Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / ประสิทธิภาพฟังก์ชั่นลับๆของ Klip เทพสุดๆไปเลย !

ประสิทธิภาพฟังก์ชั่นลับๆของ Klip เทพสุดๆไปเลย !

ประสิทธิภาพฟังก์ชั่นลับๆของ เทพสุดๆไปเลย !

แพลตฟอร์มคลิปวิดีโอสั้น Klip อันดับหนึ่งของประเทศจีน (ชื่อภาษาจีน Kuaishou) มาถึงประเทศไทยแล้ว ! แอปที่สร้างและบันทึกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่าง “เสมอภาคสำหรับทุกคน” และ “เสรี” เฉพาะในประเทศจีนเองก็มีผู้ใช้งานแล้วกว่า 700 ล้านหมายเลขบัญชี มี UGC คลิปวิดีสร้างใหม่โดยผุ้ใช้งานกว่า 12 ล้านคลิปต่อวัน

ในปีนี้ Kuaishou เริ่มนำพา “ความเสมอภาคสำหรับทุกคน” และ “การบันทึก” กระจายออกไปยังประเทศต่างๆ เริ่มจากเกาหลี รัสเซีย ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกกว่าสิบประเทศทั่วโลก สร้างกระแสปรากฏการณ์ความนิยมขึ้น และเปลี่ยนชื่อในประเทศไทยเป็น “Klip” ซี่งแอปนี้สามารถใช้ถ่ายคลิป ตัดต่อคลิป และแชร์ อย่างง่าย และยังมีอีโมชั่นเวทย์มนตร์ที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเพลงและภาษาท้องถิ่น เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการแบ่งปันไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้ใช้งานอย่างสนุกสนาน หลังจากทดลองใช้แล้วพบว่า Klip ยังแอบมีลูกเล่นลับๆ ซ่อนอยู่อีกมากมาย ถ้าคุณรู้เรื่องพวกนี้ก่อนเพื่อนในกลุ่มล่ะก็ คิดดูว่าจะคูลขนาดไหน

  1. ฟังก์ชั่นลับๆ ที่คาดไม่ถึง : ทำไมคลิปของฉันถึงมีแค่ 11 ·วินาที?

ดูๆไปแล้วเหมือนมีแค่ไอคอนปุ่มกดเท่านั้น แต่มีวิธีการคลิกที่แตกต่างกัน สามารถสร้างคลิปที่มีความยาวที่ไม่เหมือนกัน ! คลิกครั้งเดียว 11s (บางเวอร์ชั่น 7s) กดยาว 17s กดต่อเนื่อง 3 ครั้ง 57s ! Klip มักจะมีลูกเล่นลับๆมากมายที่คาดไม่ถึง !

  1. อีโมชั่นเวทย์มนตร์ : ให้คุณเป็นที่สุดในกลุ่มเพื่อนของคุณ

แม้กระทั่ง G-Dragon IU Twice (เลือกบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทย) ก็ใช้งานอีโมชั่นเวทย์มนตร์ของ Klip ที่ทั้งน่ารักและสนุกสนาน ! นอกจากนี้ อีโมชั่นเวทย์มนตร์ Klip ยังอัพเดทตามสถานการณ์และกระแสนิยม เช่น Little green men ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนี้ ซึ่งสามารถเต้นรำกับมันใน Klip ถ้าอยากเป็นผู้นำเทรนด์ในกลุ่มเพื่อนของคุณ  ใช้อีโมชั่น Klip ก็เพียงพอแล้ว

  1. ยิ่งใช้ยิ่งเข้าใจคุณ : App ที่เหมือนกระจกสะท้อน

ที่แท้ klip ยิ่งเล่นยิ่งสนุก ! Klip มีโครงสร้างการประมวลผลที่ล้ำสมัย หรือที่รู้จักกันในนาม “AI” มันสามารถเข้าใจคน เนื้อหา และปฏิสัมพันธ์ของคนและเนื้อหา ดังนั้นยิ่งใช้มากก็ยิ่งพบเนื้อหาหรือเพื่อนที่ถูกใจมากขึ้นไปเรื่อยๆ หรือกล่าวคือ เมื่อคุณเห็น Klip ก็เหมือนกับกระจกส่องสะท้อนความชอบของคุณ

  1. ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวอย่างใส่ใจ

ในโหมด “ตั้งค่า” – “ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว” ของ Klip มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกปรับใช้ เช่น การซ่อนตำแหน่งที่ตั้ง ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน (หมายถึงแสดงผลเฉพาะผู้ใช้งานที่ติดตามแล้ว) ตั้งค่าข้อความส่วนตัว (กำหนดว่าใครสามารถส่งข้อความให้ตนเองได้บ้าง) จนถึงกระทั่งสามารถตั้งค่า “อนุญาตให้ใครแสดงความคิดเห็นเราได้บ้าง” เพื่อหลีกเลี่ยงความคิดเห็นที่เป็นผลร้ายต่อตัวคุณ แค่จุดนี้ ก็สามารถแนะนำให้เพื่อนที่เป็นผู้หญิงมาใช้งานได้โดยสามารถตั้งค่าการถูกรบกวนได้แล้ว

  1. โบนัสพิเศษ กลยุทธ์การเพิ่มจำนวนคลิก

ทำอย่างไรให้คลิปของคุณมียอดการคลิกชมที่สูงที่สุด? ภาพโปรไฟล์ + หัวเรื่องเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด !

เมื่อเปิด Klip สิ่งแรกก็คือการแสดงความสำคัญในคลิปให้มีจุดเด่นปรากฏออกมา ขณะที่ทำการสร้างคลิปนั้น สามารถเลือกจุดเด่นของโปรไฟล์ หลังจากนั้นก็เพิ่มเนื้อหา สร้าง “หัวเรื่อง” เพื่อให้การชมและข้อความสอดคล้องกันไป จะทำให้คลิปของคุณนั้นมียอดคลิกชมเพิ่มมากขึ้นแน่นอน !

ข้างต้นเป็นเพียงประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นบางส่วนของ Klip เท่านั้น ในความเป็นจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นตัวอุปกรณ์หรือสังคมออนไลน์ Klip ก็สามารถทำให้เป็นที่สะดุดตาได้ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น โหลดมาลองเล่นดูเลยแล้วคุณจะรู้

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“A.S. Watson group” จับมือร่วมกับ บริษัทด้านนวัตกรรมของลอริอัล ส่ง “ModiFace” เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านค้าปลีกด้วยบริการลองแต่งหน้าเสมือนจริง #ColourMe

“A.S. Watson gr …

%d bloggers like this: