Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เอชพี เผยโฉม OMEN รุ่นใหม่ นวัตกรรมเพื่อคว้าชัยในเกมแห่งศักดิ์ศรี

เอชพี เผยโฉม OMEN รุ่นใหม่ นวัตกรรมเพื่อคว้าชัยในเกมแห่งศักดิ์ศรี

เอชพี เผยโฉม OMEN รุ่นใหม่ นวัตกรรมเพื่อคว้าชัยในเกมแห่งศักดิ์ศรี

แล็ปท็อปใหม่และอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้สำหรับคอเกม – รวมชุดหูฟัง earcup ที่ใช้เทคโนโลยีระบายความร้อนรายแรกของโลก เสริมความแกร่ง OMEN อีโคซิสเต็ม

กรุงเทพ, กรกฎาคม 2561เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เผยโฉมนวัตกรรมสำหรับเกมมิ่งล่าสุด OMEN 15 แล็ปท็อป ขนาดเล็กลง แต่ทรงพลังมากขึ้น เพิ่มขีดความสามารถของซอฟต์แวร์ OMEN Command Center ด้วย OMEN Game Stream และอัพเกรดอุปกรณ์เสริมระดับมืออาชีพที่มาพร้อมชุดหูฟังเกม earcup แรกของโลกด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อนขณะเล่น

เกมมิ่งพีซีนับเป็นหนึ่งในพีซีประเภทที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เกมมิ่งพีซีได้กลายเป็นธุรกิจที่มีมูลค่านับพันล้านดอลลาร์ของเอชพี นับตั้งแต่การเปิดตัวในปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา OMEN ได้กลายเป็นแบรนด์เกมที่ทรงประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับในพลังอันดุดัน ซอฟต์แวร์ที่เก่งฉกาจ และจอภาพที่น่าทึ่ง รวมทั้งได้ขยายอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นต้องมีสำหรับเล่นใน esports ระดับสูงสุด

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่า “การออกแบบและความสามารถทางด้านวิศวกรรมที่ไร้เทียมทานของเอชพี ทำให้เราสามารถส่งมอบทั้งซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ รวมทั้งอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างอย่างแท้จริง สำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมแบบสุดฝีมือ” OMEN ไม่เคยหยุดยั้งที่จะสร้างมาตรฐานและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับเกมเมอร์ ดังที่จะได้เห็นใน OMEN 15 แล็ปท็อปที่ทรงพลังสูง พร้อม Sequencer Keyboardใหม่กับ Reactor Mouse หรือชุดหูฟัง Mindframe ที่พัฒนามาพร้อมกับเทคโนโลยีการระบายความร้อนใน earcup ที่มีครั้งแรกของโลก 

OMEN 15 แล็ปท็อป: เร็วขึ้น ในขนาดที่เล็กลง แต่ทรงพลังอย่างไม่เคยมีมาก่อน

OMEN 15 แล็ปท็อปล่าสุดนี้ ตอกย้ำความเป็นขุมพลังที่เพรียวบางขึ้น ช่วยให้เกมเมอร์พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น และยังปรับปรุงตัวฮาร์ดแวร์และคุณลักษณะอื่นๆ ที่เกมเมอร์กระหายอยากมี ออกแบบวิศวกรรมสำหรับสร้างผลงานเกมยอดเยี่ยม การดีไซน์ที่ตรึงใจ การรังสรรค์เพื่อการต่อยอด แล็ปท็อปรุ่นนี้สามารถเก็บคะแนนทุกๆ จุดที่เกมเมอร์มองหาในอุปกรณ์ของตน มอบประสบการณ์เกมมิ่งได้สุดยอดไม่ว่านอกสถานที่หรืออยู่บ้าน

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

 • พลังที่ไปได้ไกลกว่า: พบกับประสบการณ์จากขุมพลัง กราฟฟิกอันแสนอัศจรรย์ของ VR NVIDIA® GeForce® GTX™ 1070 ในแบบ MAX-Q Design โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i5+ และ i7+ รุ่นที่ 8  ที่มีหน่วยความจำสูงสุด 6 คอร์ และหน่วยความจำ 32GB DDR4-2666 แรม จะช่วยเพิ่มพลังให้กับเกมรุ่นล่าสุดและจัดการโปรแกรมแบบมัลติทาสกิ้งและหน่วยความจำได้อย่างสะดวก แล็ปท็อปมีตัวเลือกการจัดเก็บที่หลากหลาย เช่น SSD, HDD, SSD + HDD หรือแม้แต่ HDD + Intel® Optane™ memory เพื่อเพิ่มความเร็วในการเก็บข้อมูล
 • เทคโนโลยีระบายความร้อน: ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อระบายความร้อนที่เกมสร้างขึ้นด้วยพัดลมที่ใหญ่ขึ้นแบบมอเตอร์ 3 เฟส และแบริ่งแบบไดนามิคของเหลวเพื่อสร้างแรงเสียดทานน้อยลง และการควบคุมความเร็วพัดลมที่สม่ำเสมอในทุกรูปแบบ ช่องระบายอากาศที่ด้านหลังและด้านล่างของแล็ปท็อปจะดึงอากาศเย็นในขณะที่พัดลมขนาดใหญ่สองตัวจะดันความร้อนออกที่มุมด้านหลัง สามารถกำหนดค่า รวมถึงพื้นที่ระบายอากาศที่ขยายด้านล่างเพื่อเพิ่มการไหลของอากาศ
 • ตื่นเต้นทุกนาที: การแสดงภาพอย่างรวดเร็วสร้างความดื่มด่ำบนหน้าจอ 15.6 นิ้ว บนตัวเลือก 144Hz 1080p 60Hz 4k หรือ 60Hz 1080p และเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC™ ในการกำหนดค่าที่เลือก พร้อมระบบเสียงดังกระหึ่มจากลำโพงสเตอริโอ จากพลังเสียงของ Bang & Olufsen พร้อมกับเครื่องขยายเสียงแบบแยก สำหรับผู้ที่เลือกสวมชุดหูฟังก็จะเพลิดเพลินกับ DTS Headset: X® สำหรับเสียงเซอร์ราวด์จากทุกจุดหรือเสียงรอบข้างอย่างเต็มอิ่ม
 • ปรับแต่งตามสไตล์: การต่อเติมอุปกรณ์ด้วยตัวเองทำได้ง่ายผ่านจุดต่อเชื่อมแบบ Phillips-head screws ที่ฐานของแล็ปท็อป การจัดเก็บ และหน่วยความจำอยู่บนแผงเดียวกัน แล็ปท็อปมาพร้อมกับพอร์ตต่างๆ หลากหลายที่อยู่ด้านหลังเพื่อให้มีอิสระในการเคลื่อนย้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้เมาส์ที่มีสาย

OMEN กับการสตรีมเกม: OMEN Power Now Streaming

เอชพียังคงเพิ่มฟังก์ชันการทำงานใหม่ลงในซอฟต์แวร์ OMEN Command Center สำหรับในรุ่นล่าสุดนี้สิ่งที่ติดตั้งมาพร้อมกับ OMEN 15 แล็ปท็อปรุ่นใหม่ คือความสามารถในการควบคุมพลังของ OMEN PC ในการสตรีมเนื้อหาเกมไปยังอุปกรณ์อื่นๆ บน Windows 10

OMEN by ชุดหูฟังของ Mindframe Headset

ที่มาของความรู้สึกไม่สบายของเกมเมอร์ที่เกิดจากชุดหูฟัง ที่เริ่มจะร้อนขึ้นในระหว่างการเล่นเกมที่ยืดเยื้อออกไป เกือบครึ่งหนึ่งของเกมเมอร์พีซี (46%) ระบุว่าความสบายเป็นคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดในการซื้อชุดหูฟัง ดังนั้น OMEN Mindframe รุ่นใหม่นี้จึงได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยแก้ปัญหานี้ อีกทั้งยังเป็นชุดหูฟังแรกของโลกที่มีเทคโนโลยีระบายความร้อนใน earcup ชุดหูฟังที่ปฏิวัติใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบเสียงที่ทันสมัย และยังได้รับการออกแบบการใช้งานมาโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุด

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

 • โซลูชั่นระบายความร้อน: ด้วยระบบควบคุมของซอฟต์แวร์ OMEN Command Center โซลูชั่นระบายความร้อนที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนี้ มีอุปกรณ์เทอร์โมไฟฟ้าภายใน earcup ซึ่งระบายความร้อนจากห้อง อะคูสติกไปยังด้านนอก เกมเมอร์จะเย็นสบายหูและจดจ่อกับเกมภายใต้สถานการณ์ตึงเครียดได้อย่างดี
 • น้ำหนักเบา: แถบคาดศีรษะที่น้ำหนักเบาและปรับได้เองจนคุณรู้สึกเหมือนน้ำหนักอันตรธานหายไป นวมหุ้มหนังเทียมนุ่มสบาย มอบการพักผ่อนเหมือนกำลังหนุนหมอนนุ่มๆ อยู่
 • สัมผัสประสบการณ์เหมือนจริงทุกมิติ: จับสัญญาณเสียงในตำแหน่งที่สมจริงและการรับรู้เชิงพื้นที่ 3D ด้วยหูฟัง DTS Headphone: X® และ 7.1 มอบเสียงเซอร์ราวด์เสมือนจริงตลอดเวลาที่ติดตามการเคลื่อนไหวของศัตรูทุกย่างก้าว
 • สั่งการและคว้าชัยชนะง่ายๆแค่ปลายนิ้ว: ให้การติดต่อสื่อสารที่ชัดเจนด้วยไมโครโฟนแบบทิศทางเดียวที่ตัดเสียงรบกวนซึ่งจะปิดเสียงทันทีเมื่อพลิกขึ้น เปิดขึ้นใหม่เมื่อพับเก็บลงและปรับระดับเสียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มปรับระดับเสียงบน earcup อีกทั้ง Rock ทุกสีด้วยแสง RBG และเอฟเฟกต์ที่สามารถปรับเปลี่ยนและควบคุมผ่านทางซอฟต์แวร์ OMEN Command Center
 • สนับสนุนข้ามแพลตฟอร์ม: เมื่อไม่ใช้พีซีเล่นเกม สามารถใช้ประโยชน์จากช่องเสียบ USB 2.0 Type-A เพื่อเข้าร่วมกับอุปกรณ์มือถือที่รองรับ USB อื่นๆ

OMEN by HP Sequencer Keyboard: ความเร็วที่คุณสามารถรู้สึกได้

ควบคุมได้ในพริบตา รวดเร็วดุจความเร็วของแสง เพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยสวิตช์ออพติคัล สร้างด้วยโครงอลูมิเนียมอะโนไดซ์ที่มีน้ำหนักเบาและพอร์ต USB ที่มุมด้านหลังซ้ายเพิ่มความสะดวกสบาย OMEN Sequencer มอบการตอบสนอง การปรับแต่งและความทนทานในเหนือระดับ

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

 • รวดเร็วและแม่นยำ: ด้วยเทคโนโลยีสวิตช์ออพติคัลแสงสีฟ้าซึ่งใช้เวลาในการตอบสนองประมาณ 0.2 มิลลิวินาที ซึ่งเร็วกว่าสวิตช์เครื่องกลทั่วไปถึง 10 เท่า ช่วยให้เกมเมอร์สามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสัมผัสของสวิตช์และความเร็วในการรับรู้ข้อมูลของคีย์ออพติคัล
 • ปรับความเร็วเสียง: แถบ roller bar สีแดงที่โดดเด่นสะดุดตาและปุ่มคีย์บอร์ดสั่งการเฉพาะช่วยให้สามารถทำการปรับเปลี่ยนเสียงได้ทันที
 • กำหนดค่าสี: ปุ่ม LED RBG แบบเรืองแสงแต่ละตัวสามารถเลือกสีได้ 16.8 ล้านสีโดยมีคุณสมบัติพิเศษและปรับแต่งได้ภายใน OMEN Command Center

OMEN by HP Reactor Mouse: แม่นยำ ออกแบบมาสำหรับการแข่งขัน

Reactor Mouse ของ OMEN ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เล่นสามารถแข่งขันได้โดยการเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ รวมถึงสาย USB โลหะอลูมิเนียมอันทรงพลังที่ช่วยลดการกระตุกและไวต่อคำสั่ง

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

 • World-class Input Recognition ความล่าช้าในการคลิกเป็นเรื่องของอดีตไปแล้วด้วยเทคโนโลยี optical-mechanical switch ที่สามารถตรวจจับลำแสงไฟและตอบสนองเร็ว 0.2 ms ต่อการคลิกบนปุ่มด้านซ้ายและขวา ให้ความเร็วยิ่งขึ้นเป็น 3 เท่าของเม้าส์แบบเดิมๆ
 • รวดเร็วและแม่นยำ: ติดตั้งเซนเซอร์ออพติคัลที่ดีที่สุดในสำหรับ esports-grade ระดับ 16,000 DPI เพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้เกมเมอร์ โดยคำนึงถึงความเร็วที่มีความยืดหยุ่นและความแม่นยำเป็นสำคัญสูงสุด
 • ความสบายที่ปรับแต่งได้: รูปร่างที่เหมาะกับการสวมใส่ที่ออกแบบมาอย่างดีสำหรับ esports ประกอบด้วย ด้ามจับยางทั้งสองด้านรวมกับส่วนที่วางพักฝ่ามือปรับความสูงให้สมดุลกับขดลวดโลหะ  เพื่อสร้างตำแหน่งที่วางฝ่ามือหลากหลายเพื่อความสบายในการเล่นเกม
 • เพิ่มสีสัน: สร้างสัมผัสส่วนตัวด้วยแสงที่กำหนดเองและเอฟเฟกต์สำหรับไฟ LED RGB ที่ตั้งโปรแกรมได้ 2 แบบผ่านทางซอฟต์แวร์ OMEN Command Center

เป้สะพายหลัง OMEN X Transceptor Backpack ของ HP: The Supreme Carry-on สำหรับเกมเมอร์

กระเป๋าเป้อเนกประสงค์นี้ออกแบบมาเพื่อให้การเล่นเกมนอกสถานที่เป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายและทันสมัยในขณะที่ทุกอย่างกระชับและปลอดภัย OMEN X by HP Transceptor Backpack สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด และต้องการนำการเล่นเกมติดตัวไปทุกที่ทุกเวลา

คุณสมบัติเด่น ได้แก่:

 • ริมเกราะเพิ่มความมั่นใจ: ให้เกมเมอร์รู้สึกมั่นใจในการสะพายกระเป๋าเป้ติดตัว ด้วยวัสดุที่ทนต่อสภาพอากาศ บุด้านล่างด้วยวัสดุเปลือกแข็ง ช่องกระเป๋า RFID และช่องใส่สัมภาระขนาด 17 นิ้ว  พกพาง่ายและสามารถวางบนกระเป๋าสัมภาระเมื่อต้องเดินทางทุกรูปแบบหรือผ่านสนามบินพร้อมในพริบตา: หลีกเลี่ยงการจดจำตำแหน่งด้วยกระเป๋าที่ทำเครื่องหมายว่าอุปกรณ์เสริมที่สำคัญเก็บไว้ช่องไหน แสนสะดวกด้วยหัวเข็มขัด Fidlock  ด้านบนปรับขนาดตามขนาดอุปกรณ์ที่บรรจุไว้
 • นำติดตัวได้ทุกที่: เมื่อบรรจุเสร็จเรียบร้อยแล้วทุกอย่างสามารถพกพาได้อย่างสบายๆ ด้วยสายสะพายไหล่ด้านในบุนวม และสายรัดหน้าอกปรับได้

เม้าส์ OMEN by HP Mouse 400: ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมแต่ไม่เกินงบประมาณ

สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องได้ทุกอย่างครบถ้วนแบบไม่เกินงบประมาณ เม้าส์ OMEN by HP Mouse 400 พร้อมด้วยสวิตช์ OMRON สมบูรณ์แบบเพียงพอต่อการเริ่มเกมได้อย่างง่ายดายรวมถึง “โหมด sniper” ที่จะช่วยให้การตรวจจับความละเอียดในการเคลื่อนไหวลดลงมาอยู่ที่ 400 DPI ขณะถือปืนไว้เพื่อเพิ่มความแม่นยำขณะเล็งไปที่เป้าหมาย

แผ่นรองเม้าส์ OMEN by HP Mouse Pad 200 และแผ่นรองเมาส์แบบแข็ง Hard Mouse Pad 200: สองทางเลือกเพื่อครองชัย

อุปกรณ์เกมจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์หากไม่มีแผ่นรองเม้าส์ที่ให้แรงเสียดทานที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอขณะใช้งาน แผ่นรองเม้าส์ OMEN by HP Mouse Pad 200s คือตัวเลือกที่หนักแน่นแต่นุ่มนวลสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและผู้ที่ต้องการความความฝืดเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ขยับเม้าส์ได้แม่นยำ

ราคาและการวางจำหน่าย 

 • พร้อมวางจำหน่าย 15 กรกฎาคมนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 35,990 บาท
 • HP Mindframe Headset ชุดหูฟัง เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN by HP Sequencer Keyboard เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN by HP Reactor Mouse เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN X by HP Transceptor Backpack เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN by HP Mouse 400 เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN by HP Mouse Pad 200 เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย
 • OMEN by Hard Mouse Pad 200 เริ่มจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคม 2561 โดยจะแจ้งราคาให้ทราบก่อนวันจำหน่าย

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

———————————-

HP Launches OMEN Innovations Geared for Gaming Glory

New laptop and must-have gaming accessories – including world’s first headset with active earcup cooling technology – strengthen OMEN ecosystem

Bangkok, July, 2018HP has unveiled its bold new OMEN lineup of gaming innovations, including a much smaller, more powerful OMEN 15 laptop, expanded functionality of OMEN Command Center software with OMEN Game Stream, and a range of professional-grade gaming accessories that includes the world’s first gaming headset with active earcup cooling technology. 

Gaming is one of the world’s fastest growing PC categories and has become a billion-dollar business for HP. Since launching in 2016, OMEN has grown to become a powerful gaming brand known for delivering beastly performance, smart software, stunning displays and an expanding lineup of must-have accessories ready for play at the highest levels in esports.

“Our unparalleled design and engineering prowess is delivering the truly differentiated hardware, software and gear, gamers need to perform at their best,” said Pavin Vorapruck, managing director, HP Inc. Thailand “Whether it’s our most powerful OMEN 15 laptop, our new pro-level Sequencer keyboard and Reactor mouse, or our breakthrough Mindframe headset with the world’s first active earcup cooling technology, OMEN is constantly setting new standards for technology that gives gamers an edge.”

OMEN 15 Laptop: Faster, Smaller and More Powerful than Ever

The latest iteration of the OMEN 15 Laptop is an even sleeker powerhouse that gives gamers enhanced portability, while improving the hardware and features they crave. Engineered for gaming performance, designed for immersion, and crafted for expansion, this laptop hits all the marks gamers are looking for in a device, delivering top-notch experiences on-the-go or at home.

Top features include:

 • Power That Goes the Distance: Experience astonishing graphics with the VR ready NVIDIA® GeForce® GTX™ 1070 with MAX-Q Design. 8th Generation Intel® Core™ i5+ and i7+ processors with up to six cores and up to 32GB DDR4-2666 RAM will power the latest titles and manage multi-tasking and memory intensive programs with ease. The laptop includes a flexible variety of storage options, including SSD, HDD, SSD + HDD, or even HDD + Intel® Optane™ memory for storage acceleration.
 • Cool Things Down: Thoughtfully engineered for the heat gaming generates, with larger fans, a 3-phase motor, and fluid dynamic bearings to create less friction and more consistent fan speed control in all configurations. Vents on the back and bottom of the laptop pull in cool air while two large fans push out heat at the rear corners. Select configurations include expanded vent areas on the bottom to increase airflow.
 • Lose Yourself in the Game: Stunning visuals come fast on the 15.6-inch diagonal display, with options including 144hz 1080p, 60Hz 4k, or 60Hz 1080p and NVIDIA G-SYNC™ technology on select configurations. Vibrant sound blasts through stereo speakers powered with audio by Bang & Olufsen along and a discrete audio amplifier. For those opting to wear headsets, enjoy DTS Headphone:X® for simulated surround sound to pinpoint where every footstep or ambient sound is coming from.
 • Expansion and Flexibility: Do-it-yourself additions are made easy through Phillips-head screws on the base of the laptop along with single panel access for storage and memory. The laptop comes with a wide variety of ports now located at the back to allow for more freedom of movement, especially for those who use a wired mouse.

OMEN Game Stream: OMEN Power Now Streaming

HP’s continues to add new functionality to its OMEN Command Center software with each iteration. The latest build, which comes preinstalled on the new OMEN 15 Laptop, introduces the ability to harness your OMEN PC’s power to stream2 gameplay content to other Windows 10 devices.

OMEN by HP Mindframe Headset: Keep Cool in The Heat of Competition 

A known source of discomfort for gamers is the warmth of their headsets during periods of extended gameplay. Nearly half of PC gamers (46%) cite comfort as the most important feature when purchasing headsets. The new OMEN Mindframe solves this problem, delivering the world’s first headset with active earcup cooling technology. This revolutionary headset, coming later this year, is packed with cutting edge audio and designed with total comfort in mind.

Top features include:

 • Stay Frosty: Controlled with OMEN Command Center software, this patented active cooling solution is designed with a thermoelectric device inside the earcup that conducts heat from the acoustic chamber towards the outside, so gamers can keep cool and focused in tense situations.
 • A Luxurious Fit: Comfort remains top of mind with a self-adjusting lightweight suspension headband that creates even weight dissolution. Soft leatherette ear cushions offer pillow-like relaxation.
 • Tactical Immersion: Harness realistic positional audio and 3D spatial awareness with DTS Headphone:X® and 7.1 virtual surround sound to track every enemy footstep.
 • Command, Conquer, Customize: Give out clear communication with a noise-cancelling unidirectional microphone that instantly mutes when flipping it up, unmutes when folded back down, and adjusts quickly with a volume knob on an earcup. Rock any color with RBG lighting and effects that can be edited and controlled through OMEN Command Center software.
 • Cross-Platform Support: When not gaming on a PC, take advantage of the USB 2.0 Type-A connector to jam with other USB-enabled mobile devices.

OMEN by HP Sequencer Keyboard: Speed You Can Feel

Maneuver at the speed of light and gain a competitive edge with optical-mechanical switches. Built with a durable brushed top, lightweight anodized aluminum frame, and USB port at the back-left corner for added convenience, the OMEN Sequencer delivers on next-level responsiveness, customization and durability.

Top features include:

 • Lightning-Fast Response Times: Revel in industry leading optical-mechanical Blue switch technology that provide a 0.2ms response time, which is approximately 10x faster than traditional mechanical switches, giving gamers the best of both worlds through the tactile feel of a mechanical switch and the input recognition speed of an optical key.
 • Rapid Adjustments: A visually striking red metal volume roller bar and dedicated media keys allow for audio changes at a moment’s notice.
 • Colors that Define: Find a color for any theme with individually backlit RBG LED keys capable of 16.8 million color options, all with unique effects and customizable within OMEN Command Center.

OMEN by HP Reactor Mouse: Swift Precision Designed for Competition

The OMEN Reactor was meticulously engineered to give gamers a competitive edge by adding a host of new features, including a robust industry-first aluminum metal USB cable that helps reduce kinking and commands attention.

Top features include:

 • World-Class Input Recognition: Click lag is a thing of the past thanks to word class optical-mechanical switch technology with light beam detection enabling a 0.2ms click response time on left and right buttons, for speeds that are a whopping 3x faster than a traditional mechanical mouse switch.
 • Quick and Accurate: Outfitted with the most advanced esports-grade 16,000 DPI optical sensor, gamers gain a massive edge where reflexive speed and precision matter most.
 • Customizable Comfort: A carefully designed ergonomic shape perfected for esports incorporates rubber grips on both sides combined with an adjustable palm rest height balanced on a metal coil to generate a variety of palm rest positions for comfortable gameplay.
 • Keep it Colorful: Create a personal touch by way of customized lighting and effects for two programmable RGB LEDs through OMEN Command Center software.

OMEN X by HP Transceptor Backpack: The Supreme Carry-on for Gamers

This all-purpose bag was designed to make gaming on-the-go easy, comfortable and stylish, while ensuring everything remains snug and safe. The OMEN X by HP Transceptor Backpack is built for those who demand the best and want to bring their portable gaming life with them wherever, whenever.

Top features include:

 • Armored for the Elements: Feel confident carrying a backpack that has been shielded for hazards with weather resistant material, hard shell bottom, RFID-blocking14 pocket, and a padded TSA compliant 17” compartment with a trolley handle pass-through that makes traversing through the airport a breeze.
 • Ready in a Snap: Avoid location memorization with helpful icon-labeled pockets that mark where key accessories can be ideally stored and enjoy the convenience of a Fidlock buckle along with a roll top design to adjust the volume of carried gear.
 • Bring it All: Once packed, everything can be carried comfortably with padded shoulder straps, air mesh lining, and an adjustable chest strap

OMEN by HP Mouse 400: Industry Standards on a Budget

For gamers that need something to get the job done at an affordable price point, the OMEN by HP Mouse 400 with OMRON mechanical switches is complete with the basics to get right into the game, including optional ‘sniper mode’ where the forward button function lowers DPI to 400 while held down to increase precision while aiming.

OMEN by HP Mouse Pad 200 and Hard Mouse Pad 200: Two Choices to Dominate

No gaming setup is complete without a mouse pad that provides just the right amount of friction to consistently get the job done right. With OMEN by HP Mouse Pad 200s, a hard and soft option are offered to help gamers who are looking for quick gliding movement and those who might want a little more resistance to assist in accuracy.

OMEN by HP Pricing and Availability

 • OMEN 15 Laptop is available now via HP Online Store Thailand and other retailers for a starting price of 35,990 baht.
 • OMEN by Mindframe Headset is expected to be available on July 2018
 • OMEN by HP Sequencer Keyboard is expected to be available on July 2018
 • OMEN by HP Reactor Mouse expected to be available on July 2018
 • OMEN X by HP Transceptor Backpack is expected to be available on July 2018
 • OMEN by HP Mouse 400 is expected to be available on July 2018
 • OMEN by HP Mouse Pad 200 is expected to be available on July 2018
 • OMEN by Hard Mouse Pad 200 is expected to be available on July 2018

For more information about the OMEN by HP ecosystem of gaming PCs, displays and accessories, visit: http://www8.hp.com/us/en/campaigns/gamingpcs/overview.html

About HP

HP Inc. creates technology that makes life better for everyone, everywhere. Through our portfolio of printers, PCs, mobile devices, solutions, and services, we engineer experiences that amaze. More information about HP Inc. is available at http://www.hp.com.

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ใหม่! มหาจักรฯเปิดตัวหูฟัง JBL Endurance Series ครบทั้งตระกูล พร้อมจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ใหม่! มหาจักรฯเ …

%d bloggers like this: