อมแอปพลิเคชั่นโปรแกรม ‘Apparition’ และโปรแกรมนี้ยังสามารถเก็บภาพอันสมจริงของเครื่องบินทิ้งระเบิด Dornier และส่งภาพเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของภาพถ่ายในงาน Wargaming Exhibition ในครั้งต่อไปที่พิพิธภัณ์กองทัพอากาศ ที่เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปี 2557 สำหรับข้อมูลของแอปพลิเคชั่นโปรแกรมและการประกวด สามารถติดตามได้เร็วๆ นี้ ได้ที่ www.wgdornier.com

วีดิโอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
http://www.youtube.com/watch?v=WmvomWwjwZg

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ปลุกพลังเตรียมตะลุย “City of Ashes” โลกใบใหม่จากเกม Garena Contra Returns ตั้งแต่ 15 พ.ค. เป็นต้นไป

ปลุกพลังเตรียมต …

%d bloggers like this: