Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / ซินโนโลยี (Synology®) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation DS1618+

ซินโนโลยี (Synology®) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation DS1618+

ซินโนโลยี (®) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด DiskStation DS1618+

พบกับเทคโนโลยี NAS จาก Plus ซีรีส์ ที่เร็วที่สุดตั้งแต่เคยมีมา

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย: 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 – ซินโนโลยี อิงค์ (Synology® Inc.) ได้เปิดตัว DiskStation DS1618+ ซึ่งเป็น NAS ขนาด 6 bay พร้อม Intel Atom® C3538 ซึ่ง DS1618 + เป็นโซลูชันแบบ all-in-one ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการให้บริการไฟล์ แอพพลิเคชันโฮสติ้ง การสำรองข้อมูล รวมถึงการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ มอบประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี หรือธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง

DS1618+ -ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ Quad-Core Intel C538 และ  DDR4  non-ECC SODIMM ขนาด 4GB ที่สามารถขยายได้สูงสุด 32 GB ในรูปแบบ ECC SODIMMs ความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลสามารถอัพเกรดได้ถึง 192TB เมื่อเชื่อมต่อกับหน่วยขยาย DX517 จำนวน 2 ยูนิต จึงทำให้ DS1618+ เป็นโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่มีความยืดหยุ่นสูง ตอบรับกับการเติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็วของบริษัทในยุคปัจจุบันได้อย่างดี

มร. เดอเรน ลู ประธานกรรมการบริหาร ซินโนโลยี อิงค์ กล่าวว่า “บริษัทในยุคนี้วัดความสามารถในการแข่งขันกันด้วยความเร็ว ทั้งความสามารถในการพัฒนา กระบวนการที่ล้ำหน้า และการใช้ข้อมูลเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม ดังนั้น ด้วยการผสานรวมเทคโนโลยีจาก Intel เรากำลังมอบขุมพลังขนาดกะทัดรัดให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็ว และเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อเติมเต็มศักยภาพให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตได้ดียิ่งขึ้น”

DS1618+ สามารถรองรับ M.2 SATA SSD ได้ถึงสองตัวด้วยการ์ดอะแดปเตอร์ PCIe M2D17 ของ Synology เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จาก แคช SSD เพื่อเพิ่มอัตราความเร็วสูงสุดและลดความหน่วงแฝง I/O ได้ หรืออีกทางเลือกหนึ่งก็คือการติดตั้งการ์ดอินเตอร์เฟซเครือข่ายผ่านช่องเสียบ PCIe ซึ่งจะทำให้ DS1618+ รองรับ พอร์ต 10GbE  สูงสุด 2 ช่อง เพื่อแตะอัตราความเร็วสูงสุดที่ 1,551 MBps สำหรับการอ่านและ 586 MBps สำหรับการเขียน

มร. แดน อาร์ตูซี รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเทล คอนเนคเต็ด โฮม ดิวิชั่น กล่าวว่า “ธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางมีความต้องการโซลูชั่นด้านการเก็บข้อมูล ที่มีกำลังมากพอ มีความปลอดภัย และปรับขนาดได้ตามความต้องการ เพื่อการบริหารจัดการการขยายตัวของดิจิตอลคอนเทนท์ที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้การร่วมมือกับซินโนโลยีในครั้งนี้ DiskStation NAS รุ่นใหม่ของ Synology จึงใช้โปรเซสเซอร์ Intel Atom® C ซีรี่ส์ ซึ่งมีสมรรถนะและ I/O ความเร็วสูงที่ปรับแต่งได้ เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดเก็บและจัดการข้อมูลที่สำคัญที่สุดได้อย่างรวดเร็ว”

DS1618+ มาพร้อมกับ DiskStation Manager ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการณ์ขั้นสูงและใช้งานง่าย และยังมีแอพพลิเคชั่นคุณภาพสูง ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลและประสิทธิภาพในการทำงาน ทั้งนี้ซินโนโลยีได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงการสำรวจโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลในหมวดหมู่ NAS ระดับกลางของ TechTarget และได้รับรางวัล PC Mag Readers ‘Choice เป็นเวลา 7 ปีติดต่อกัน

คุณสามารถซื้อบริการเสริมการขยายเวลารับประกัน (EW201) ของ Synology พร้อมกับ DS1618+ ได้ เพื่อรับการรับประกันฮาร์ดแวร์สูงสุดห้าปี โดยมีจำหน่ายในบางภูมิภาคเท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ https://www.synology.com/products/DS1618+

ข้อมูลเพิ่มเติมและขยายการประกันโปรดไปที่ https://www.synology.com/products/Extended_Warranty

Intel Atom เป็นเครื่องหมายการค้าของ Intel Corporation หรือบริษัทย่อยในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นๆ

 ###

เกี่ยวกับ Synology

Synology สร้างอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย โซลูชั่น IP Surveillance และอุปกรณ์เครือข่ายที่ปฏิวัติการเก็บข้อมูล Surveillance และการจัดการเครือข่ายในระบบคลาวด์ Synology นำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ให้เป็นประโยชน์ และตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานรวบรวม จัดเก็บข้อมูล แบ็คอัพข้อมูล แชร์ไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานโซลูชัน Surveillance อย่างมืออาชีพ และสามารถจัดการเครือข่ายที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาว์ Synology มุ่งมั่นที่จะมอบสินค้าที่มีฟีเจอร์ที่รองรับกับความต้องการในอนาคตและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

รันวงการอีสปอร์ต! MSI ภูมิใจนำเสนอ สารคดีอีสปอร์ตจาก Discovery ช่องสารคดีระดับโลก พร้อมเปิดตัว GT76 Titan และไลน์อัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด

รันวงการอีสปอร์ …

%d bloggers like this: