Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / จัดเต็ม!! Yulgang Mobile ดึง พรีเซนเตอร์ ใหม่ ดาวิกา รุกตลาดเกมมือถือ พร้อมโหลดแล้ววันนี้!!!

จัดเต็ม!! Yulgang Mobile ดึง พรีเซนเตอร์ ใหม่ ดาวิกา รุกตลาดเกมมือถือ พร้อมโหลดแล้ววันนี้!!!

จัดเต็ม!!    ดึง พรีเซนเตอร์ ใหม่ ดาวิกา

รุกตลาดเกมมือถือ พร้อมโหลดแล้ววันนี้!!!

บริษัท Longtugame (หลงถูเกม) ผู้ให้บริการเกมชื่อดังจากประเทศจีน หลังจากได้เปิดตัว Yulgang Mobile  (โยวกัง โมบาย) ยุทธภพครบสลึง สุดยอดเกม MMORPG (เอ็มเอ็มโออาร์พีจี) หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (แมสซีฟ มัลติเพลเยอร์ โรล เพลย์อิ่ง เกม) ในเวอร์ชั่นโมบาย ไปแล้วในประเทศจีน, เกาหลี, ฮ่องกง,มาเก๊าและไต้หวัน ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ติด TOP5 ของอันดับรายได้สูงสุดมาแล้วทั้งหมด และตอนนี้ก็ถึงคิวที่เกมเมอร์ชาวไทยจะได้ลิ้มลองกลับเกมระดับตำนานที่เคยโด่งดังในเมืองไทยกว่า 12 ปี ในเวอร์ชั่น PC จะหวนกลับมาใน Yulgang Mobile ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Yulgang Mobile ณ ลานหน้า BTS สยาม สแควร์ วัน พร้อมให้โหลดเล่นได้พร้อมกันแล้วทั่วประเทศวันนี้

“Yulgang Mobile” พร้อมรุกเข้าตลาดมือถือดึงนางเอกสาวสุดฮอต “ใหม่ ดาวิกา โฮเน่” เป็นพรีเซนเตอร์เกมในบทบาทจอมยุทธสาวดาวิกา โดยงานเปิดตัวเริ่มต้นขึ้นด้วยความสนุกคึกคัก จากบรรดาแขกที่หลั่งไหลเข้ามาร่วมงาน พร้อมชมการแสดงโชว์บนเวที และเล่นเกมแจกรางวัลไปกับพิธีกรหนุ่มคารมดี โบ ธนากรต่อด้วยการพูดคุยกับคุณโซว ถึงความโดดเด่นของเกม “Yulgang ยุทธภพครบสลึง” ที่ได้พลิกแพลตฟอร์มจาก PC สู่ มือถือ ซึ่งคุณ หยาง-เซิ่ง-ฮุย ผู้บริหารจากบริษัท Longtugame ได้ขึ้นกล่าวยืนยันถึงความเชื่อมั่นการเติบโตของ “Yulgang Mobile” ในอนาคตอีกด้วย ทั้งนี้ “ใหม่ ดาวิกา โฮเน่” ยังได้พาทุกคนเปิดประสบการณ์ใหม่ไปพร้อมๆ กัน ด้วยการโชว์ลีลาบังคับตัวละครในเกม “Yulgang Mobile” อย่างสนุกสนาน พร้อมแจกรางวัลให้กับผู้มาร่วมงานได้ขนกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮิตโดนใจเหล่าวัยรุ่นชาวสยาม อย่างวง Tattoo Colour เรียกได้ว่างานนี้ยิ้มกันแก้มปริ ทั้งผู้จัดและผู้ร่วมงาน

อย่างไรก็ตาม  “Yulgang Mobile” ก็ยังคงเสน่ห์เดิมเอาไว้เหมือนครั้งในเวอร์ชั่น PC อาทิ  เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ฉากภายในเกมส์ที่มีความสวยสดงดงามโดดเด่นน่าประทับใจ ตัวละครสุดน่ารักชวนหลงใหล  นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเล่นได้ถึง 5 อาชีพ รวมไปถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และฟังก์ชั่นสุดคลาสสิคอีกมากมาย ด้วยระบบโซเชี่ยลที่เพียบพร้อม และระบบแต่งงานที่ใคร ๆ ต่างถวิลหา!  โดยเฉพาะผู้เล่นสายแฟชั่นก็คงจะได้ร้องว้าวกันในคราวนี้แหละ เพราะในเกมส์มีทั้งชุดคลุมแฟชั่นกว่าอีก 100 แบบให้เลือกใส่กันไม่หวาดไม่ไหว! แถมยังมีระบบฝ่ายธรรมะและอธรรมให้ผู้เล่นได้เลือกเดินอีกด้วย

สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง ได้ทั้งระบบ IOS และ Android พร้อมกันทั่วประเทศแล้ววันนี้!!! หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/YulgangmobileTH

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

การีนา’ ประกาศผลการแข่งขันรอบ ‘Quarter Finals’ ในรายการ ‘Arena of Valor International Championship 2018’

การีนา’ ประกาศผ …

%d bloggers like this: