Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรอง Buffalo PB04 Series

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรอง Buffalo PB04 Series

เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรอง PB04 Series สุดล้ำกับ LED Indicator
ประหยัดแบตฯ กว่าที่เคยกับ Start/Stop Mode

 เดอะแวลลูซิสเตมส์แนะนำแบตเตอรีสำรองไซส์มินิ PB04 Series จากบัฟฟาโล สุดยอดมาตรฐานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น รองรับสมาร์ทโฟนทั้ง Apple และ Android รวมถึงกล้องดิจิทัลเครื่องเล่นเกมพกพาหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ชาร์จผ่าน USB มาพร้อมไฟ LED บอกสถานะการชาร์จแบตฯ และ Start/Stop Mode ที่ช่วยยืดอายุแบตฯ ได้อีก ชีวิตไม่สะดุด หยุดกังวลเรื่องแบตฯ หมดได้กับ PB04 Series แบตเตอรีสำรอง คุณภาพสุดล้ำ มาตรฐานญี่ปุ่น รอคุณเป็นเจ้าของวันนี้

ชาร์จเร็วได้ใจ ไม่มีกังวล

PB04 Series มีความจุ 5200mAh สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้มากสุด 2 รอบ มาพร้อมกับ Plug in แบบ 2A สะดวกสบายกับการชาร์จแท็บเลต iPad/ iPad mini/ iPod, Walkman, กล้องดิจิทัล ทั้งหมดเหล่านี้ชาร์จพร้อมกันได้สะดวกสบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ที่สำคัญยังมีระบบป้องกัน ไฟกระชาก หมดห่วงเรื่องความเสียหายของอุปกรณ์ ลดการเสียโอกาสทางการสื่อสารและการดำเนินธุรกิจ

LED Indicator แจ้งสถานะการชาร์จแบตฯ อัจฉริยะ

 ปัญหาสุดคลาสสิคที่มักพบในการใช้ คือการไม่มีสัญญาณใดใดแจ้งเตือนเมื่อทำการชาร์จแบตฯ ซึ่งจะดีแค่ไหน ถ้าคุณรู้ได้ว่าแบตฯ ที่ชาร์จอยู่ใกล้เต็มหรือยัง? คุณจะสามารถคำนวนเวลาการทำกิจกรรมแต่ละอย่างได้ดียิ่งขึ้น หากมีตัวช่วยที่แจ้งสถานะการชาร์จแบตฯ ที่พบได้ใน PB04 Series เท่านั้น กับไฟ LED  4 จุด แจ้งเตือนสถานะการชาร์จแบตฯ เพียงมองด้วยหางตาก็รู้แล้วว่าแบตฯ เต็มหรือยัง เพียงแค่นี้ ชีวิตคุณก็ง่ายขึ้นแล้ว

ประหยัดแบตเตอรี่กว่าที่เคยกับปุ่ม On/Off

 หลายครั้งที่คุณมีธุระด่วนระหว่างการชาร์จแบตฯ จำเป็นต้องยุติการชาร์จทันที PB04 Series เล็งเห็นปัญหาเหล่านี้จึงออกแบบให้มีปุ่ม On/Off บริเวณด้านข้างของตัวเครื่องเพื่อให้คุณสามารถเลือก เปิด/ปิด การใช้งานได้ตามใจชอบ ซึ่งเท่ากับเป็นการประหยัดแบตเตอรี่ไปในตัวอีกด้วย

ถ้าวันนี้คุณกำลังมองหา Mobile Battery  ที่เป็นสุดยอดมาตรฐานญี่ปุ่น ตอบโจทย์ทั้งด้านลูกเล่นสวยงามไม่ซ้ำใครและไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความรวดเร็ว สะดวกสบาย  Buffalo PB04 Series คือคำตอบที่ให้ได้มากกว่าความคุ้มค่าในการใช้งาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: