Breaking News
HuaweiOceanStor2200T
HuaweiOceanStor2200T

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ Huawei OceanStor S2200T เพิ่มสเกลได้ไม่จำกัด สตอเรจสำหรับองค์กรขนาดย่อม

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ Huawei OceanStor S2200T เพิ่มสเกลได้ไม่จำกัด สตอเรจสำหรับองค์กรขนาดย่อม

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำสตอเรจมาตรฐานหัวเหว่ยอย่าง Huawei OceanStor S2200T   สำหรับองค์กรที่ต้องการใช้งานสตอเรจในระดับ Enterprise’s Entry Level ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพเยี่ยม คุ้มค่าแก่การลงทุน ด้วยคุณภาพและประสิทธิภาพอีกระดับรองรับเทคโนโลยีอันทันสมัยไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ interface, hot-swap I/O module อีกทั้งช่วยให้ระบบดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและปกป้องข้อมูลอย่างปลอดภัย คุณสมบัติเหล่านี้พบได้กับ Huawei OceanStor S2200T   ในราคาที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบฐานข้อมูล OLTP/OLAP สื่อดิจิทัล กล้องรักษาความปลอดภัย สตอเรจส่วนกลาง ระบบสำรองข้อมูล (backup) ระบบกู้คืนข้อมูลในภาวะวิกฤติ (disaster recovery) และการย้ายฐานข้อมูล (data migration) มาพร้อมกับความยืดหยุ่นของระบบ ให้คุณเพิ่ม Scale ได้อย่างต่อเนื่องตามขนาดขององค์กร ลดจำนวนฮาร์ดดิสก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้การบริหารจัดการข้อมูลของคุณเป็นระเบียบและมีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย

HuaweiOceanStor2200T
สุดยอดสตอเรจมีความยืดหยุ่นสูง เพิ่มสเกลได้ตามขนาดข้อมูล

ด้วยการรองรับฮาร์ดแวร์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น 64-bit multi-core processors ที่มีอัตราการถ่ายโอนข้อมูลที่ระดับความเร็ว มากถึง 16 กิกกะไบต์ต่อนาที และมีพอร์ตคู่ แบบ SAS  2.0 ช่วยลดปัญหาการเป็น bottleneck ของการทำงานได้เป็นอย่างดี  รองรับดิสก์ที่หลากหลาย (multiple disk)  ไม่ว่าจะเป็น SAS, NL SAS และ SATA นอกจากนี้ยังรองรับช่องเชื่อมต่อโฮสต์ที่มีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น iSCSI, FC interface, FC SAN และ IP SAN networking เพื่อการเพิ่มการแบ่งถ่ายข้อมูลภายในสตอเรจอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ทรัพยากรไอทีให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเป็นการบริหารจัดการงบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งยังเต็มที่กับประสิทธิภาพที่รองรับ 12 x 1Gbs iSCSI และ 8 x 8 Gbit/s FC port ได้มากถึง 256  hosts และเพิ่มฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุด 132 ลูกอีกด้วย ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับประสิทธิภาพสูงสุดของการทำงานของสตอเรจแบบมาตรฐาน รองรับการขยายตัวขององค์กรที่มีโครงการจะขยายตัวทั้งจากองค์กรขนาดเล็กไปสู่องค์กรขนาดกลาง

มีความเสถียรสูง

Huawei OceanStor S2200T มีการรองรับ I/O module hot swap ซึ่งทำให้สามารถควบคุมระบบการทำงานของพัดลม I/O modules, BBUs และฮาร์ดดิสก์ โดยที่ไม่รบกวนระบบที่กำลังทำงานอยู่แต่อย่างใด หรือจะพูดอีกนัยหนึ่งก็คือโมเดลนี้รองรับการทำงานแบบออนไลน์ของ I/O นั่นเอง นอกจากนี้ยังป้องกันระบบล้มเหลว โดยทำการสำรองแบตเตอรี่อัตโนมัติเพื่อป้องกันเหตุอันไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ มากกว่านั้นยังมีการเช็คดิสก์ที่ไม่พร้อมใช้งานและปกป้องข้อมูลในดิสก์อีกด้วย ทำให้ลดความเสี่ยงและการความเชื่อมของข้อมูลได้อีกทาง คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลที่ Huawei OceanStor S2200T สำรองเครื่องมือเหล่านี้ไว้คอยช่วยเหลือคุณอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น HyperImage และ HostAgent ที่รองรับการกู้คืนข้อมูลแบบเร่งด่วน HyperCopy สำหรับฐานข้อมูลในเครื่องที่ต้องการสำรองและกู้คืน ส่วน HyperMirror เหมาะสำหรับข้อมูลที่อยู่ห่างไกลและการกู้ข้อมูลในภาวะวิกฤตนั่นเอง จะเห็นได้ว่า Huawei OceanStor S2200T มีระบบสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมทุกภาวะความไม่คาดฝันในทุกสถานการณ์ ปกป้องข้อมูลอย่างมั่นใจไร้กังวล

ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง คุ้มค่า

ด้วยราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ Huawei OceanStor S2200T ให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่าด้วยสตอเรจที่เทียบเท่าระดับกลาง (mid-range storage) ที่สามารถเป็นเจ้าของได้ในสตอเรจระดับมาตรฐานจากหัวเหว่ย
ใช้งานง่ายเพียงปฏิบัติตาม Integrated System Manager (ISM) 5 ขั้นตอนก็สามารถใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยระบบแจ้งเตือน (alarm notification) ไม่ว่าจะเป็นเสียง การเตือน ข้อความ อีเมล และการคลิกเพื่อดูข้อมูลอย่างรวดเร็วเพื่อลดค่าการทำงานภายในสตอเรจหรือที่เรียกว่า one-click online firmware ในด้านประสิทธิภาพที่คุ้มค่า คือสามารถเพิ่ม System capacity ได้มากถึง 396 เทราไบต์

Huawei OceanStor S2200T ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ด้วยระบบ Disk spin down ซึ่งเป็นผลดีต่อระบบการทำงานของสตอเรจ ลดอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานประมาณ 40%  และด้วยระบบพัดลมที่สามารถปรับระดับความเร็วได้ถึง 16 ระดับ จึงสามารถช่วยลดเสียงพัดลมและความร้อนทำให้เครื่องไม่ต้องทำงานหนัก

หากคุณกำลังมองหาสตอเรจเพื่อการเตรียมสู่การขยายตัวของข้อมูลในอนาคตกับฟังก์ชันที่ใช้งานง่ายแต่ได้ประสิทธิภาพเทียบเท่ากับสตอเรจระดับกลาง Huawei OceanStor S2200T คือคำตอบของคุณ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพได้แล้ววันนี้กับเดอะแวลลูซิสเตมส์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900, Huawei@value.co.th

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ซีเกท เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์ สำหรับคอเกม รุ่นลิมิเต็ด ลายลิขสิทธิ์จาก The Last of Us Part II และ Cyberpunk 2077

ซีเกท เปิดตัวฮา …

%d bloggers like this: