Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

NimoTV ทำให้การไลฟ์สตรีมในทุกๆแพลตฟอร์มง่ายดายขึ้น

            06 ธันวาคม 2561 – (นีโม่ทีวี) หนึ่งในแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์แถวหน้าของโลก ยังคงรักษาตำแหน่งแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ในหมู่ผู้ชื่อชอบการไลฟ์สตรีมได้อย่างเหนียวแน่นจากคุณภาพแพลตฟอร์มการให้บริการที่ไหลลื่นแบบไม่มีสะดุด โดยขณะนี้ Nimo TV มีแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ทั้งบนคอมพ์พิวเตอร์และบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้ผู้ชมและผู้สตรีมเกมออนไลน์สามารถดูหรือไลฟ์สตรีมเกมได้ง่ายๆ เมื่อไหร่ก็ได้ที่ต้องการ

โดยผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Nimo TV บนโทรศัพท์มือถือจะสามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆได้มากกว่าแค่การรับชมสตรีมมิ่งเกม เพราะผู้ใช้งานยังสามารถเปิดดูประวัติการรับชม ดูรายชื่อเกมไลฟ์สตรีมยอดฮิต เลือกสถานที่ไลฟ์สตรีมได้แบบเฉพาะเจาะจง ค้นหาช่องต่างๆตลอดจนช่องไลฟ์สตรีมที่กำลังติดเทรนด์ โดยระหว่างการรับชมไลฟ์สตรีม ผู้ใช้งานจะได้รับคำแนะนำและการแจ้งเตือนของช่องอื่นๆให้พวกเขาได้ลองเข้าไปส่องกันแบบเพลินๆ ส่วนการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ก็มีฟังก์ชั่นเหมือนกันทุกประการอย่างการติดตามสตรีมเมอร์ เลือกการรับชมไลฟ์สตรีมตามแต่ละประเภท ตลอดจนการคอมเมนต์บนไลฟ์สตรีมที่กำลังรับชมอยู่

และด้วยความเสถียรของแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ของ Nimo TV ทำให้ Nimo TV มั่นใจว่าเหล่าสตรีมเมอร์บนคอมพิวเตอร์จะสามารถสตรีมเกมของพวกเขาได้แบบง่ายๆ เพราะสตรีมเมอร์สามารถไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ได้แบบเต็มหน้าจอ สามารถตรวจสอบยอดผู้ติดตาม ควบคุมคุณภาพหน้าจอ พูดคุยและสอดส่องคอมเมนต์ของผู้ชม  ส่วนสตรีมเมอร์บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถสนุกสนานไปกับแพลตฟอร์มให้บริการไลฟ์สตรีมเกมออนไลน์ของ Nimo TV ได้เหมือนกับการสตรีมบนคอมพิวเตอร์ อย่างการส่งของขวัญและการแชร์ลิงค์ต่างๆ และที่พิเศษสุดๆคือเหล่าสตรีมเมอร์ จะยังได้มีโอกาสเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้ชมไลฟ์สตรีมมากขึ้น จากคำแนะนำของ Nimo TV ที่ส่งไปให้ผู้ชมไลฟ์สตรีมบนทุกๆ แพลตฟอร์มให้บริการทั้งบนคอมพิวเตอร์และบนโทรศัพท์มือถือ

Nimo TV มั่นใจว่าประสิทธิภาพของเทคโนโลยีชั้นสูงอย่าง AI บวกกับการศึกษาและวิเคราะห์การให้บริการในแง่มุมต่างๆ จะสามารถรองรับผู้ใช้งานจำนวนมากถึงหลายล้านคนได้ในเวลาเดียวกัน โดยปัญหาสัญญาณอินเตอร์เน็ตต่ำจะไม่กระทบต่อการให้บริการของ Nimo TV อย่างแน่นอน และถึงแม้ว่า Nimo TV จะมีฟีเจอร์ให้บริการคุณภาพสูงที่เสถียรและตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ มิติแล้ว แต่ Nimo TV ก็ยังคงยึดมั่นในการให้บริการอย่างเป็นเลิศเพื่อประสบการณ์ของลูกค้า โดย Nimo TV จะยังคงปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการจากฟีดแบคการใช้งานของผู้ใช้บริการต่อไป

ดาวน์โหลดแอป Nimo TV ได้แล้วทั้งในระบบแอนดรอยด์และไอโอเอส หรือเข้าเว็บไซต์ www.nimo.tv เพื่อดูไลฟ์สตรีมหรือเป็นผู้สตรีมเกมออนไลน์

#######

เกี่ยวกับนีโม่ทีวี

“Nimo TV” คือผู้นำด้านแพลตฟอร์มระดับสากลที่เหล่าเกมเมอร์หลายล้านคนทั่วโลก ใช้เป็นช่องทางในการเล่นเกมและสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ ทั้งยังถือเป็นชุมชนที่เกมเมอร์ ผู้ให้บริการสตรีมมิ่ง และแฟนคลับผู้รับชมเกมออนไลน์ ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ผ่านการใช้เทคโนโลยีโต้ตอบระดับสูงที่จะทำให้ผู้ใช้บริการได้มีโอกาสเข้าถึงการแข่งขันและทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีพ ทั้งยังทำให้ผู้ใช้บริการได้มีโอกาสเข้าถึงผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ตัวท็อปของภูมิภาค แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งล่าสุด ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ตัวท็อปที่ว่า ก็ได้เซ็นสัญญาในข้อตกลงด้านลิขสิทธิ์การสตรีมมิ่งเกมออนไลน์ กับ “Nimo TV”  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ปลุกพลังเตรียมตะลุย “City of Ashes” โลกใบใหม่จากเกม Garena Contra Returns ตั้งแต่ 15 พ.ค. เป็นต้นไป

ปลุกพลังเตรียมต …

%d bloggers like this: