Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / 5 เหตุผลที่ Free Fire จากการีนา คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

5 เหตุผลที่ Free Fire จากการีนา คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

5 เหตุผลที่ จากการีนา คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

หลังจากการีนา ได้เปิดให้บริการเกม Garena Free Fire ซึ่งเป็นแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมในระดับโลก เกมแนว Survival บนมือถือ ด้วยดีไซน์โดดเด่น ควบคุมง่าย จบไว รองรับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น ตัวเกมจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องโดยผู้พัฒนาเล็งเห็นความสำคัญของผู้เล่นเป็นหลัก ทางการีนาเชื่อว่าเกม Garena Free Fire จะสามารถพัฒนาไปได้อีกไกลและครองใจผู้เล่นในเมืองไทยที่ชอบความตื่นเต้นในการเอาตัวรอดของเกมแนวนี้ได้ไม่ยาก โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหนึ่งใน 50  คน ที่เดินทางมายังเกาะร้างที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดโดยจะต้องต่อสู้กับนักเดินทางที่เหลือรวมถึงหลีกเลี่ยงอันตรายจากกัมมันตรังสีที่จะค่อยๆปกคลุมไปทั่วเกาะ ผู้ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นจึงจะเป็นผู้ชนะ

ในขณะนี้ Garena Free Fire ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของ App Store และ Google Play แซงหน้าทุกเกม กลายเป็นยอดนิยมของไทย สุดยอดเกมโดดร่มสู่สมรภูมิเพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นบนมือถือเล่นกันแบบฟรีๆ ทำไมเกมนี้ถึงมีผู้เล่นให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม วันนี้เราจะพาไปดู 5 เหตุผลที่ Free Fire คือสุดยอดเกมมือถือมาแรงของปีนี้

  1. เล่นลื่น สเปคต่ำ ไม่กินเมมเครื่อง ตัวเกมมีขนาดกะทัดรัด รองรับสมาร์ทโฟนทุกรุ่น เพราะตัวเกมจะใช้ทรัพยากรเครื่องไม่มากจึงทำให้ระบบเกมเพลย์ลื่นไหล ให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์เอาตัวรอดได้เต็มรูปแบบ
  2. เล่นง่าย ยิง มันส์ บวกกันได้เลย ทันที่ที่คุณกระโจนออกจากเครื่องบิน คุณสามารถวางมวยกับผู้เล่นอื่นได้ทันทีที่ถึงพื้น อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบเล็งยิงที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบ ทำให้ผู้เล่นใหม่ก็สามารถมันส์ได้เต็มสูบตั้งแต่เล่นครั้งแรก ระบบเกมเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน
  3. มีตัวละครที่รองรับวิธีการเอาตัวรอด ให้เหมาะกับแนวทางของผู้เล่นแต่ละคน – Garena Free Fire เป็นเกมแนว Battle Ground บนมือถือ ซึ่งมีตัวละครที่ให้อิสระผู้รอดชีวิต ได้ใช้ไหวพริบ และมีบทบาทร่วมกับผู้อื่นมากขึ้นเมื่อเล่นเป็นทีม โดยใช้ความสามารถแตกต่างกันไป ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย สายบุ๋นหรือสายบู๊ ก็สามารถมันส์ได้อย่างสะใจ
  4. ปรับ HUD ได้อย่างอิสระ – หมดปัญหารำคาญใจเรื่องการควบคุมไปได้เลย เพราะ Garena Free Fire  นั้นผู้เล่นสามารถปรับแต่งปุ่มได้อย่างอิสระ ทั้งตำแหน่ง  ขนาดปุ่ม  และความโปร่งใส หรือจะปิดปุ่มที่คิดว่าไม่จำเป็นออกไปก็ยังได้
  5. ติดอันดับ 1 ของเกมมือถือ ทั้ง App Store และ Google Store –  Garena Free Fire   

การันตีกระแสตอบรับล้นหลามจากทั่วโลก ด้วยกลุ่มผู้เล่นที่เหนียวแน่นและหลากหลาย

มาร่วมพิสูจน์ความแรงแบบฉุดไม่อยู่ได้แล้ววันนี้ ทั้ง IOS และ Andriod

#garenafreefire #เกมโดดร่มมือถือ

iOS – https://goo.gl/sSvbSt   Android – https://goo.gl/b8HPUW

และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena Free Fire

เกี่ยวกับ (ประเทศไทย)

Sea บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชีย ดำเนินธุรกิจ 3 ประเภท ประกอบไปด้วยธุรกิจ Digital Entertainment ธุรกิจ eCommerce และ ธุรกิจ Digital Financial Services เริ่มก่อตั้งบริษัทเมื่อปี 2009 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ ปัจจุบันบริษัท Sea ได้ขยายการดำเนินธุรกิจไปยังประเทศในเอเชียกว่า 10 ประเทศ และก่อตั้งสาขาในประเทศไทยเมื่อปี 2012 มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางคือ เกม RoV เกม League of Legends, แอพพลิเคชัน Shopee และ แอพพลิเคชัน AirPay

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เกม LEFT ALIVE ยืนยันวันวางจำหน่ายในไทย!

ประเทศไทย, 4 กุ …

%d bloggers like this: