Breaking News

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายแท็บเล็ตที่มีชิฟอินเทลอยู่ภายในสูงสุดในครึ่งปีแรก ประจำปี 2556 จากอินเทล คอร์เปอเรชั่น

เดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายแท็บเล็ตที่มีชิฟอินเทลอยู่ภายในสูงสุดในครึ่งปีแรก ประจำปี 2556 จากอินเทล คอร์เปอเรชั่น

intel_topdistritablet_201303

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย โดยนายธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหาร ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย รับมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายแท็บเล็ตที่ใช้ชิฟอินเทลสูงสุดในครึ่งปีแรกของปี 2556 จาก มร. ทิชช์แมน มัวริธส์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านองค์กรตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก บริษัท อินเทล คอร์เปอเรชั่น ในงาน ‘Intel Branded Distributor Summit 2013’ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900

เกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัทอีซีเอส โฮลดิงส์ จำกัดที่จดทะเบียนอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศสิงคโปร์และเป็นหนึ่งในผู้ค้าส่งสินค้าไอทีชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีเครือข่ายของช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 23,000 ราย กระจายอยู่ทั้งในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 3 กลุ่มหลัก คือ ด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์, ด้านการให้บริการด้านไอที และด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอที ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 40 แบรนด์ มีศูนย์บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คอยให้การสนับสนุนด้านการบำรุงดูแลรักษาระบบเพื่อให้บริการแก่ลูกค้ารวม 2 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า, ร่มเกล้า และอีก 9 สาขาในต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต หาดใหญ่ ระยอง และหนองคาย

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะคืนกำไรสู่สังคมอย่างยั่งยืนโดยมุ่งเน้นการส่งเสริมให้เด็กไทยมีนิสัยรักการอ่านและมีจินตนาการที่กว้างไกล ด้วยการจัดสร้างห้องสมุดวิชาการและห้องสมุดนิทานให้แก่โรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายใต้ชื่อ ”โครงการโลกนิทานของหนู” เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปัจจุบัน

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะแวลลูซิสเตมส์ ได้ที่ www.value.co.th

intel_topdistritablet_2013

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ เปิดเว็บเพจและคลิปวิดีโอ ป้องกันโควิด-19 (COVID-19 Fighting By DST)

สมาคมแพทย์ผิวหน …

%d bloggers like this: