Breaking News
Home / ข่าวไอที / ภาพรวมและข้อมูล: ฟีเจอร์การแสดงตัวอย่างวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือ (โมบาย พรีวิว)

ภาพรวมและข้อมูล: ฟีเจอร์การแสดงตัวอย่างวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือ (โมบาย พรีวิว)

ภาพรวมและข้อมูล: ฟีเจอร์การแสดงตัวอย่างวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือ (โมบาย พรีวิว)

  • การปรับให้ตรงตามความต้องการของผู้ชมแต่ละคนและการแนะนำรายการที่คุณจะชอบไม่ใช่เพียงฟีเจอร์เดียวบน ที่คุณจะได้สัมผัส แต่เป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่ มอบให้กับสมาชิกทุกคนด้วยการผสมผสานเนื้อหาที่น่าดึงดูดและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมเข้าด้วยกัน ประสบการณ์บน ได้รับการออกแบบด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียวนั่นคือ การทำให้สมาชิกทุกคนสามารถค้นพบและรับชมเนื้อหาต่างๆ ที่พวกเขาจะต้องตกหลุมรัก ได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และเรียบง่ายที่สุด
  • ในปลายปีพ.ศ. 2559 Netflix ได้เปิดตัวฟีเจอร์การแสดงตัวอย่างวิดีโอที่ได้รับการออกแบบสำหรับการรับชมทางทีวีเพื่อช่วยให้สมาชิกทุกคนสามารถรับชมได้มากขึ้นโดยไม่ต้องใช้เวลาค้นหารายการที่ต้องการเป็นเวลานาน ทำให้พวกเขาสามารถค้นพบเนื้อหาดีๆ ได้รวดเร็วกว่าที่เคยบน Netflix
  • ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เราจะเปิดตัวฟีเจอร์การแสดงตัวอย่างวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือ (โมบาย พรีวิว) สำหรับการรับชม Netflix ผ่านสมาร์ทโฟน (เริ่มต้นด้วยระบบ iOS เป็นที่แรก และตามด้วยระบบแอนดรอยด์) ฟีเจอร์โมบาย พรีวิวได้รับการออกแบบเพื่อช่วยสมาชิกค้นหารายการที่น่าสนใจระหว่างที่พวกเขาเดินทางได้อย่างง่ายดาย ทำให้สมาชิกมีอีกหนึ่งช่องทางในการค้นพบเนื้อหาใหม่ๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยบริการดังกล่าว
  • ฟีเจอร์การรับชมตัวอย่างดังกล่าวได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือ การรับชมตัวอย่างจะถูกแสดงในแนวตั้ง ทำให้สมาชิกสามารถรับชมได้ง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องเอียงโทรศัพท์ไปมา และยิ่งNetflix เปิดตัวเนื้อหาใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ฟีเจอร์โมบาย พรีวิวจึงกลายเป็นวิธีที่สะดวกและสนุกสนานสำหรับสมาชิกในการรับชมเนื้อหาใหม่ๆ ได้ง่ายกว่าที่เคย
  • ฟีเจอร์โมบาย พรีวิวได้รับการปรับให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคนโดยอ้างอิงจากสิ่งที่สมาชิกเคยรับชมและชื่นชอบเช่นเดียวกับแถบแสดงรายการแนะนำ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้สมาชิกสามารถรับชมเนื้อหาใหม่ๆที่พวกเขาน่าจะชอบได้มากขึ้น โดยใช้เวลาค้นหาน้อยลง
  • ทีมงานฝ่ายโทรศัพท์มือถือของ Netflix ใช้เวลาร่วมปีเพื่อพัฒนาฟีเจอร์นี้ เราได้ทำการทดสอบหลายต่อหลายครั้งเพื่อให้เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าวิดีโอประเภทไหนจะน่าดึงดูดใจมากที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับประสบการณ์การใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีพื้นที่น้อยกว่าจอทีวีและสมาชิกมีแนวโน้มที่จะใช้หลายฟังก์ชั่นในขณะเดียวกันมากกว่า และท้ายที่สุดผลการทดสอบของเราระบุว่า ฟีเจอร์โมบาย พรีวิวช่วยเพิ่มจำนวนการรับชมและช่วยให้สมาชิกค้นหาเรื่องที่น่าสนใจเพื่อรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

###

เกี่ยวกับ Netflix

Netflix คือผู้นำบริการด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกกว่า 117 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมรายการทีวีและภาพยนตร์ รวมถึงซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์เรื่องยาวทาง Netflix คิดเป็นจำนวนชั่วโมงมากกว่า 140 ล้านชั่วโมงในแต่ละวัน สมาชิกสามารถรับชมได้มากตามต้องการ รับชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต สมาชิกสามารถเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.netflix.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Digital Thailand Big Bang 2018 แดสสอล์ท ซิสเต็มส์ เซ็น MOU กับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เดินหน้าโครงการผลักดัน ‘ดิจิทัลไทยแลนด์’

Digital Thailan …

%d bloggers like this: