Breaking News
Home / ข่าวไอที / AnyMind Group แต่งตั้งประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล

AnyMind Group แต่งตั้งประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล

แต่งตั้งประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล

เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาบุคลากร, การมีส่วนร่วมของพนักงาน และการสร้างความมั่งคงด้านทรัพยากรบุคคลอย่างยั่งยืน

ประเทศไทย – 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561,. AnyMind Group ให้บริการโซลูชันด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือรู้จักกันในชื่อ AdAsia Holdings ได้ประกาศแต่งตั้ง Akinori Nishiyama เป็นประธานบริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล (CHRO)

Nishiyama จะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำด้านทรัพยากรบุคคลทุกประเทศของ AnyMind Group ซึ่งจะพัฒนา, ดำเนินการ และกำหนดมาตรฐานนโยบายด้านทรัพยากรบุคคลทั่วทั้งองค์กร ความรับผิดชอบของเขารวมถึงการผลักดันขับเคลื่อนการพัฒนาความสามารถ, การมีส่วนร่วมของพนักงาน และการสร้างโครงสร้างองค์กรที่ยั่งยืนสำหรับงานทรัพยากรมนุษย์ใน AnyMind Group

หลังจากเติบโตขึ้นด้วยผู้ก่อตั้งเพียงสองคนในเดือนเมษายนปี พ.ศ. 2559 จนถึงปัจจุบันมีพนักงานกว่า 273 คนในสำนักงานทั้งหมด 10 แห่งใน 9 ประเทศ และบริษัท AnyMind Group มีเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนพนักงานถึง 400 คนภายในสิ้นปี พ.ศ. 2561

“ผู้ก่อตั้งทั้งสองของ AnyMind Group เห็นคุณค่าพนักงานและให้พนักงานเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดและผมเชื่อมั่นในการสร้างสิ่งนี้เราจะแบ่งเป็น 3 ประเด็นหลัก:  ประเด็นแรกเราต้องการพัฒนากรอบนโยบายฝ่ายทรัพยากรบุคคลในองค์กร จากนั้นเราจะระบุและพัฒนาโครงสร้างภายในด้วยความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูง สุดท้ายเราจะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยั่งยืนและเอกลักษณ์ของบริษัท “Nishiyama กล่าว

ก่อนที่จะเข้าร่วม AnyMind Group, Nishiyama เป็นผู้อำนวยการ MicroAd, Inc. และเป็นประธานบริหารของ MicroAd Plus, Inc. และอีกทั้งดำรงตำแหน่งผู้นำใน CyberAgent

“การเปลี่ยนจาก AdAsia Holdings เป็น AnyMind Group หมายความว่าพนักงานในปัจจุบันและอนาคตเป็นหัวใจสำคัญในการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา Nishiyama ได้พิสูจน์ตัวเองว่าประสบความสำเร็จด้วยการใส่ใจในการพัฒนาบุคลากร (People Approach) เชื่อมั่นในการเสริมสร้างศักยภาพของบุคลากรเพื่อการบรรลุเป้าหมายร่วมกัน เราต้องการจะเพิ่มขีดพลังความสามารถของบุคคลและทีมงานเพื่อให้พวกเขาเกิดความเชื่อมั่นในศักยภาพและการทำงานของตนเอง พร้อมทั้งเกิดแรงบันดาลใจในการบรรลุผลลัพธ์ทางธุรกิจ และผมเชื่อว่าเขาเป็นคนที่ดีที่สุดในการผลักดันขับเคลื่อนองค์กรด้วยเสาหลักของ บริษัทของเรา “Kosuke Sogo ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งของ AnyMind Group กล่าว

###

เกี่ยวกับ AnyMind Group

เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนปี พ.ศ. 2559 ในนาม AdAsia Holdings และ AnyMind Group ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 2561 โดยเป็น บริษัท แม่ของ AdAsia Holdings พร้อมกับ TalentMind และ CastingAsia ด้วยโซลูชันการจับคู่โดยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ที่เป็นกรรมสิทธิ์และโซลูชัน Software-as-a-Service (SaaS), AnyMind Group มีเป้าหมาย เพื่อให้ธุรกิจ อุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญพร้อมชุดโซลูชั่นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ปัจจุบัน AnyMind Group ตั้งอยู่ในสิงคโปร์มีสำนักงาน 10 แห่งใน 9 ประเทศพร้อมพนักงานกว่า 270 คน

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Romantic Phishing is on the Rise – Kaspersky Lab Suggests How Not to Lose Your Money While Losing Your Heart

Kaspersky Lab e …

%d bloggers like this: