Breaking News
Home / ข่าวไอที / LINE MOBILE ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป “ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอท” ชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบา

LINE MOBILE ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป “ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอท” ชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบา

ชวนคนไทยร่วมสนุกส่งคลิป ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทชิงแพ็กเกจเที่ยวฟรีญี่ปุ่น และรางวัลใหญ่อีกเพียบ! รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท

LINE MOBILE ซิมโทรศัพท์มือถือที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล จัดกิจกรรมพิเศษ ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทเชิญชวนคนไทยที่มีความกล้าและไอเดียสร้างสรรค์ร่วมส่งผลงานวิดีโอสุดครีเอทล้อเลียนคลิปโฆษณาซีรี่ส์ชุดล่าสุดจาก LINE MOBILE ถูก! จนพูดไม่ถูกด้วยการคอมเม้นต์บนโพสต์เฟซบุ๊คของ LINE MOBILE มีทั้งหมด 3 คลิป รวม 3 รอบ คลิปวิดีโอของใครสร้างสรรค์ได้โดนใจคณะกรรมการ รับไปเลยรางวัลใหญ่ตั๋วทัวร์แดนปลาดิบพร้อมที่พักสุดฟิน ล่องเรือที่ Lake Ashi ชมภูเขาฟูจิ ขึ้นโตเกียวสกายทรี เพลิดเพลินที่วัดเซนโซจิ ตะลุยสวนสนุก Tokyo Disney Sea และอีกหลายสถานที่น่าประทับใจจำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1.85 ล้านบาท เริ่มแชร์ผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ-ย. 2561 หรือติดตามรายละเอียด กติการ่วมสนุก และการประกาศผู้โชคดีได้ผ่านทางเฟซบุ๊ค @LINEMobileTH #LINEMOBILETH #ถูกจนพูดไม่ถูก

โดยเกณฑ์การพิจารณาจะแบ่งออกเป็น 3 รอบ ผู้สนใจสามารถนำเสนอผลงานแต่ละคลิปตามตารางกิจกรรม ถูกจนพูดไม่ถูก..สุดครีเอทได้ในระยะเวลาดังต่อไปนี้

  1. รอบที่ 1 (คลิปคุณยาย) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 4-25 มิ.ย. 61
  2. รอบที่ 2 (คลิปเด็กน้อย) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 11-25 มิ.ย. 61
  3. รอบที่ 3 (คลิปผู้หญิง) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18-25 มิ.ย. 61

 เกี่ยวกับ LINE MOBILE

LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทยและ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็กเกจที่ซับซ้อน (หรือมีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINE MOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ลงนาม MOU กับ รร. เทพศิรินทร์และเครือข่าย 10 แห่งทั่วประเทศ

ผนึกพลังเพื่ออน …

%d bloggers like this: