Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / ไอเอฟเอสเปิดตัว ไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6 (IFS Field Service Management 6)

ไอเอฟเอสเปิดตัว ไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6 (IFS Field Service Management 6)

ไอเอฟเอสเปิดตัว ไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6

( Field Service Management 6)

เวอร์ชั่นใหม่ที่พร้อมรองรับระบบคลาวด์และการใช้งานภายในองค์กร

ทั้งยังนำประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพมากกว่าเดิมถึง 50% 

               ไอเอฟเอส บริษัทระดับโลกด้านแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร จัดการแสดงพรีวิวการอัปเดตครั้งสำคัญของ ไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ หรือ เอฟเอสเอ็ม IFS Field Service Management™ (FSM) ภายในงาน ไอเอฟเอส เวิร์ลด์ คอนเฟอเรนซ์ (IFS World Conference) ณ เมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6 (IFS Field Service Management 6) มาพร้อมคุณสมบัติมากมายที่ได้รับการปรับโฉมใหม่หมด ได้แก่

  • ประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ใช้ (ยูเอ็กซ์) หรือ New user experience (UX): การปรับโฉมส่วนติดต่อกับผู้ใช้ใหม่หมด ทำให้ ไอเอฟเอส เอฟเอสเอ็ม 6 (IFS FSM 6) สามารถทำงานบนเบราว์เซอร์และบนอุปกรณ์ใดก็ได้ทุกเมื่อ โดยยูเอ็กซ์ใหม่นี้มุ่งเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางและมีรูปแบบการทำงานที่เป็นธรรมชาติ ทั้งยังออกแบบภาพกราฟิกได้อย่างน่าดึงดูดใจและมีความละเอียดสูง ไม่ว่าจะเป็นแผนภูมิหรือไดอะแกรม
  • ปรับเพิ่มประสิทธิภาพครั้งใหญ่ให้กับไอเอฟเอส แพลนนิ่ง แอนด์ สเก็ดดิว ออฟติไมเซชั่น หรือ พีเอสโอ (IFS Planning & Scheduling Optimization™ (PSO)): ส่วนคอมโพเนนต์ ไอเอฟเอส พีเอสโอ (IFS PSO) ของ ไอเอสเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ (IFS Field Service Management) จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการทำงานบนไมโครซอฟต์ เอ็นชัวร์ (Microsoft Azure) ได้ถึง 50% นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มจำนวนสูงสุดของกิจกรรมต่อ ไดนามิก สเก็ดดิว (Dynamic Scheduling Engine (DSE)) มาตรฐานสำหรับการดำเนินการตอบสนองแบบไดนามิกได้อย่างมากอีกด้วย
  • ความสามารถในการกำหนดค่าการทำงานแบบใหม่: ภาษาสคริปต์ได้รับการเขียนขึ้นมาใหม่หมดเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถกำหนดค่าฟิลด์ข้อมูล เวิร์กโฟลว์ และลักษณะการทำงานของผู้ใช้ โดย IFS FSM 6 จะช่วยขจัดความต้องการด้านการปรับแต่งการทำงานที่มีราคาแพง เพิ่มความคล่องตัว และให้ความสามารถด้านการจัดการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าระบบจะพร้อมรองรับการปรับปรุงได้อย่างราบรื่น
  • การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่สำคัญ: นอกจากการเปลี่ยนแปลงด้านสถาปัตยกรรมใหม่ครั้งใหญ่แล้ว ไอเอฟเอส เอฟเอสเอ็ม 6 (IFS FSM 6) ยังได้เปิดตัวคุณสมบัติใหม่จำนวนมากและส่วนขยายที่พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับฟังก์ชั่นการทำงานที่มีอยู่เดิมในส่วนต่างๆ ซึ่งรวมถึงการจัดกำหนดการที่มีความยืดหยุ่นสูงสุด การบริหารจัดการด้านการเคลมและการรับประกัน การซิงโครไนซ์อุปกรณ์เคลื่อนที่ และการเพิ่มประสิทธิภาพส่วนติดต่อผู้ใช้หรือยูไอ
  • เลือกจ่ายและปรับใช้ได้ยืดหยุ่นยิ่งกว่าเดิม: ลูกค้าสามารถเลือกที่จะปรับใช้ IFS FSM 6 ในรูปแบบโซลูชั่นที่พร้อมรองรับผู้ใช้หลายรายบนระบบคลาวด์ ไมโครซอฟท์ อาชัวร์ (Microsoft Azure) หรือจะเป็นรูปแบบของบริการที่มีการจัดการบนคลาวด์หรือภายในองค์กรก็ได้ นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างทางเลือกให้กับผู้ใช้ในการจ่ายซื้อบริการทั้งในรูปแบบการเป็นเจ้าของทั้งหมดไปจนถึงการสมัครใช้บริการแบบรายเดือน

“เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้นำเสนอขีดความสามารถของ  ไอเอฟเอส เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6 ก่อนจำหน่ายจริง ซึ่งโซลูชั่นนี้พร้อมรองรับการใช้งานในตลาดทั่วโลก ทั้งยังช่วยเสริมความสามารถด้านการกำหนดค่าการทำงาน การเชื่อมต่อ และมีความยืดหยุ่นสูง” นายมาร์ก บริวเวอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายอุตสาหกรรมโลกสำหรับการบริหารจัดการบริการ บริษัท ไอเอฟเอส กล่าวและว่า “การปรับโฉมอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างความแตกต่างให้กับคุณค่าที่นำเสนอแก่ลูกค้าแล้ว ยังเป็นการช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกฟังก์ชั่นการทำงานและปรับใช้ในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะบนระบบคลาวด์หรือภายในองค์กร การมีตัวเลือกถือเป็นสิ่งที่ดี และไอเอฟเอสพร้อมช่วยลูกค้าในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง จะเห็นได้ว่าโซลูชั่นนี้เป็นการผสานรวมความยืดหยุ่นเข้ากับฟังก์ชั่นการทำงานระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งจะเชื่อมโยงเข้ากับเทคโนโลยีเอไอ และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่างสูงสุด รวมถึงสร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ใช้ และยังเป็นการตอกย้ำอย่างชัดเจนว่าไอเอฟเอสเป็นโซลูชั่นบริการภาคสนามที่ครบวงจรและพร้อมให้การรองรับการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมมากที่สุดในตลาด”

ตัวอย่างของผู้ที่นำโซลูชั่นนี้มาใช้ก่อนใคร คือ อิกฮอฟฟ์ (Eickhoff) บริษัทผู้ผลิตชั้นนำด้านเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีเฟืองที่ใช้ในอุตสาหกรรมเหมือง กังหันลม และในภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ โดยดีทมาร์ ชมิตซ์ หัวหน้าฝ่ายบริการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ อิกฮอฟฟ์ (Eickhoff) ให้ความเห็นต่อไอเอฟเอส ฟิลด์ เซอร์วิส แมเนจเม้นท์ 6 ว่า “ในฐานะผู้ให้บริการด้านเครื่องจักรกลสำหรับภารกิจสำคัญ เรามองเห็นว่าบริการเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับการแข่งขันและถือเป็นความสามารถหลักขององค์กร ด้วยเหตุนี้ เราจึงต้องการโซลูชั่นที่จะเข้ามาช่วยจัดการกับรายการชิ้นส่วนของเราที่มีมากกว่า 6.5 ล้านชิ้นในบัญชีชิ้นส่วนที่มีความซับซ้อนสำหรับเครื่องจักรแบบปรับแต่งตามความต้องการที่มีจำนวนมากกว่า 15,000 เครื่อง โดย IFS FSM 6 นำเสนอแนวทางที่มีประสิทธิภาพและช่วยสนับสนุนให้ความต้องการของเราเป็นไปได้”

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่นี้กำหนดวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 4 ของปี 2561 อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ไอเอฟเอสเข้าไปช่วยสนับสนุนองค์กรด้านบริการได้ที่เว็บไซต์: www.ifsworld.com/corp/industries/service/

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส (IFS™) เป็นผู้พัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรเพื่อลูกค้าทั่วโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ตลอดจนให้การสนับสนุนด้านการดูแลสินทรัพย์ รวมถึงการดำเนินงานที่ให้ความสำคัญกับการบริการเป็นหลัก ด้วยโซลูชั่นและบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในอุตสาหกรรม ประกอบกับความมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ไอเอฟเอสกลายเป็นผู้นำตลาดและซัพพลายเออร์ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อมากที่สุดในภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เรากำลังทำตลาดอยู่ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 3,500 คนที่พร้อมให้บริการผู้ใช้ทั่วโลกที่มีจำนวนมากกว่า 1 ล้านรายผ่านเครือข่ายสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านระบบเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

เยี่ยมชมบล็อกของไอเอฟเอสเกี่ยวกับเทคโนโลยี นวัตกรรม และผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ: http://blog.ifsworld.com/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เอส เอฟ จับมือ จีดีเอช กล่องดินสอ และ สสส. จัดภาพยนตร์รอบพิเศษ “น้อง.พี่.ที่รัก จนอยากจะ..พรรณนา” เพื่อผู้มีความบกพร่องทางการเห็น รับชมผ่านแอปพลิเคชั่น “พรรณนา (PANNANA)”

เอส เอฟ จับมือ …

%d bloggers like this: