Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทยขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทยขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

กระแสตอบรับดีเยี่ยม! ลีกวินนิ่งไทย

ขอบคุณแฟนๆ THAI E LEAGUE PRO ที่คอยติดตาม

THAI E LEAGUE PRO 2018  นับว่าเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่มาแรงในขณะนี้ ล่าสุดได้มีการแข่งขันรอบ Grand Final เมื่อวันที่ 24  กุมภาพันธ์ 2019 เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.5 ล้านบาท พร้อมผู้เข้าร่วมชมการแข่งขันออนไลน์รวมกว่า 1 ล้านวิว

การแข่งขันเกม Pes2019  หรือที่เรียกกันติดปากว่า “วินนิ่ง” เกมที่อยู่กับคนไทยมาหลายปี มีรายการแข่งขันเล็กๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอด และในปี 2018 นี้ก็ได้มีรายการแข่งขันใหญ่เกิดขึ้นภายใต้รูปแบบการแข่งขันระบบลีกอาชีพเป็นรายการแรกของประเทศไทย โดยมีทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ konami digital entertainment ที่ให้การสนับสนุนการแข่งขันนี้อย่างเป็นทางการ รวมถึงการให้ความร่วมมือของแต่ละสโมสรฟุตบอลที่เล็งเห็นความสำคัญในรายการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO ตบเท้าส่งตัวแทนนักกีฬาอีสปอร์ตเข้าร่วมการแข่งขันในสนามนี้ถึง 16 สโมสรด้วยกัน

บรรยากาศภายในงานการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2018  รอบ Grand Final ก็ได้การตอบรับเป็นอย่างมาก ทั้งแฟนสโมสรที่ยกขบวนเดินทางมาเชียร์ทีมของตนเองชนิดที่เรียกว่าแน่นสนามจนแทบจะไม่มีที่ยืน พร้อมอุปกรณ์เชียร์ที่จัดเต็มต่างฝ่ายต่างไม่ยอมใครแทบไม่ต่างกับการเชียร์ฟุตบอลในสนามจริงๆ ทำให้ภายในสนามแข่งคึกคักมีสีสันอยู่ตลอด นอกจากกองเชียร์ที่เข้าร่วมอยู่ภายในงานแล้วการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2018  ก็ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางต่างๆ อย่างทางเพจหลัก Thai e league pro และช่อง NOW26 ที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันเต็มตลอด 10 ชั่งโมงต่อเนื่องเพื่อให้แฟนๆ ไม่พลาดทุกเหตุการณ์การแข่งขันของทีมที่ตนเองเชียร์อยู่

ทางทีมงานผู้จัด THAI E LEAGUE PRO ขอขอบคุณกองเชียร์จากแต่ละสโมสร ที่มาร่วมสร้างความคึกคักในสนามการแข่งขันตลอดระยะเวลาการแข่งขันเกือบ 3 เดือนที่ผ่านมา และขอบคุณสโมสรฟุตบอลที่ส่งนักกีฬาอีสปอร์ตเข้ามาโชว์ฟอร์มการเล่นรายการนี้ได้อย่างสนุกสนานและลุ้นไปเกือบทุกการแข่งขัน

[ชมคลิปไฮไลท์บรรยากาศในวันงาน https://goo.gl/8RexWR ]

เร็วๆ นี้ ก็จะมีการเปิดการแข่งขัน THAI E LEAGUE PRO 2019 ขึ้นโดยมี 10 สโมสรที่ผ่านเข้าสู่รอบใน Grand Final จะได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท ในฤดูกาลปี 2019 ด้วยเช่นกัน

ติดตามข่าวสารอัพเดทการแข่งขันใน ฤดูกาลปี 2019 ได้ที่ช่องทางแฟนเพจ THAI E LEAGUE PRO : https://goo.gl/ZHGiCB

ติดตามชมการแข่งขันย้อนหลังแบบ HD กันได้ที่ ช่องทาง Youtube : https://goo.gl/zk5rdQ

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ จับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดศึกชิงแชมป์ “Dell Gaming Championship League of Legends Thailand 2019”

เดลล์ เทคโนโลยี …

%d bloggers like this: