Breaking News

ไวเบอร์เปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8 นำแอพสุดฮิตมาไว้ในระบบปฏิบัติการ (OS) หน้าจอระบบสัมผัสของ Microsoft

ไวเบอร์เปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ Windows 8 นำแอพสุดฮิตมาไว้ในระบบปฏิบัติการ (OS) หน้าจอระบบสัมผัสของ Microsoft

 ไวเบอร์ยังคงเดินหน้าเพื่อรองรับทุกระบบปฏิบัติการอย่างเต็มที่ โดยออกแบบเวอร์ชั่นใหม่นี้ให้สอดคล้องกับระบบ Windows 8 โดยเฉพาะ โดยมีอินเตอร์เฟซรูปแบบใหม่และฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่หาไม่ได้ใน
ไวเบอร์เวอร์ชั่นอื่นๆ

Viber_Windows 8 image 3

 กรุงเทพฯ – 18 ธันวาคม 2556 ในวันนี้ไวเบอร์ (www.viber.com) ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 ซึ่งเป็นการนำแอพพลิเคชั่นส่งข้อความและ VoIP ชั้นนำมาไว้ในแท็บเล็ตและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows เวอร์ชั่นล่าสุด โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้ออกแบบมาใหม่หมดจดเพื่อ Windows 8 โดยเฉพาะ โดยพัฒนาแอพให้สอดคล้องกับรูปแบบของระบบปฏิบัติการที่มีลักษณะเฉพาะตัว

ที่สำคัญคือ แอพนี้ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ มากมายที่มีเฉพาะใน Windows 8 เท่านั้น โดยนอกจาก Live Tile และการแจ้งเตือนบนหน้าจอล็อคสกรีนแล้ว ไวเบอร์สำหรับ Windows 8 ยังประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นต่อไปนี้

  • สามารถปักหมุดการสนทนาไวเบอร์ไว้บนหน้าจอสตาร์ทได้
  • ย้ายไวเบอร์ไปไว้ที่ด้านข้างหน้าจอได้โดยใช้ Snap View
  • ค้นหารายชื่อผู้ติดต่อในไวเบอร์โดยใช้ไอคอนค้นหา
  • “Windows 8 Toast Notifications” ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่มีทางพลาดข้อความหรือสายที่โทรเข้ามา
  • เปลี่ยนภาษาได้ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบเป็นภาษาใดก็ตาม
  • การส่งข้อความด้วยไวเบอร์ โทรศัพท์ฟรี สติ๊กเกอร์ การเชื่อมต่ออย่างไม่มีสะดุดและการโอนโทรศัพท์ระหว่างไวเบอร์เวอร์ชั่นสำหรับมือถือและคอมพิวเตอร์

“เวอร์ชั่นนี้นับว่าเป็นนวัตกรรมก้าวต่อไปของไวเบอร์ หลังจากที่เราได้ออกเวอร์ชั่นที่รองรับ Windows Phone 8 ไปแล้ว ซึ่งเป็นการนำไวเบอร์ในเวอร์ชั่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและใช้งานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์มาไว้ในระบบปฏิบัติการหน้าจอสัมผัสของMicrosoft” คุณทัลมอน มาร์โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไวเบอร์กล่าว “Windows 8 เป็นระบบปฏิบัติการที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่เราพัฒนาแอพขึ้นมารองรับ และเราได้นำยูสเซอร์อินเตอร์เฟสหน้าตาใหม่เอี่ยมและฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาไว้ในไวเบอร์เป็นครั้งแรก เรามีความตื่นเต้นที่จะรองรับผู้ใช้งานไวเบอร์ในระบบปฏิบัติการ Windows 8 และครั้งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งในความมุ่งมั่นของเราที่จะรองรับระบบปฏิบัติการต่างๆ อย่างครอบคลุม”

สามารถดาวน์โหลดไวเบอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ที่ http://www.viber.com

Viber_Windows 8 image  1

Viber_Windows 8 image 2

เกี่ยวกับไวเบอร์:

 แอพพลิเคชั่นไวเบอร์ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Viber Media ผู้ริเริ่มระบบการส่งข้อความบนมือถือ และผู้ก่อตั้งบริษัท VoIP ไวเบอร์ช่วยให้ทุกคนบนโลกสามารถติดต่อถึงกันได้อย่างอิสระ ผู้ใช้ไวเบอร์สามารถส่งข้อความ สติ๊กเกอร์สนุกๆ วีดีโอ ภาพดูเดิ้ล และแชร์สถานที่ทุกมุมโลกที่คุณอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรหากันได้ฟรีด้วยคุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD บนโทรศัพท์ iPhone® โทรศัพท์และแท็บเล็ตทุกรุ่นในระบบ Android อุปกรณ์สื่อสารในระบบ™ Windows Phone, Blackberry® ระบบปฏิบัติการ Windows®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 และ Bada ผ่านสัญญาณ 3G/4G หรือ WiFi ในปัจจุบันนี้ Viber Out ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหาทุกเลขหมายบนโลกใบนี้ได้ในราคาประหยัด โดยมีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนใน 193 ประเทศทั่วโลก ไวเบอร์ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ และเพิ่มฟังก์ชั่นสนุกๆ มากมาย

 ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

‘ซิกน่า’ ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพเชิงดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น ‘พบแพทย์ออนไลน์’ สุดพรีเมียมในประเทศไทย

‘ซิกน่า’ ตอกย้ำ …

%d bloggers like this: