Breaking News

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรอง Buffalo PB04 Series

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรอง Buffalo PB04 Series สุดล้ำกับ LED Indicator
ประหยัดแบตฯ กว่าที่เคยกับ Start/Stop Mode

 เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรองไซส์มินิ PB04 Series จากบัฟฟาโล สุดยอดมาตรฐานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น รองรับสมาร์ทโฟนทั้ง Apple และ Android รวมถึงกล้องดิจิทัลเครื่องเล่นเกมพกพาหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ชาร์จผ่าน USB มาพร้อมไฟ LED บอกสถานะการชาร์จแบตฯ และ Start/Stop Mode ที่ช่วยยืดอายุแบตฯ ได้อีก ชีวิตไม่สะดุด หยุดกังวลเรื่องแบตฯ หมดได้กับ PB04 Series แบตเตอรีสำรอง คุณภาพสุดล้ำ มาตรฐานญี่ปุ่น รอคุณเป็นเจ้าของวันนี้

ชาร์จเร็วได้ใจ ไม่มีกังวล

PB04 Series มีความจุ 5200mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากสุด 2 รอบ มาพร้อมกับ Plug in แบบ 2A สะดวกสบายกับการชาร์จแท็บเลต iPad/ iPad mini/ iPod, Walkman, กล้องดิจิทัล ทั้งหมดเหล่านี้ชาร์จพร้อมกันได้สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญยังมีระบบป้องกัน ไฟกระชาก หมดห่วงเรื่องความเสียหายของอุปกรณ์ ลดการเสียโอกาสทางการสื่อสารและการดำเนินธุรกิจ

LED Indicator แจ้งสถานะการชาร์จแบตฯ อัจฉริยะ

 ปัญหาสุดคลาสสิคที่มักพบในการใช้ Mobile Battery คือการไม่มีสัญญาณใดใดแจ้งเตือนเมื่อทำการชาร์จแบตฯ ซึ่งจะดีแค่ไหน ถ้าคุณรู้ได้ว่าแบตฯ ที่ชาร์จอยู่ใกล้เต็มหรือยัง? คุณจะสามารถคำนวนเวลาการทำกิจกรรมแต่ละอย่างได้ดียิ่งขึ้น หากมีตัวช่วยที่แจ้งสถานะการชาร์จแบตฯ ที่พบได้ใน PB04 Series เท่านั้น กับไฟ LED  4 จุด แจ้งเตือนสถานะการชาร์จแบตฯ เพียงมองด้วยหางตาก็รู้แล้วว่าแบตฯ เต็มหรือยัง เพียงแค่นี้ ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้นแล้ว

ประหยัดแบตเตอรี่กว่าที่เคยกับปุ่ม On/Off

 หลายครั้งที่คุณมีธุระด่วนระหว่างการชาร์จแบตฯ จำเป็นต้องยุติการชาร์จทันที PB04 Series เล็งเห็นปัญหาเหล่านี้จึงออกแบบให้มีปุ่ม On/Off บริเวณด้านข้างของตัวเครื่องเพื่อให้คุณสามารถเลือก เปิด/ปิด การใช้งานได้ตามใจชอบ ซึ่งเท่ากับเป็นการประหยัดแบตเตอรี่ไปในตัวอีกด้วย

ถ้าวันนี้คุณกำลังมองหา Mobile Battery  ที่เป็นสุดยอดมาตรฐานญี่ปุ่น ตอบโจทย์ทั้งด้านลูกเล่นสวยงามไม่ซ้ำใครและไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความรวดเร็ว สะดวกสบาย  Buffalo PB04 Series คือคำตอบที่ให้ได้มากกว่าความคุ้มค่าในการใช้งาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

vivo เปิดตัว X80 Series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดในไทย กับแนวคิด Cinematics. Redefined. เปิดนิยามใหม่ถ่ายวิดีโอระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีจาก ZEISS ในราคาเริ่มต้น 29,999 บาท

vivo เปิดตัว X8 …

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: