Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ซินโนโลยีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation รุ่น DS1019+

พบกับ NAS ทรงประสิทธิภาพและมั่นคงทนทาน ในขนาดกะทัดรัด

ประเทศไทย, 28 กุมภาพันธ์ 2562 – ซินโนโลยี อิงค์ (Synology® Inc.) ได้เปิดตัว DiskStation DS1019+ ซึ่งเป็น NAS ขนาด 5 bay ในขนาดตั้งโต๊ะ มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการคุณสมบัติเยี่ยม ทั้งยังสามารถปรับขยายขนาดความจำได้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับสำนักงานขนาดเล็กและสาวกไอที

เควิน เหมิง (Kevin Meng) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของบริษัทซินโนโลยี กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ใช้ระบบเครือข่ายแบบโฮมออฟฟิศ หรือ โซโห (SOHO) ที่จะหาอุปกรณ์ NAS ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการที่ยอดเยี่ยม ความสามารถในการปรับขยายพื้นที่จัดเก็บ และความสามารถในการทำงานที่หลากหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพในเวลาเดียวกัน ซึ่ง DS1019+ มีคุณสมบัติที่กล่าวมาอย่างครบถ้วน ในขนาดกะทัดรัด ประกอบไปด้วย โปรเซสเซอร์ Quad-Core หน่วยความจำ 8 GB และสามารถรองรับ M.2 NVMe SSD ได้ถึง 2 ตัว ซึ่ง DS1019+ ทำให้คุณสามารถสร้างแคช SSD ได้โดยไม่ต้องกวนพื้นที่จัดเก็บในถาดฮาร์ดไดร์ฟ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการทรานส์โค้ดวีดิโอขนาด 4K แบบ Dual-channel และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายได้ตามต้องการ ทำให้ DS1019+ เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับการใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นมัลติมิเดียทั่วไปและสามารถสตรีมมิ่งวีดิโอที่มีความคมชัดระดับ Ultra HD บนอุปกรณ์ทุกชนิดของคุณได้”

เซิร์ฟเวอร์จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายความจุได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

DS1019+ ถูกออกแบบมาให้สามารถขยายความจุของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้อย่างราบรื่นและง่ายดาย ทำให้มันเป็นเซิร์ฟเวอร์ในอุดมคติสำหรับการแชร์ข้อมูล การสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูล มาพร้อมกับหน่วยความจำคู่ขนาด 8GB และ NVMe SSD ที่สนับสนุนการแคชข้อมูล โดย DS1019+ มอบสมรรถนะที่เพียงพอสำหรับการใช้งานแอปพลิเคชั่นที่อ่านหรือเขียนข้อมูลจำนวนมหาศาลและการจำลองระบบปฏิบัติการ (virtualization) ที่ทำให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชั่นหรือซอฟท์แวร์หลายๆ อันพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปรับขยายได้: ขยายความจุได้ถึง 140TB ด้วยหนึ่งยูนิตเสริม
  • หน่วยความจำคู่: พื้นที่จัดเก็บหน่วยความจำขนาด 4GB 2 ช่อง (รองรับหน่วยความจำรวม 8GB)
  • สล็อตคู่สำหรับใส่ M.2 SSD:  เพิ่มปริมาณภาพการอ่านและเขียนไฟล์ต่อวินาทีสูงสุดผ่าน NVMe SSD cache
  • ประสิทธิภาพระดับสูง: ส่งความเร็วในการเข้ารหัสการอ่านและเขียนมากกว่า 225 MB ต่อวินาที

พื้นที่จัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียในอุดมคติ

DS1019+ สนับสนุนการทรานส์โค้ดวีดิโอได้ 2 ช่องทาง และมอบความคมชัดระดับ 4K แบบเรียลไทม์ ทั้งยังให้ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการสตรีมมิ่งและการแชร์วีดิโอความคมชัดระดับ Ultra HD ทำให้คุณสนุกไปกับเทคโนโลยีการจดจำภาพด้วยโปรแกรม Synology Moments ที่ช่วยจัดระเบียบความทรงจำอันมีค่าของคุณโดยอัตโนมัติ

ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ DiskStation Manager ของซินโนโลยี

DS1019+ ทำงานด้วย DiskStation Manager ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการระดับสูงที่ใช้งานง่ายสำหรับอุปกรณ์ NAS ของ
ซินโนโลยี มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งซินโนโลยีได้รับรางวัลและคำชมจากสื่อมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัลผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์ NAS ระดับ mid-range จากการสำรวจของ TechTarget และคว้ารางวัล PCMag Readers’ Choice ได้ถึง 8 ปี ติดต่อกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DS1019+ ได้ที่  https://www.synology.com/products/DS1019+

การวางจำหน่าย

DS1019+ มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ ได้ที่ https://www.synology.com/wheretobuy/

###

เกี่ยวกับ Synology

Synology สร้างอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย โซลูชั่น IP Surveillance และอุปกรณ์เครือข่ายที่ปฏิวัติการเก็บข้อมูล Surveillance และการจัดการเครือข่ายในระบบคลาวด์ Synology นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ และตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานรวบรวม จัดเก็บข้อมูล แบ็คอัพข้อมูล แชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานโซลูชัน Surveillance อย่างมืออาชีพ และสามารถจัดการเครือข่ายที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาว์ Synology มุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าที่มีฟีเจอร์ที่รองรับกับความต้องการในอนาคตและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

รันวงการอีสปอร์ต! MSI ภูมิใจนำเสนอ สารคดีอีสปอร์ตจาก Discovery ช่องสารคดีระดับโลก พร้อมเปิดตัว GT76 Titan และไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด

รันวงการอีสปอร์ …

%d bloggers like this: