Breaking News
Home / ข่าวไอที / HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

HID Global เปิดตัวคลาวด์แพลตฟอร์มที่ช่วยสร้างระบบนิเวศด้านนวัตกรรมเพื่อเชื่อมสถานที่ทำงานทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

 กรุงเทพ, 23 มกราคม 2562 – HID Global® ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ได้ประกาศในวันนี้ถึงความพร้อมใช้งานของ HID Origo™ cloud platform ที่เปิดโลกใหม่แห่งโอกาสให้กับพันธมิตรทางการค้าในการสร้างประสบการณ์สถานที่ทำงานที่ราบรื่นลงตัวและใช้งานง่าย ซึ่งสร้างบนโครงสร้างพื้นฐานของ HID ที่ต้องได้รับการตรวจสอบและผ่านการควบคุมการเข้าใช้งาน แพลตฟอร์มนี้ได้ผนวกเทคโนโลยีของ HID โดยใช้รหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ (และในอนาคตจะมีบริการตำแหน่งที่ตั้ง) เข้ากับโครงสร้างการควบคุมการเข้าใช้งานอย่างครอบคลุม เพื่อรวมความปลอดภัยทางกายภาพ การสร้างแอพพลิเคชั่น การให้บริการ และการใช้งาน IoT ที่หลากหลายเข้าไว้ด้วยกันผ่านคลาวด์แบบครบวงจร 
ไฮลดิ้ง เออร์รีเฮด รองประธาน Cloud Services, Physical Access Control ของ HID Globalกล่าวว่า “HID Origo วางรากฐานระบบนิเวศด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีควบคุมการเข้าใช้งานบนคลาวด์ ผลิตภัณฑ์ การบริการ และรูปแบบธุรกิจอย่างครอบคลุม ซึ่งช่วยเร่งให้เกิดนวัตกรรมสถานที่ทำงาน เพิ่มขีดความสามารถของพันธมิตรทางการค้าในการสร้างประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อได้ดีขึ้นและราบรื่นมากยิ่งขึ้น แพลตฟอร์มนี้ได้ขจัดอุปสรรคที่เกิดจากการบูรณาการระหว่างระบบควบคุมการเข้าใช้งานกับการสร้างแอปพลิเคชั่นอย่างชาญฉลาด และเรายังคงเพิ่มศักยภาพด้วยการปรับปรุงให้สามารถย้ายสถานที่ทำงาน และใช้บริการได้อย่างปลอดภัย” 
แพลตฟอร์มใหม่นี้จัดให้มีรูปแบบนวัตกรรมตามแอปพลิเคชั่นที่ประกอบด้วยการบูรณาการ การเปิดใช้งาน เครื่องมือของผู้พัฒนาและการบริการ โดยมุ่งเน้นให้พันธมิตรทางการค้า กลุ่มผู้พัฒนารายใหม่ที่กำลังเติบโต และผู้ค้าปลีกนำโซลูชั่นการควบคุมการเข้าใช้งาน เข้าสู่ตลาดได้ง่ายขึ้น  HID Origo ช่วยให้เกิดความเป็นไปได้ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ และบูรณาการเข้ากับโซลูชั่นบนฐานของ HID ที่ได้ติดตั้งสมบูรณ์แล้วสำหรับระบบและอุปกรณ์ควบคุมการเข้าใช้งานนับล้าน – ทำทั้งหมดในครั้งเดียว แทนที่จะต้องใช้โซลูชั่นทั้งหมดที่พัฒนาแล้วเพื่อเปิดใช้งานให้ลูกค้าทีละรายหรือที่ตั้งทีละแห่งในแต่ละครั้ง
HID Origo ทำงานอย่างไร
 
แพลตฟอร์ม HID Origo จะเชื่อมต่อกับคลาวด์และฟังก์ชั่น IoT ซึ่งเป็นแอปพลิเคชั่นเสริมของโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องอ่านและตัวควบคุมของ HID และให้ผู้พัฒนาเข้าถึงอุปกรณ์นี้ได้โดยตรงผ่าน HID Origo application programming interfaces (APIs) และผ่าน software developer kits (SDK) ที่ได้รับการตรวจสอบโดย HID’s mobile access solution
แพลตฟอร์มนี้ยังช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อนำไปใช้เพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ รวมถึงการกำหนดค่าเครื่องอ่านจากระยะไกล การบำรุงรักษาระบบควบคุมการเข้าใช้งานที่คาดการณ์ได้ และการตรวจจับอย่างเข้มงวดเพื่อการทำงานที่ราบรื่นและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น
การเปิดใช้งานโมเดลธุรกิจใหม่สำหรับการสั่งซื้อและการจัดการรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่
 
ปัจจุบันนี้แพลตฟอร์มดังกล่าวได้เปิดให้สมัครสมาชิก ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการใช้งานที่เรียบง่ายอยู่แล้ว ตัวอย่างเช่น บริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพชั้นนำของโลกได้สมัครเป็นสมาชิกใช้บริการ HID Origo ในช่วงแรกๆ เพื่อสั่งซื้อและจัดหารหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อทดแทนของเดิมเมื่อพนักงานทำโทรศัพท์หายหรือจำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องด้วยการเชื่อมต่อการรับส่งข้อมูลผ่านทางอากาศ (ไม่ผ่านอุปกรณ์ใดๆ) บริษัทได้เปลี่ยนเครื่องอ่านการควบคุมการเข้าใช้งานแบบเดิม เป็นเครื่องอ่าน iCLASS SE® ที่รองรับบลูทูธ จำนวน 2,300 เครื่องเพื่อรองรับการใช้งานด้วยรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ จำนวน 12,000 รหัส และด้วยบัตรประจำตัว Seos จำนวน40,000 บัตร
การเรียกเก็บเงินค่าสมาชิกจะแจ้งผ่าน HID Origo ซึ่งช่วยให้บริษัทสั่งซื้อและจัดการกับรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถประมาณการ ตั้งงบประมาณและทำรายงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังโอนสิทธิ์การเป็นสมาชิกใช้งานรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ง่ายๆ ระหว่างพนักงานในบริษัทด้วยกันเอง และยังลงทะเบียนกลุ่มระหว่างรหัสโทรศัพท์เคลื่อนที่หลายรหัสร่วมกับอุปกรณ์หลายเครื่องได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
คลิกที่นี่ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HID Origo  
 
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล
เยี่ยมชมเราได้ที่ Media Center อ่านข้อมูลใน Industry Blog และติดตามทาง FacebookLinkedIn และ Twitter
 
เกี่ยวกับเอชไอดี โกลบอล (HID Global)
เอชไอดี โกลบอล ผู้ขับเคลื่อนระบบระบุตัวตนของผู้คน สถานที่และสิ่งต่างๆ ทั่วโลก เราช่วยให้ผู้คนทำธุรกรรมได้อย่างปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล และเดินทางได้อย่างเสรี โซลูชั่นการระบุตัวตนช่วยให้ผู้คนเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวก ทั้งสถานที่จริงทางกายภาพและสถานที่เสมือนจริงในโลกดิจิตอล และเชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งชี้ ตรวจสอบ และติดตามผ่านช่องทางดิจิตอลได้ ผู้คนนับล้านทั่วโลกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเอชไอดีเพื่อนำทางในชีวิตประจำวัน และมากกว่าสองพันล้านสิ่งที่เชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีของเอชไอดี เราทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล สถาบันการเงิน ธุรกิจอุตสาหกรรม และบรรดาบริษัทที่มีนวัตกรรมล้ำสมัยที่สุดของโลก บริษัทฯ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ปัจจุบัน มีพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศต่างๆที่รองรับลูกค้าได้มากกว่า 100 ประเทศ HID Global® เป็นแบรนด์ในเครือกลุ่มบริษัท ASSA ABLOY ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hidglobal.com
# # #
 
© 2019 HID Global Corporation/ASSA ABLOY AB. สงวนลิขสิทธิ์  HID, HID Global, the HID Blue Brick logo, the Chain Design, HID Origo และ iCLASS SE เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน ขอ HID Global, ASSA ABLOY AB หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศต่างๆ และห้ามใช้ก่อนได้รับอนุญาต เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมด เครื่องหมายการให้บริการ และชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
No tags for this post.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MSC รับรางวัล FY2019 Champion of Data Protection Group

รายชื่อในภาพจาก …

%d bloggers like this: