Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำ Fujitsu Scanner fi-series สแกนรวดเร็ว คมชัด จัดเอกสารเป็นระบบ ครบในหนึ่งเดียวสำหรับทุกองค์กร
Fujitsu Scanner fi-series zfi-6130z
Fujitsu Scanner fi-series zfi-6130z

เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำ Fujitsu Scanner fi-series สแกนรวดเร็ว คมชัด จัดเอกสารเป็นระบบ ครบในหนึ่งเดียวสำหรับทุกองค์กร

เดอะแวลลูซิสเตมส์ ขอแนะนำสุดยอดสแกนเนอร์ Fujitsu  ในตระกูล fi-series ฟังก์ชันขั้นสูงที่จะพบได้ในสแกนเนอร์ขนาด A4 รุ่นที่ดีที่สุด มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องฟังก์ชันการป้อนกระดาษหลายขนาดได้พร้อม ๆ กันและแปลงเอกสารหลากหลายประเภทให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิตอล สแกนบัตรพลาสติกพร้อมกันได้ถึง 3 ใบอย่างง่ายดาย  ไม่ว่าเอกสารคุณจะต้องเก็บไว้นานแค่ไหนก็หมดกังวลด้วยโซลูชันด้านการจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เหมาะกับสถานสถานศึกษา สถาบันการเงิน สถานบริการด้านสุขภาพและธุรกิจอุตสาหกรรม ประสิทธิภาพสุดยอดในเครื่องเดียวต้อง

This slideshow requires JavaScript.

สแกนเนอร์อัจฉริยะ

เพราะเข้าใจถึงการจัดการกองเอกสารที่วุ่นวายในแต่ละวัน ยิ่งเป็นเอกสารสำคัญที่ต้องการความคมชัดในทุกรายละเอียดด้วยแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจ ซึ่ง Fujitsu Scanner fi-series ไม่ว่าจะเป็น fi-6130z และ fi-6230z  จึงเป็นทางออกของปัญหาการจัดการเอกสาร เพราะมีการติดตั้งตัวป้อนเอกสารอัตโนมัติ (ADF) ไม่ว่าจะเป็นการรองรับประเภทของกระดาษ น้ำหนักและขนาดที่หลากหลาย สามารถสแกนต่อเนื่องได้มากถึง 50 หน้า อีกทั้ง สามารถจดจำขนาดของเอกสารที่ถูกสแกนได้อย่างอัตโนมัติ มีฟังก์ชันแก้ไขภาพให้อยู่ในแนวตรงและแยกแยะภาพสีออกจากภาพขาวดำได้เองโดยอัตโนมัติ  นอกจากนี้ fi-series มาพร้อมกับการเชื่อมโยง Microsoft Office SharePoint Server (MOSS) เพิ่มประสิทธิภาพการดูงานที่อยู่ในรูปแบบดิจิตอลและบริหารจัดการเอกสารได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อภายในสำนักงานได้อีกด้วย

ประยุกต์ใช้งานได้ในทุกองค์กร

สถานศึกษา

สถานศึกษาที่มีปริมาณเอกสารด้านการเงินและข้อมูลส่วนตัวนักศึกษานับหมื่นรายชื่อ และต้องรักษาเอกสารเหล่านั้นไว้เป็นเวลาหลายปีก็สามารถประยุกต์ใช้ได้ เพราะ Fujitsu Scanner fi-series ให้คุณภาพการสแกนเอกสารระดับสูง คมชัด มีระบบป้อนเอกสารอัตโนมัติและการสแกนแบบหน้าคู่ รวมถึงการแปลงข้อมูลจากรูปแบบกระดาษไปสู่แบบดิจิตอลอีกด้วย ทำให้สามารถสแกนและส่งข้อมูลต่าง ๆ ไปยังระบบจัดเก็บข้อมูลซึ่งทำงานร่วมกับเครื่องสแกนของ Fujitsu Scanner fi-series เรียกได้ว่า สามารถจัดการคอนเทนต์ที่มีอยู่อย่างหลากหลายให้รวมศูนย์ที่เดียว

สถาบันการเงิน

สถาบันการเงินและการจัดการเอกสารหรือกระดาษมักเป็นสิ่งคู่กันเสมอ ดังนั้น เป้าหมายของการทำงานคือการลดเวลาพนักงานในการจัดการเอกสาร เพิ่มความเร็วและคล่องตัวในการจัดการเอกสาร  ซึ่ง Fujitsu Scanner fi-series สามารถช่วยจัดการเอกสารการเก็บภาษี เอกสารระบุตัวตน เช่น ใบขับขี่ และบัตรประชาชน และหนังสือเดินทาง และด้วยฟังก์ชันพิเศษที่รองรับการพิมพ์ประทับตรา ทำให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์วันที่และข้อมูลอื่น ๆ ที่ด้านหลังเอกสารต้นฉบับ ช่วยให้สามารถสืบค้นเอกสารได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งการแบ่งปันเอกสารแบบออนไลน์ที่คุณสามารถเรียกดูเอกสารของลูกค้าแต่ละคนได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลากับระบบบริหารจัดการที่ดีที่พบได้ใน Fujitsu Scanner fi-series

สถานบริการด้านสุขภาพ

Fujitsu Scanner fi-series สามารถสแกนเอกสารความคมชัดสูงได้ทุกรูปแบบ เช่นแบบฟอร์มขอรับยา หรือบัตรประกันสังคม ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมาก ช่วยให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง สามารถบันทึกข้อมูลของผู้ป่วยได้อย่าทันท่วงที และรองรับการจัดเก็บข้อมูลของผู้ป่วยได้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการจัดการบันทึกข้อมูลแบบอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องสามารถบันทึกและเข้าถึงข้อมูลของผู้ป่วยได้ง่ายดาย ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถให้บริการในส่วนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

ธุรกิจอุตสาหกรรม

Fujitsu Scanner fi-series มีโซลูชันการจัดการเอกสารและเวิร์กโฟลว์ ทั้งในด้านสถานะและที่อยู่ของเอกสาร ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้รวดเร็วยิ่งขึ้น นั่นหมายถึงพนักงานสามารถทราบถึงรายละเอียดของเอกสารที่ถูกเก็บไว้และสามารถแจ้งไปยังลูกค้าอย่างรวดเร็วเช่น ฝ่ายบริการลูกค้าสามารถตรวจสอบเอกสารที่ถูกเก็บไว้และเอกสารจะถูกส่งไปยังแผนกที่เกี่ยวข้อง หรือการเคลื่อนย้ายเอกสารที่สำคัญ รวมถึงเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมด้วย ทั้งใบแจ้งหนี้ การตรวจสอบรายการสั่งของของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทั้งประหยัดงบประมาณด้านใช้กระดาษและพื้นที่ในการเก็บเอกสารเป็นจำนวนมาก

Fujitsu fi-series จึงไม่ได้เป็นเพียงสแกนเนอร์ทั่วไป แต่เป็นผู้จัดการเรื่องเอกสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของ Fujitsu Scanner fi-series ได้แล้ววันนี้กับเดอะแวลลูซิสเตมส์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSI เปิดตัวโน้ตบุ๊กซีรี่ส์ใหม่สำหรับสายครีเอเตอร์ พร้อมมุ่งสู่การเป็นเบอร์หนึ่งในด้านการสร้างสรรค์ด้วยการนำ CPU Intel 10th Generation ตัวล่าสุดมาใช้เป็นรายแรกของโลก

MSI เปิดตัวโน้ต …

%d bloggers like this: