Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / เกม Tetris® Effect บนเครื่องเกม PS4™ เตรียมวางจำหน่ายในไทย 9 พฤศจิกายน ศกนี้ พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

เกม Tetris® Effect บนเครื่องเกม PS4™ เตรียมวางจำหน่ายในไทย 9 พฤศจิกายน ศกนี้ พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

เกม Tetris® Effect บนเครื่องเกม

เตรียมวางจำหน่ายในไทย 9 พฤศจิกายน ศกนี้

พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม เป็นต้นไป

แผ่นบลูเรย์ Standard Edition ราคา 1,290 บาท

ดิจิทัลดาวน์โหลด Standard Edition ราคา 1,190 บาท

ประเทศไทย, 17 ตุลาคม 2561 – โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ และ Enhance, Inc. ประกาศเปิดให้สั่งซื้อเกม Tetris® Effect ล่วงหน้าบนเครื่องเกม PlayStation®4 ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2561 โดย PlayStation®Network มอบเนื้อหาดิจิทัลพรีเมียมให้ผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเกมรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Standard Edition ทาง PlayStation®Store หรือผู้ที่ซื้อเกมในรูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Edition ล็อตแรก

รูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด Standard Edition จำหน่ายในราคา 1,290 บาท บาท และรูปแบบแผ่นบลูเรย์ Standard Edition จำหน่ายในราคา 1,190 บาท มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561

โบนัสสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าประกอบไปด้วย

  • Tetris® Effect Original Soundtrack Sampler

o   ทั้งการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าแบบดิจิทัลดาวน์โหลดและแผ่นดิสก์จะได้รับโค้ดสำหรับดาวน์โหลด Original Soundtrack Sampler จำนวน 7 เพลง รวมไปถึงเพลงโปรดของแฟนๆ อย่าง “Connected (Yours Forever)” ซึ่งปรากฎในเทรลเลอร์เปิดตัวเกม Tetris Effect

  • Tetris® Effect PlayStation®Network Avatars

o   การสั่งซื้อล่วงหน้าเกมในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดจะได้รับโค้ดเพื่อดาวน์โหลด PlayStation®Network Avatar ที่แตกต่างกัน 7 แบบ โดยทั้งหมดยึดแบบมาจากรูปประจำตัวในเกม Tetris Effect จริง ซึ่งคุณจะได้รับเมื่อทำภารกิจต่างๆ สำเร็จ

  • Tetris® Effect “Yours Forever” PS4TM Dynamic Theme

o   การสั่งซื้อล่วงหน้าเกมในรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลดยังจะได้รับโค้ดเพื่อดาวน์โหลด Tetris Effect PS4® Dynamic Theme ธีมพิเศษซึ่งมีเพลงที่ถูกถามถึงอยู่บ่อยๆ อย่าง “Connected (Yours Forever)” เพลงจากเทรลเลอร์เปิดตัวเกมรวมอยู่ด้วย ทั้งยังมีภาพพื้นหลังสวยงามที่สร้างขึ้นใหม่จาก “The Deep” สเตจแรกในเกม Tetris Effect

Product Outline:

Product Tetris® Effect
Developer Monstars Inc. and Resonair
Platform PlayStation®4 (Optional PlayStation®VR)
Genre Puzzle
Number of Players 1
Release Date 9th November 2018 (Fri)
SRP Blu-ray Disc version THB 1290

Digital version: THB 1190

Language (Subtitles) Chinese, English, Korean, Thai

 เกี่ยวกับ Enhance, Inc.

Enhance, Inc. ซึ่งก่อตั้งในปี 2014 เป็นสตูดิโอเกมเล็กๆ และบริษัทจัดจำหน่ายเกมนำโดยเท็ตสึยะ มิซึกุจิ เกมครีเอเตอร์ผู้อยู่เบื้องการพัฒนาเกมมากมาย รวมไปถึง Sega Rally Championship, Space Channel 5, Rez, Lumines และ Child of Eden โดยทั้งหมดได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากว่าให้ประสบการณ์การเล่นอย่างเฉพาะตัว ทีมงานทุ่มเทให้กับการพัฒนาและสรรค์สร้างประสบการณ์ความบันเทิงแบบเสมือนจริงผ่านเนื้อหาเกม เทคโนโลยี VR, AR, MR และโทรศัพท์มือถือ

 เกี่ยวกับ Monstars Inc.

Monstars เป็นบริษัทพัฒนาเกมที่มีฐานอยู่ในโยโกฮาม่า ก่อตั้งโดยโอซามุ โคะเดระ ร่วมกับซาวาโกะ ยามาโมโตะ ในปี 2011 และประกอบไปด้วยกลุ่มผู้มีความสามารถทั้งดีไซเนอร์ โปรแกรมเมอร์ ศิลปิน นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์สูง เรียกได้ว่าเป็นทีมที่ได้ทำงานกับเกือบทุกๆ เกมฮาร์ดแวร์ที่ปล่อยออกมาในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมานี้ มีผลงานอย่าง Rez, Lumines, Every Extend Extra และ Child of Eden รวมไปถึงเกมบนโทรศัพท์มือถือที่ปล่อยออกมาในญี่ปุ่น

เกี่ยวกับแบรนด์ Tetris®

Tetris® เป็นหนึ่งในแบรนด์วิดีโอเกมและแฟรนไชส์ชั้นนำที่โดดเด่นที่สุดในโลก แม้จะครบรอบ 35 ปีไปแล้วแต่ตัวแบรนด์ก็ยังคงเป็นที่รักของคนทั่วโลกในทุกๆ ช่วงอายุและวัฒนธรรม เกม Tetris ถูกเล่นบนเครือข่ายออนไลน์หลายพันล้านครั้งทุกปี และเกม Tetris สำหรับโทรศัพท์มือถือก็ถูกดาวน์โหลดไปแล้วกว่า 500 ล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน เครือข่ายผู้ได้รับอนุญาตให้ใช้แบรนด์ Tetris ทั่วโลกมีทั้งผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเกมยักษ์ใหญ่ อาทิ Electronic Arts, Ubisoft, Sega และ Sony/GSN Games รวมไปถึงพันธมิตรมากมายในธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่น เครื่องแต่งกาย สินค้าไลฟ์สไตล์ ความบันเทิง และอื่นๆ Tetris Holding, LLC เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Tetris ทั่วโลกโดยมี The Tetris Company, LLC เป็นผู้ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแบรนด์ Tetris และสินค้า Tetris กรุณาดู www.tetris.com

Tetris ® & © 1985~2018 Tetris Holding. Tetris logos, Tetris theme song and Tetriminos are trademarks of Tetris Holding. The Tetris trade dress is owned by Tetris Holding. Licensed to The Tetris Company. Tetris Game Design by Alexey Pajitnov. Tetris Logo Design by Roger Dean. All Rights Reserved. Tetris Effect produced and published by Enhance, Inc. Physical version published by Sony Interactive Entertainment Inc. Developed by Resonair and Monstars Inc. All Rights Reserved. Unreal, Unreal Engine and the circle-U logo are trademarks or registered trademarks of Epic Games, Inc. in the United States and elsewhere.

“PlayStation” is a registered trademark of Sony Interactive Entertainment Inc. “PS4” is a trademark of the same company.  “SONY” is a trademark of Sony Corporation. All other trademarks are property of their respective owners.

*Please note that the information listed in this Press Release is subject to change without prior notice. 

Other information:

Website:                                                http://asia.playstation.com

PlayStation® Authorised Dealers:   http://asia.playstation.com/th/en/support/wheretoshop

Facebook:                                            http://www.facebook.com/PlayStationAsia

Customer Service Centre:                  http://asia.playstation.com/th/en/support/p/customerservices

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ครั้งแรก !! กับการเปิดตลาดซื้อขายนักกีฬาอีสปอร์ตใน Thai e league pro การแข่งขันอีสปอร์ต จะไม่ใช่แค่เกมอีกต่อไป

ครั้งแรก !! กับ …

%d bloggers like this: