Breaking News

ทีม PVP Super Friends จากฟิลิปปินส์ ซิวแชมป์ World of Tanks คว้า 1,800,000 บาท ไปครอง ในศึก TanksAsia Master Season 1 ที่สิงคโปร์

 ทีม PVP Super Friends จากฟิลิปปินส์ ซิวแชมป์ World of Tanks คว้า 1,800,000 บาท ไปครอง  

ในศึก TanksAsia Master Season 1 ที่สิงคโปร์

league

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming)  จัดการแข่งขันเกมเวิลด์ ออฟ แท็งค์ (World of Tanks) ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในรายการ แท็งค์เอเซีย มาสเตอร์ ซีซัน 1 (Tanks Asia Master Season1 ) รอบชิงชนะเลิศ ณ  Command Centre by Wargaming ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งทีม PVP Super Friends จากฟิลิปปินส์ โชว์ความสามารถอันร้อนแรงเอาชนะทีมเจ้าบ้าน Insidious Gaming จากสิงคโปร์ ไปอย่างขาดลอย 4 ต่อ 1 เกม คว้าแชมป์ แท็งค์เอเชีย มาสเตอร์ ซีซัน 1 (Tanks Asia Master Season 1)  ไปครองได้เป็นผลสำเร็จ

Champion Tankasia Season I_01a

Champion Tankasia Season I_02a

Champion Tankasia Season I_04

Champion Tankasia Season I_05a

league

Champion Tankasia Season I_06

 Batman หัวหน้าทีม PVP Super Friends

โดยการแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือด

Match 1 :  Map Ensk ทีม IG หลอกล่อให้ทีม  PVP เข้ามาในวงล้อมแล้วรุมกินโต๊ะ เก็บเกมแรกไปก่อน

Match 2 :  Map Mines ทีม PVP กระจายกำลังกันแล้วสามารถเก็บ T1 และT32 บริเวณกลางmap ได้ทำให้ IG ถูกกดดันอยู่ที่เกาะบริเวณซ้ายมือของแผนที่ แต่ในช่วงท้ายเกมทีม IG พยายามรวมกลุ่มแล้วบุกกลับ แต่กลายเป็นวิ่งเข้าไปกลางวงล้อมของ PVP จบเกม PVP ได้เกมนี้ไป สกอร์เป็น 1-1

Match 3 : Map Himmelsdorf เริ่มเกมได้ไม่นาน ทีม IG รวมทีมเดินขบวนบุกเป็นแถว แต่จังหวะเข้าตีผิดพลาด ทำให้ทาง PVP ที่กระจายกันอยู่กลับมาล้อมกินโต๊ะ จบเกมไปอย่างรวดเร็ว

Match 4 : Map Abbey ทีม IG พยายามเล่นเกมให้รัดกุมยิ่งขึ้นทำให้เสมอกันถึง 3 เกม ก่อนที่ในเกมที่ 4 ทางPVP เสียทาง T1 ไปก่อน แต่ก็บุกกดดันกลับจนทาง IG เสีย T32 ไป ทำให้เกมพลิก ซึ่งทาง PVP สามารถเดินเกมได้ง่ายขึ้น และดักเก็บทาง T1 ได้อีก 1 คัน ซึ่งทำให้เทียร์รวมของ IG เสียเปรียบและต้องเปิดเกมบุก ซึ่งทางPVP กลับไปตั้งรับ  ก่อนหมดเวลามีจังหวะบวกซึ่งเสียรถถังไปอีกฝ่ายละคัน แต่ว่าไม่ทันแล้ว ทำให้ PVP สามารถเก็บชัยชนะไปได้อีก 1 เกม ขึ้นแท่นไปเรียบร้อย

Match 5 : Map WidePark ทาง IG เปิดเกมเร็วอีกครั้ง แต่ขาดความแม่นยำในการยิงทำให้วิ่งไปเจอกระหน่ำยิงจากทาง PVP ซึ่งเกมนี้ใช้เวลาไปเพียง 2 นาทีเท่านั้น สามารถจบเกมได้ พร้อมกับทาง PVP คว้าแชมป์ไปครอง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://worldoftanks.asia/th/news/21/recap-tam-s1-finals/ / http://worldoftanks.asia/

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

รายรับเสียวหมี่ ไตรมาส 1 ปี 2563 ทะยานขึ้น 13.6% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน (YoY) โดยเติบโตทั้งรายได้และกำไรสูงกว่าประมาณการส่วนใหญ่ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรค ยอดขายผลิตภัณฑ์หลักฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง และกลับสู่ระดับเดิมก่อนเกิดวิกฤตโรคระบาดทั่วโลก

รายรับเสียวหมี่ …

%d bloggers like this: