Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เวสเทิร์น ดิจิตอล แนะนำการ์ดความจำเพื่อการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ รองรับการบันทึกวีดีโอรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างน่าเชื่อถือ

เวสเทิร์น ดิจิตอล แนะนำการ์ดความจำเพื่อการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ รองรับการบันทึกวีดีโอรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างน่าเชื่อถือ

เวสเทิร์น ดิจิตอล แนะนำการ์ดความจำเพื่อการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะ รองรับการบันทึกวีดีโอรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างน่าเชื่อถือ

Purple เติมเต็มกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล “ระดับรักษาความปลอดภัย” (Surveillance-Class) แบบ Edge-to-Core มอบโซลูชั่นส์การบันทึก เปลี่ยนแปลง จัดเก็บรักษา และเข้าถึงข้อมูลวีดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัยได้แบบเรียลไทม์

 กรุงเทพฯ ประเทศไทย 24 เมษายน 2561 การเริ่มบันทึกภาพวีดีโอความคมชัดสูงตามมาตรฐาน 4K Ultra HD ทำให้การใช้งานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการวิเคราะห์ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและพัฒนาการที่รวดเร็วของการบันทึกข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: WDC) จึงประกาศเปิดตัวการ์ดความจำ Western Digital® Purple microSD™ card ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรองรับความต้องการการใช้งานข้อมูลแบบมีพลวัตและซับซ้อนของกล้องวงจรปิดยุคใหม่และระบบที่ขอบเครือข่าย

ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งกล้องวงจรปิดในองค์กรธุรกิจเพื่อรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินหรือการติดตั้งกล้องในร้านค้าเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการจับจ่ายซื้อสินค้าอย่างถูกต้องผ่านการจดจำใบหน้า การบันทึกภาพและประเมินทุกช่วงเวลาถือว่ามีความสำคัญ  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกวีดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัย ผู้ใช้งานระบบกล้องวงจรปิดสามารถไว้วางใจในคุณภาพของการ์ดความจำ Western Digital Purple microSD ที่รองรับการใช้งานตลอดเวลาของกล้องวงจรปิด การ์ดความจำรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นนี้จะสามารถบันทึกและจัดเก็บรักษาภาพวีดีโอความละเอียดสูงได้หลายมาตรฐานและด้วยฟอร์แมตรุ่นใหม่หลายรูปแบบ รวมถึงวีดีโอมาตรฐานความละเอียดสูง 4K Ultra HD พร้อมกับสนับสนุนการเคลื่อนย้ายข้อมูลไปสู่ระบบข้อมูลหลักเพื่อทำการวิเคราะห์และประเมินข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว การออกแบบที่แข็งแรงและทนทานต่อความชื้นของการ์ดความจำรุ่นใหม่นี้สร้างความเชื่อมั่นในการบันทึกวีดีโอภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลาย รวมถึงการบันทึกกลางแจ้งท่ามกลางหิมะที่ตกหนักในฤดูหนาวและการบันทึกในร่มภายในโรงงานที่ร้อนและมีความชื้น

“ทั้งข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ข้อมูลที่มีความเร็ว (Fast Data) และการใช้งานที่มุ่งเน้นข้อมูลเป็นหลักอย่างกล้องวงจรปิด คุณสมบัติของข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านปริมาณ ความเร็ว ความหลากหลายและมูลค่า ด้วยการใช้ศักยภาพขั้นสูงของเราในด้านการพัฒนานวัตกรรมการ์ดความจำสำหรับผู้บริโภคและอุตสาหกรรม การ์ดความจำ Western Digital Purple microSD คือโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับการใช้งานข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยเพื่อการพาณิชย์ในวงกว้างที่ขอบปลายของเครือข่าย” คริสโตเฟอร์ เบอร์กีย์ รองประธานฝ่ายโซลูชั่นแบบฝังและผสมผสานของเวสเทิร์น ดิจิตอลกล่าว “ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกวีดีโอมาตรฐาน 4K ในกล้องเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือการเป็นส่วนหนึ่งของระบบข้อมูลขนาดใหญ่กว่าที่รองรับการใช้งาน ‘กล้องวงจรปิดที่ชาญฉลาด’ การ์ดความจำที่มีความแข็งแรงและอัจฉริยะรุ่นนี้มอบความทนทานใน ‘ระดับรักษาความปลอดภัย’ และประสิทธิภาพที่เป็นเลิศเพื่อรองรับการบันทึกภาพวีดีโอที่เชื่อถือได้ในสถานการณ์ที่ท้าทายที่สุด เมื่อผนวกรวมกับฮาร์ดดิสก์ที่ได้รับความนิยมอย่าง Purple และ Ultrastar เพื่อการจัดเก็บรักษาข้อมูลและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ เวสเทิร์น ดิจิตอลสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมตั้งแต่ปลายขอบสู่ใจกลางเครือข่าย”

 มีประสิทธิภาพตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการใช้ข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย

นอกจากการออกแบบเพื่อรองรับวีดีโอที่มีความละเอียดหลายระดับและการบันทึกภาพวีดีโอเพื่อการรักษาความปลอดภัย การ์ดความจำ microSD รุ่นใหม่ยังมีคุณสมบัติดังนี้

  • ความแข็งแรงทนทานเพื่อการบันทึกได้อย่างต่อเนื่อง: รองรับวงจรการเขียนและลบข้อมูลสูงสุด 1,000 ครั้ง
  • มีฟังก์ชั่นการตรวจสอบสถานะการใช้งานการ์ดความจำเพื่อการดูแลรักษาที่ง่ายดาย: เมื่อใช้งานกับกล้องที่รองรับการ์ดความจำนี้ การตรวจสอบสถานะที่มีลักษณะเฉพาะสามารถมอบข้อมูลเกี่ยวกับศักยภาพการใช้งานที่มีความสำคัญให้ผู้ใช้งานและผู้ติดตั้งระบบได้รับทราบ ไม่ว่าจะเป็นความทนทานของการ์ด สถานะด้านความจุ การคาดการณ์อัตราความเสื่อม และขจัดการคาดเดาออกจากกระบวนการดูแลรักษาการ์ด
  • มีประสิทธิภาพสูงสำหรับวีดีโอรุ่นใหม่: มีความเร็วในการอ่านต่อเนื่องสูงสุด 80 MB ต่อวินาที และการเขียนต่อเนื่อง 50 MB ต่อวินาที พร้อมรองรับความเร็วระดับ Speed Class 10 และ UHS Speed Class 11
  • การบันทึกวีดีโอที่เชื่อถือได้ในสภาพอากาศที่หลากหลาย: ออกแบบมาเพื่อใช้งานในอุณหภูมิตั้งแต่ 25 องศาเซลเซียสถึง 85 องศาเซลเซียส ไว้วางใจได้ในการบันทึกข้อมูลทั้งในร่มและกลางแจ้ง
  • มีหน่วยความจำสูงเพื่อการบันทึกและจัดเก็บรักษาวีดีโอ ถ้าการเชื่อมต่อเครือข่ายมีปัญหา: มีศักยภาพความจุสูงสุด 64GB22

ระบบการตรวจตราเฝ้าระวังในปัจจุบันมีพัฒนาก้าวล้ำหน้าเกินกว่าการบันทึกข้อมูลความละเอียดต่ำแบบเดิมๆ แต่เป็นการบันทึกวีดีโอมาตรฐาน 4K และการใช้ซอฟต์แวร์เพื่อการวิเคราะห์รุ่นใหม่ที่มีความล้ำสมัยเพื่อปลดล็อกมูลค่าทางธุรกิจของการบันทึกภาพวีดีโอไมเคิล พัลมา ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีกึ่งเหนี่ยวนำและเทคโนโลยีเสริมของไอดีซี รีเสิร์ช กล่าว ผลลัพธ์ก็คือการเพิ่มขึ้นของปริมาณข้อมูลและความเร็วการไหลของข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยที่ปลายขอบเครือข่าย และทำให้เกิดความต้องการโซลูชั่นส์จัดเก็บข้อมูลที่สนับสนุนการใช้วีดีโอ 4K ที่มีการทำงานตลอดเวลา 24 ชั่วโมง รวมถึงการเคลื่อนที่ของวีดีโอเพื่อข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาด

 Western Digital Purple ช่วยให้กลุ่มผลิตภัณฑ์เก็บข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัยมีการเติบโต

การ์ดความจำ Western Digital Purple microSD รุ่นใหม่เติมเต็มกลุ่มอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่ผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการอย่างเฉพาะเจาะจงในด้านการรักษาความปลอดภัยในปัจจุบัน ซึ่งครอบคลุมทั้งฮาร์ดดิสก์ Western Digital Purple Surveillance HDD สำหรับการใช้งานความจุสูงในระบบบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (Digital Video Recorder หรือ DVR) และระบบบันทึกและจัดการกล้องวงจรปิดในระบบ IP (Network Video Recorder หรือ NVR) และฮาร์ดดิสก์ Ultrastar® HDD สำหรับการใช้งานในเซิร์ฟเวอร์จัดการเว็บไซต์เพื่อวิเคราะห์ความปลอดภัย เมื่อผนวกรวมกันทำให้เกิดเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้รวมระบบและผู้ติดตั้งระบบให้สามารถบันทึก จัดเก็บรักษา เข้าถึง และปรับเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการรักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ เวสเทิร์น ดิจิตอลยังนำเสนอ SanDisk® Industrial โซลูชั่นส์การ์ดจัดเก็บข้อมูลให้แก่ผู้รับจ้างผลิตสินค้าเพื่อใช้กับกล้องที่มีระบบการวิเคราะห์ภายในตัว และการใช้งานที่หลากหลายของกล้องวงจรปิดที่มีการเชื่อมต่อ

 ราคาและการจัดจำหน่าย

การ์ดความจำ microSD รุ่นใหม่นี้จะพร้อมจัดจำหน่ายตั้งแต่กลางพฤษภาคมเป็นต้นไป สามารถหาซื้อได้ที่ซินเน็ค ประเทศไทย ในขนาด 32GB (WDD032G1P0A) ราคา 790 บาท และขนาด 64GB (WDD064G1P0A) ราคา 1,190 บาท การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้มีจำหน่ายทั้งแบบเดี่ยวและแบบแพ็คเกจ 25 ชิ้นสำหรับผู้รวมระบบและผู้ติดตั้งระบบเพื่อการรักษาความปลอดภัย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของการ์ดความจำ Western Digital Purple microSD และกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความปลอดภัยของเวสเทิร์น ดิจิตอล เข้าชมได้ที่บูธของเวสเทิร์น ดิจิตอลที่งาน ISC West International Security Conference & Exposition (บูธหมายเลข 2089) หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://www.wdc.com/edge-to-core

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล สร้างสภาพแวดล้อมสำหรับข้อมูลเจริญเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถเก็บ รักษา เข้าถึง และแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลมีอยู่ทุกที่ ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปเซ็นเซอร์มือถือไป จนถึงอุปกรณ์ส่วนบุคคล โซลูชันชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราได้ส่งมอบความเป็นไปได้ของข้อมูล

โซลูชันข้อมูลเป็นศูนย์กลางของ Western Digital® วางตลาดภายใต้แบรนด์ G-Technology™, HGST, SanDisk®, Tegile™, Upthere™ และ WD®

###

เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital), โลโก้ Western Digital, Ultrastar และ WD Purple เป็นเครื่องหมายจดทะเบียน หรือเป็นเครื่องหมายการค้าของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่น หรือบริษัทในเครือในประเทศสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ microSD เป็นเครื่องหมายการค้าของ SD-3C, LLC เครื่องหมายอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

© 2018 Western Digital Corporation หรือเครื่องหมายของบริษัทในเครือทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของนั้นซึ่งสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

1 – เมกาไบต์ (MB) ต่อวินาทีหรือเท่ากับ 1 ล้านไบต์ต่อวินาที จากการทดสอบภายในองค์กร ประสิทธิภาพอาจมีความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับส่วนประกอบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ รวมถึงการกำหนดค่า

2 – ตามที่ถูกใช้ในความจุหน่วยความจำ โดย 1 กิกะไบต์ (GB) เท่ากับ 1 พันล้านไบต์ การใช้งานความจุทั้งหมดอาจมีความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการปฏิบัติงาน

แถลงการณ์การคาดการณ์ ในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีแถลงการณ์การคาดการณ์ในอนาคตบางประการ ซึ่งรวมถึงวันที่คาดว่าจะวางจำหน่าย ราคาและประสิทธิภาพการทำงานของ Western Digital Purple microSD card มีปัจจัยหลายอย่างที่เกี่ยวกับการแถลงการณ์ ในอนาคตนี้ที่อาจเกิดความคลาดเคลื่อน ซึ่งรวมไปถึง การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดจากองค์กรมาตรฐาน ความผันผวนของสภาวะเศรษฐกิจโลก สภาพธุรกิจและการเติบโตในระบบนิเวศของระบบจัดเก็บข้อมูล ผลกระทบจากราคาและสินค้าคู่แข่ง การยอมรับในตลาดและราคาวัตถุดิบของสินค้าโภคภัณฑ์และชิ้นส่วนเฉพาะของสินค้า การกระทำจากคู่แข่งทางการค้า การแข่งขันทางด้านเทคโนโลยีที่ไม่คาดคิด การพัฒนาของเราและการแนะนำผลิตภัณฑ์ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ และการขยายตัวเพื่อเข้าสู่ตลาดด้านการจัดเก็บใหม่ๆ การควบกิจการและการร่วมทุน ความยุ่งยากหรือความล่าช้าด้านการผลิต ปัจจัยด้านความเสี่ยงอื่นๆ และความไม่แน่นอน ตามรายงานจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (เรียกว่า “SEC”) รวมถึงรายงานตามช่วงเวลาล่าสุดซึ่งต้องการให้คุณได้ศึกษา เวสเทิร์น ดิจิตอล ไม่มีความตั้งใจใดๆ ในการปรับปรุงข้อมูลที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์นี้

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

แอลจีชวนเปิดโลกภาพยนตร์เต็มรูปแบบภายในบ้าน สัมผัสความบันเทิงครบทุกอรรถรสกับทีวีจอยักษ์ LG Big Screen TV ภาพคมชัดทะลุจอระดับ 4K จาก LG 4K Blu-ray Player เติมเต็มด้วย LG Sound Bar มอบพลังเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง

แอลจีชวนเปิดโลก …

%d bloggers like this: