Breaking News
Home / ข่าวไอที / Kaspersky Internet Security 2014 และ Kaspersky Anti-Virus 2014

Kaspersky Internet Security 2014 และ Kaspersky Anti-Virus 2014

แคสเปอร์สกี้ แลป ชูธงสุดยอดโซลูชั่น

เปิดตัว และ

เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ พร้อมปกป้องภัยไซเบอร์ทุกรูปแบบ การันตีรางวัลจากหลายสถาบัน

 กรุงเทพฯ – 27 กันยายน 2556 – แคสเปอร์สกี้ แลป ผู้พัฒนาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยชั้นนำ แถลงข่าวเปิดตัวโซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2014 และ Kaspersky Anti-Virus 2014 สำหรับคอนซูมเมอร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด อัพเกรดเทคโนโลยีการป้องกันภัยคุกคามทางไซเบอร์ทุกรูปแบบ พร้อมพัฒนาฟีเจอร์ใหม่เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องขั้นสูงสุด การันตีด้วยรางวัลจากหลายสถาบัน

โซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2014 และ Kaspersky Anti-Virus 2014 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นโซลูชั่นชูโรงของแคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ZETA Shield, Trusted Application Mode และ Anti-blocker เพื่อการปกป้องที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น การใช้งานง่ายขึ้น และเสริมฟีเจอร์เพื่อตอบรับเทรนด์โซเชียลเน็ตเวิร์ก

แฮร์รี่ เฉิง กรรมการผู้จัดการ แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นแบรนด์นวัตกรรมชั้นแนวหน้าที่ปกป้องความปลอดภัยของลูกค้าและสื่อความคิดสร้างสรรค์ผ่านผลิตภัณฑ์และความร่วมมือต่างๆ ทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างมากต่อผู้ใช้ทั่วไป ผู้ใช้ระดับองค์กร และคู่ค้า

“เราเร่งประสานความร่วมมือกับบริษัทระดับโลกหลายแห่งที่มีวิสัยทัศน์เดียวกันกับแคสเปอร์สกี้ แลป นั่นคือ มุ่งพัฒนาแพล็ตฟอร์มเชิงกลยุทธ์สำหรับการป้องกันภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ ในขณะเดียวกัน ก็เสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งผู้นำโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยไปพร้อมๆกัน เรามีพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 80 บริษัท ไม่ว่าจะเป็น Scuderia Ferrari, Qualcomm Technologies, Microsoft, IBM, D-Link และ Facebook เมื่อปี 2012 เราก็ได้แต่งตั้งเจย์ โชว์เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอเชียแปซิฟิก เพื่อผลักดันให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในคนยุคดิจิตอล” แฮร์รี่กล่าว

จิมมี่ ฟง ผู้อำนวยการด้านช่องทางการจัดจำหน่าย แคสเปอร์สกี้ แลป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า เวอร์ชั่น 2014 นี้ นับเป็นรุ่นชูโรงของแคสเปอร์สกี้ แลป สามารถป้องกันภัยคุกคามที่มีอัตราการเติบโตสูงทั้งด้านปริมาณและความสลับซับซ้อน และพุ่งเป้าโจมตีที่ธุรกรรมออนไลน์ทางการเงินและขโมยข้อมูลส่วนบุคคล

จากข้อมูลของแคสเปอร์สกี้ แลป มีโปรแกรมประสงค์ร้ายเกิดขึ้นมากกว่า 2 แสนตัวต่อวัน ในแต่ละเดือน พบการโจมตีกว่า 1.6 พันล้านครั้ง และการติดเชื้อจากเว็บไซต์กว่า 2.7 พันล้านครั้ง ปัจจุบันธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ผ่านธนาคาร ระบบจ่ายเงิน อย่าง PayPal และร้านค้า e-store เป็นกระแสที่นิยมกันมาก พบว่าในปี 2012 มียอดการใช้จ่ายออนไลน์มูลค่าสูงถึง 1.2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ อย่างไรก็ดี กระแสนี้ก็นำมาซึ่งอันตรายต่อผู้ใช้งาน พบว่าเว็บฟิชชิ่งจำนวน 40% ต่างปลอมแปลงมาในรูปของเว็บร้านค้าออนไลน์และสถาบันการเงิน โซลูชั่นของแคสเปอร์สกี้ แลป มีฟีเจอร์ปกป้องกิจกรรมออนไลน์และโซเชียลอีกด้วย จากรายงานสถิติเมื่อเดือนพฤษภาคม 2013 ของเว็บ ZocialRank ประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงถึง 25 ล้านคน Facebook เป็นโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมสูงสุด ตามด้วยทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และยูทูป และพบว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีผู้ใช้งาน Facebook มากที่สุดในโลก คือ 18 ล้านคน

“โซลูชั่น Kaspersky Internet Security 2014 นำเสนอการปกป้องพีซีระดับพรีเมี่ยมจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบ สร้างความมั่นใจได้ว่าคุณจะปลอดภัยเมื่อเข้าเว็บไซต์ธนาคาร ร้านออนไลน์ เล่นเน็ต ทำงาน เข้าสังสรรค์ในโซเชียลเน็ตเวิร์ก เทคโนโลยีใหม่อย่าง Anti-blocker, Trusted Application Mode และ ZETA Shield และเทคโนโลยีที่อัพเกรดอย่าง Safe Money และ Secure Keyboard จะช่วยให้คุณปลอดภัยและปกป้องทุกธุรกรรมทางการเงิน นอกจากนี้ KIS 2014 ยังพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุด เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่สะดวกรวดเร็ว” จิมมี่ กล่าว

เทคโนโลยีใหม่ ใน Kaspersky Internet Security 2014 และ Kaspersky Anti-Virus 2014

  • การปกป้องที่ดีขึ้น – แคสเปอร์สกี้ แลป พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ล้ำนำหน้าแฮกเกอร์และอาชญากรไซเบอร์ทั้งหลาย สำหรับ KIS 2014 และ KAV 2014 เราได้เพิ่ม ZETA Shield, Trusted Applications Mode และ Anti-Blocker เพื่อการปกป้องที่ทันท่วงทีต่อภัยคุกคามทุกรูปแบบ
  • การปกป้องทางการเงิน – อัพเกรดเทคโนโลยี Safe Money ช่วยให้ธุรกรรมการทางเงินผ่านธนาคาร ระบบจ่ายเงินไลน์อย่าง PayPal และร้านออนไลน์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
  • การปกป้องเด็กและเยาวชน – อัพเกรดประสิทธิภาพของฟีเจอร์ Parental Control ซึ่งจะช่วยควบคุมดูแลการใช้งานอินเทอร์เน็ตของเด็กและเยาวชนในทุกสถานการณ์
  • ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น – KIS 2014 และ KAV 2014 ได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึงการแก้ไขปัญหาของผู้ใช้งานวินโดว์ 8
  • การใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น – KIS 2014 และ KAV 2014 ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย การตั้งค่าสะดวกยิ่งขึ้น

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

AntWorks ทรงอิทธิพลมากขึ้นในอุตสาหกรรม AI อานิสงส์จากการเปิดตัวแพลตฟอร์ม ANTstein SQUARE

ปี 2562 คือปีแห …

%d bloggers like this: