Breaking News

Brocade VCS Fabric เร็วสุด 100 GbE

โบรเคดรุกตลาดแฟบริก

เปิดตัวนวัตกรรมขั้นกว่า Brocade VCS Fabric เร็วสุด 100 GbE

รองรับมัลติเทอแนนซี่และสตอเรจ

 กรุงเทพฯ – 19 กันยายน 2556 – บริษัทโบรเคด (Brocade) รุกตลาดเน็ตเวิร์กในฐานะผู้นำด้านอีเธอร์เน็ตแฟบริก (Ethernet Fabric) ด้วยยอดติดตั้งสวิตช์ Brocade® VDX® กว่า 400,000 ชิ้น แก่ลูกค้ากว่า 1,400 รายทั่วโลก ปักธงผู้นำด้วยการแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มสวิตช์ Brocade®VDX® และเทคโนโลยี VCS®Fabric ที่ได้รับการพัฒนาเพิ่มความสามารถระดับสูง รวมถึงความสามารถใหม่ของ VCS fabric ที่พร้อมให้บริการผู้ใช้หลายคนพร้อมกันหรือมัลติเทอแนนซี่ (multitenancy) ระบบเน็ตเวิร์กที่คำนึงถึงสตอเรจ และประสิทธิภาพความเร็วสูงถึง 100 Gigabit Ethernet (GbE) สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ โบรเคดยังเปิดเผยพิมพ์เขียวฉบับสมบูรณ์เพื่อการใช้บริการ multitenancy สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อปรับใช้งานได้ตามต้องการตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์จนถึงระบบ WLAN

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีโบรเคด มีอะไรใหม่บ้าง:

  • Multitenancy Blueprint คู่มือแนะนำการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย

–   พิมพ์เขียวฉบับสมบูรณ์ที่สุดของโบรเคด เพื่อให้บริการมัลติเทอแนนซี่ที่ปรับใช้งานได้ตามต้องการตั้งแต่เซิร์ฟเวอร์จนถึงระบบ WLAN

  • VCS Virtual Fabric – ก้าวหน้าอีกขั้นสำหรับมัลติเทอแนนซี่

–   เทคโนโลยี VCS Virtual Fabric ทางเลือกใหม่เพื่อใช้ซ้อนกับเน็ตเวิร์กเพื่อใช้งานมัลติเทอแนนซี่ได้รับการพัฒนาตามมาตรฐานเครือข่าย สามารถทำงานร่วมกับเน็ตเวิร์กได้ง่าย

–   การเข้าถึงมัลติเทอแนนซี่เชิงวิวัฒนาการระดับสูง

–   เทคโนโลยีการวินิจฉัยและตรวจสอบเวอร์ช่วลแมชชีน

–   รองรับเฟรมเวิร์กการจัดเรียงคลาวด์ผ่านโอเพ่น APIs

  • VCS AutoQoS – ต่อยอดความฉลาดของ VCS fabric ให้กับสตอเรจ

–   ความสามารถใหม่ของ VCS Fabric ที่จดจำและบริหารทราฟฟิกของสตอเรจตามลำดับความสำคัญได้อย่างอัตโนมัติ จึงช่วยลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ

  • สวิตช์ใหม่กลุ่ม Top-of-rack ตระกูล Brocade VDX 6740 ที่ความเร็ว 10/40 GbE

–   สวิตช์ใหม่ตระกูล Brocade VDX Switch ASIC รองรับ VCS virtual fabric

–   ลีฟสวิตช์ความเร็ว 40GbE ถึง 160GbE ความสามารถสูงสุดเหนือใคร

–   พอร์ต 32 เฟล็กซ์ (Fibre Channel/Ethernet/FCoE) มีความยืดหยุ่นและคุ้มค่าการลงทุน

–   ไดนามิกบัฟเฟอร์ 24 MB

–   รองรับ ASIC สำหรับมาตรฐาน OpenFlow 1.3

–   รองรับ 10GbE และ 10GBASE-T

–   นอกจากนี้ โบรเคดยังเปิดตัวไลน์การ์ดใหม่ 100 GbE สำหรับสวิตช์รุ่นปักธง VDX 8770 โมดูล่าร์แชสสิส

ราคาและการจัดจำหน่าย

โบรเคดจัดจำหน่ายสวิตช์ Brocade VDX 6740 และ VDX 6740-T แล้ว ราคาในสหรัฐอเมริกาเริ่มต้นที่ 15,995 เหรียญสหรัฐ (833 เหรียญต่อพอร์ต 10 GbE) สำหรับ Brocade VDX 8770 100 GbE มีกำหนดจัดจำหน่ายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2014 โบรเคดให้บริการโซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งหลายช่องทาง ทั้งโดยตรง ผ่านแชนแนลพาร์ตเนอร์และผ่าน Brocade Network Subscription


ความคิดเห็นจากผู้บริหาร

เจสัน โนเล็ต รองประธานฝ่ายดาต้าเซ็นเตอร์สวิตชิ่งและเราติ้ง บริษัท โบรเคด

“การเติบโตและการใช้งานคลาวด์คอมพิวติ้งที่เพิ่มขึ้นมากในปัจจุบัน ทำให้เกิดความต้องการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ และจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างสถาปัตยกรรมแบบเดิม นวัตกรรมเทคโนโลยี Brocade VCS Fabric ที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองต่อความท้าทายในการใช้งานดาต้าเซ็นเตอร์ ทั้งการใช้งานแบบมัลติเทอแนนซี่ ความฉลาดฉับไวของเน็ตเวิร์กสำหรับการเติบโตของสตอเรจอย่างรวดเร็ว และการใช้งานแบนด์วิธสูงถึง 100GbE”

แบรด เฟรย์ วิศวกรระบบอาวุโส บริษัท ไซแมนเทค

“ไซแมนเทค มักจะมองหาวิธีการใช้งานเน็ตเวิร์กแบบง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพ เมื่อได้ทดลองใช้งานสวิตช์ Brocade VDX 6740 ที่ 10Gb-T พบว่าการทำงานเป็นที่น่าพอใจ ขั้นตอนการติดตั้งเบื้องต้นง่าย และการทดสอบสปีดก็เร็วมาก ผมลองใช้งานสวิตช์จากผู้ผลิตหลายเจ้า แต่เมื่อเปรียบเทียบแล้ว สวิตช์ Brocade VDX มีการพัฒนาที่ดีและใช้ง่ายที่สุด ผมยังสนใจเทคโนโลยี VCS fabric ที่ยืดหยุ่น คล่องตัว และปรับขนาดการใช้งานได้ง่ายอีกด้วย”

แบรด เคสมอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยเครือข่ายดาต้าเซ็นเตอร์ บริษัท ไอดีซี

“ความสามารถในการบริหารผู้ใช้งานหลายคนพร้อมกันในโครงสร้างที่แชร์กันนั้น เป็นสุดยอดความต้องการของเซอร์วิสโปรวายเดอร์และองค์กรที่ใช้คลาวด์ หลายปีที่เราบริหารเน็ตเวิร์กรูปแบบเดิมๆ เมื่อคลาวด์คอมพิวติ้งและเวอร์ช่วลไลเซชั่นเข้ามา ทำให้พบข้อจำกัดของเน็ตเวิร์กมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความยืดหยุ่นและการปรับขนาด เทคโนโลยีอย่าง VCS Virtual Fabric ของโบรเคด ตอบโจทย์ความท้าทายด้วยมัลติเทอแนนซี่ สามารถบริหรผู้เช่าจำนวนมากได้ ระบบการบริหารใช้ง่าย”

VDX6740-6740TVDX8770

Brocade VDX Switch & VCS Fabric Evolution

Surasak  เกี่ยวกับ Brocade

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

Brocade_logo_new

โบรเคดรุกตลาดแฟบริก

เปิดตัวนวัตกรรมขั้นกว่า Brocade VCS Fabric เร็วสุด 100 GbE

รองรับมัลติเทอแนนซี่และสตอเรจ

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

โดดเด่นและแตกต่าง ซัมซุง Galaxy A Series ชูประสบการณ์ระดับพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้

โดดเด่นและแตกต่ …

%d bloggers like this: