Breaking News
Home / ข่าวไอที / เอ็นทีที คอม ขยายบริการ Digi-Path Premier ในเมืองมัณฑะเลย์ รุกคืบตลาดเมียนมาร์

เอ็นทีที คอม ขยายบริการ Digi-Path Premier ในเมืองมัณฑะเลย์ รุกคืบตลาดเมียนมาร์

ขยายบริการ Digi-Path Premier

ในเมืองมัณฑะเลย์ รุกคืบตลาดเมียนมาร์

 กรุงเทพฯ : 1 มิถุนายน 2561 – เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอร์เรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีทีกรุ๊ป (TYO: 9432) ประกาศว่า ในวันนี้ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ พร้อมขยายศักยภาพการให้บริการ เครือข่ายอินเทอร์เน็ตสำหรับองค์กรธุรกิจ (Digi-Path Premier) เข้าสู่เมืองมัณฑะเลย์ ซึ่งเป็นเมืองแห่งการค้าที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของเมียนมาร์ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป

นายมาซาโตชิ  ซึโบอิ รองประธานบริหารสายงานด้านผลิตภัณฑ์และบริการ แผนกพัฒนาธุรกิจและที่ปรึกษาทางการขาย บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า บริการ Digi-Path Premier เป็นการให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายทั่วโลก โดยเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่น ให้บริการแบบ Dedicate internet access (DIA) เริ่มต้นด้วยความเร็วตั้งแต่ 1 Mbps. เป็นต้นไป พร้อมกันนี้ยังมีบริการเสริม ได้แก่ Global IP Address, บริการเช่าอุปกรณ์, ไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ 365, บริการซอฟแวร์อื่นๆ, บริการระบบงานเครือข่ายอุปกรณ์ไอทีและคอมพิวเตอร์ (สำหรับสำนักงานและโรงงานอุตสาหกรรม) รวมถึงบริการด้านศูนย์ข้อมูล (Data Center)

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ มีความพร้อมที่จะให้บริการในมาตราฐานระดับเดียวกับที่ได้เปิดให้บริการในกรุงย่างกุ้ง มาก่อนหน้านี้แล้ว ด้วยศักยภาพด้านความปลอดภัยระดับสูง พร้อมระบบมอนิเตอร์ ตรวจสอบเชิงรุก  เพื่อรับประกันมาตรฐานการให้บริการ   SLA 99.5% โดยพร้อมให้บริการในอีก 5 เมืองจาก 7 เมือง ประกอบไปด้วยเมือง Aung Myae Tharzan, Chan Aye Tharzan, Mahar Aung Myae, Chan Mya Tharzi และ Pyigyi Dagon

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการอินเทอร์เน็ต Digi-Path Premier รวมไปถึงวิธีการสมัคร บริการเสริม และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานย่าข/งกุ้งของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น หรือภาษาพม่า) ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

NTT Communications (Thailand) Co., Ltd., Yangon Office

#1504, 15th Floor, Sakura Tower

339, Bogyoke Aung San Road, Kyauktada Township, Yangon, Myanmar

Tel: +95-1-255032, 255014, 255175

Email: ygn-all@nttc.com.mm

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด

เอ็นทีที มีประวัติศาสตร์ในการร่วมพัฒนาระบบโทรคมนาคมของประเทศไทยมาอย่างยาวนาน โดย เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด อยู่ภายใต้การถือหุ้นของบริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น และได้เริ่มธุรกิจในนาม บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในปี พ.ศ. 2543 โดย เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ประเทศไทย ให้บริการระบบเครือข่ายความเร็วสูงที่น่าเชื่อถือ ศูนย์ข้อมูลมาตรฐานระดับโลก Bangkok 1 Data Center และ Bangkok 2 Data Center บริการคลาวด์ และบริการด้านความปลอดภัย บริการการจัดการด้านไอทีโซลูชั่น voice และ conferencing และ System Integrated สำหรับองค์กรทั่วโลก

www.th.ntt.com | Facebook@NTTComThailand

เกี่ยวกับ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ แก้ไขปัญหาทางเทคโนโลยีที่ท้าทายและซับซ้อนมากที่สุดของโลก เราช่วยให้องค์กรต่างๆ ทั่วโลกเอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงทางด้านสภาพแวดล้อมด้านไอซีที ด้วยโซลูชั่นด้านการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที บริการต่างๆ ของ เอ็นทีที คอม ได้รับการสนับสนุนจากโครงสร้างพื้นฐานของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม เครือข่าย IP Network ระดับ Tier-1 ของระบบเครือข่ายสาธารณะและระบบเครือข่ายส่วนตัวที่ครอบคลุมมากกว่า 190 ประเทศ/ภูมิภาค และมีพื้นที่ศูนย์ข้อมูล (Data Center) ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 400,000 ตารางเมตรให้บริการอยู่ทั่วโลก บริการระดับโลกของทีมงานของเราให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมเพื่อสร้างความยืดหยุ่นและความปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความสำเร็จของธุรกิจของท่าน และด้วยขนาดธุรกิจของเราและศักยภาพระดับโลกที่ไม่สามารถมีใครเทียบได้ โดยการผนึกกำลังกับ NTT DATA, NTT Security, NTT DOCOMO และ Dimension Data ซึ่งพวกเป็นกลุ่มบริษัทเอ็นทีที (NTT Group) ของเรา

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอชพี ยกระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอ ในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP STITCH S จุดประกายวงการแฟชั่น ชุดกีฬา ป้ายโฆษณา และออกแบบตกแต่งภายใน

เอชพี ยกระดับอุ …

%d bloggers like this: