Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / “Techsauce” ต่อยอด “Techsauce Global Summit 2018” จับมือพันธมิตรจัด “Thailand Startup Week” 16-26 มิ.ย.นี้

“Techsauce” ต่อยอด “Techsauce Global Summit 2018” จับมือพันธมิตรจัด “Thailand Startup Week” 16-26 มิ.ย.นี้

Techsauce” ต่อยอดTechsauce Global Summit 2018”

จับมือพันธมิตรจัด “Thailand Startup Week” 16-26 มิ.ย.นี้ 

“Techsauce” ต่อยอดงาน “Techsauce Global Summit 2018” ผนึก Techstars แอคเซอเลอเรเตอร์ชั้นนำระดับโลกและพันธมิตรกว่า 50 ราย จัด “Thailand Startup Week” 16-26 มิ.ย.นี้ หวังเชื่อมโยง Tech Ecosystem ด้วยอีเวนท์สตาร์ทอัพแบบเจาะลึกกว่า 60 งาน

น.ส.อรนุช เลิศสุวรรณกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท จำกัด ผู้จัดงาน Techsauce Global Summit งานสัมมนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า นอกจากการจัดงาน Techsauce Global Summit 2018 ในวันที่ 22-23 มิ.ย.นี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ บริษัทยังได้ร่วมมือกับ Techstars แอคเซอเลอเรเตอร์ชั้นนำระดับโลก และพันธมิตรอีกกว่า 50 ราย จัดอีเวนท์และเวิร์คช็อปด้านเทคโนโลยีอีกกว่า 60 งาน ในวันที่ 16-26 มิ.ย.นี้ ในนาม Thailand Startup Week 2018

“จากเดิมที่เราจัดงานเพียงแค่ปีละ 2 วัน แต่ปีนี้เราและพันธมิตรทั้งระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลก จะร่วมจัดงานอีเวนท์และเวิร์คช็อปที่ให้ความรู้เจาะลึกสำหรับเทคโนโลยีแต่ละอุตสาหกรรมด้วย ในช่วงคาบเกี่ยวกับงาน Techsauce Global Summit 2018 รวมระยะเวลา 11 วัน เพื่อช่วยเชื่อมโยง Tech Ecosystem ทั้งผู้พัฒนา นักลงทุน ผู้ใช้ ตลอดจนองค์ความรู้ในแต่ละอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน” น.ส.อรนุช กล่าว

สำหรับงานอีเวนท์และเวิร์คช็อปภายใต้ Thailand Startup Week กว่า 60 งาน จะกระจายจัดตามสถานที่ต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล แต่ละงานสามารถรองรับผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 40 คน โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมหรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีหรือสตาร์ทอัพในแวดวงนั้นๆ ร่วมเป็นวิทยากร คาดว่าอีเวนท์และเวิร์คช็อปทั้งหมด (ไม่รวม Techsauce Global Summit 2018) จะสามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้รวมกว่า 2,000 คน

ทั้งนี้ มีอีเวนท์และเวิร์คช็อปที่น่าสนใจหลากหลายหัวข้อ อาทิ 1.การระดมทุนและกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับสตาร์ทอัพ (Funding & Legal) 2.การพัฒนาผู้ก่อตั้ง (Founder) 3.การทำการตลาดแบบ Growth Hacking 4.User Interface & User Experience 5.เจาะลึกฝ่ายพัฒนาระบบ (DEV) 6.เทคโนโลยี Blockchain และเงินดิจิทัล (Cryptocurrency) ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://summit.techsauce.co/side-events/

สำหรับงาน Techsauce Global Summit 2018 เป็นงานสัมมนานานาชาติที่มุ่งเติมเต็มองค์ความรู้ สร้างเครือข่ายทางธุรกิจ เชื่อมโยงผู้ประกอบการ นักลงทุน และทุกภาคส่วนเข้าด้วยกัน ภายในงานประกอบด้วยเวทีทั้งหมด 10 เวที หัวข้อเสวนากว่า 200 หัวข้อ และวิทยากรจากองค์กรชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 200 คน เหมาะกับองค์กรที่กำลังค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ แบรนด์ที่กำลังเตรียมการด้าน Digital Transformation ผู้ประกอบการที่มองหาเทคโนโลยีมาใช้ในองค์กร ตลอดจนสตาร์ทอัพ และผู้ที่สนใจเรื่องราวของเทคโนโลยี องค์ความรู้ใหม่ๆ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถดูรายละเอียดและจองตั๋วเข้าร่วมงานได้ที่ https://summit.techsauce.co

เกี่ยวกับเทคซอส มีเดีย

บริษัท เทคซอส มีเดีย จำกัด ผู้พัฒนาเว็บไซต์ techsauce.co ถือเป็นสื่อชั้นนำด้านธุรกิจเทคโนโลยีในประเทศไทยที่บุกเบิกวงการสตาร์ทอัพในภูมิภาค มีประสบการณ์ในการจัดงานด้านเทคโนโลยีมากว่า 7 ปี มุ่งให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจและเครือข่ายที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้พัฒนาทัดเทียมระดับโลก

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ธพว. จับมือ เออาร์ไอพี จัดงานสัมมนา “Transforming SMEs Toward 4.0” มุ่งปฎิวัติเอสเอ็มอีไทยสู่ยุค 4.0 ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี

ธพว. จับมือ เออ …

%d bloggers like this: