Breaking News
Home / โปรแกรม / Epicor เปิดตัว iScala เวอร์ชั่นล่าสุดที่พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก

Epicor เปิดตัว iScala เวอร์ชั่นล่าสุดที่พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก

เปิดตัว เวอร์ชั่นล่าสุดที่พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก

สนับสนุนการเติบโตของธุรกิจด้วยเน้นสร้างประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง คว้าโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้ไม่มีพลาดเป้า และปกป้องทุกปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในโลกธุรกิจ

Epicor Software Corporation ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการขยายตัวสร้างการเติบโตทางธุรกิจ ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นระบบการวางแผนการจัดการทรัพยากร Epicor iScala ที่เน้นการออกแบบมาโดยเฉพาะให้รองรับการทำงานขององค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง รวมทั้งองค์กรในลักษณะบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่ในทวีปยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา และเอเชีย โดย iScala เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับโฉมระบบติดต่อผู้ใช้ (User Interface) ผนวกด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่องค์กรในการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น บนต้นทุนที่เหมาะสม  และยังเพิ่มความได้เปรียบในการคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจดำเนินงานอย่างปลอดภัย

องค์กรขนาดกลางและเล็กจำนวนมากมักเจอปัญหาเกี่ยวกับทรัพยากรและงบประมาณที่จำกัด แต่ความจำเป็นของการมีโซลูชั่นในการทำงานที่เชื่อถือได้นั้นยังมีความสำคัญ และยังต้องมีคุณสมบัติในการทำงานทำงานที่เต็มเปี่ยม พร้อมด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานได้ศักยภาพในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างการเติบโตให้ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่องค์กรต้องการก็คือโซลูชั่นที่พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ, ใช้งานง่ายและพร้อมขยายได้ทุกเมื่อและมีความปลอดภัยในการใช้งาน ในการเข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตทั้งในแง่ของการเสาะหาลูกค้า สามารถสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ออกมาหรือทำการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

“ความผันผวนทางเศรษฐกิจ การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ และการกัดกร่อนจากยุคดิจิทัลนั้นเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจทางธุรกิจ ทุกธุรกิจไม่ว่าจะขนาดหรือตั้งอยู่ที่ไหนต้องมีการเปลี่ยนแปลงกระบวนการในการทำธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มผลผลิตและความสามารถในการทำกำไรให้สามารถแข่งขันได้” โรเบิร์ท ซินฟิล์ด ผู้อำนวยการการตลาด Epicor Software กล่าว “iScala มีความโดดเด่นที่การเป็นโซลูชั่นระดับโลกครบในหนึ่งเดียว โดยระบบการทำงานที่รองรับภาษาทั่วโลก 36 ภาษา พร้อมความสามารถแยกทรัพยากรของแต่ละสำนักงานสาขาในแต่ละประเทศได้รวมถึงการรองรับกฏระเบียบและข้อบังคับต่างๆ อย่างครอบคลุม ซึ่งช่วยให้การทำธุรกิจที่มีสาขากระจายในหลายภูมิภาคทั่วโลกง่ายยิ่งขึ้นในแง่ของการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดตัวเลขด้านซัพพลายเชนลง เป็นการเปิดโอกาสใหม่สำหรับการเติบโตและช่วยปกป้องธุรกิจจากยุคเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง”

จากการรองรับการใช้งานทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี iScala ยังคงส่งมอบความยอดเยี่ยมในการทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรหลายแห่ง อาทิ Tata Global Beverages Polska Sp Zoo หนึ่งในกลุ่มบริษัท Tata Global Beverages Limited ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ Tetley, Vitax, และชา Flosana รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมภายใต้แบรนด์ Vitax

โรเบิร์ท ฮิพพ์  ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศของบริษัท ให้ความเห็นถึงสภาพแวดล้อมในธุรกิจค้าปลีกที่ต้องเจอทั้งการเปลี่ยนแปลงและการควบกิจการมากขึ้นในช่วงสิบปีที่ผ่านมา “ในแต่ละปีเกิดผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาแบ่งพื้นที่ในตลาดมากมาย iScala กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถติดตามวิเคราะห์และทำนายพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ” และ “ผลที่ได้คือเรายังสามารถเผชิญหน้ารับมือกับการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยการจัดทั้งโปรโมชั่นและกลเม็ดการตลาดต่างๆ กำหนดกลยุทธ์ในการยกระดับและมูลค่าของตัวแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกของเราได้อย่างแข็งแกร่ง”

โรเบิร์ท ฮิพพ์ สรุปว่า “บริษัท ของเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการเติบโตในอนาคตและใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ๆ ผ่านความเชี่ยวชาญด้านการค้าสมัยใหม่และการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงเทคโนโลยีในทุกสภาวะการใช้งาน”

 เกี่ยวกับ Epicor Software Corporation

Epicor Software Corporation มีส่วนช่วยในการผลักดันการเติบโตให้กับธุรกิจ เรานำเสนอซอฟต์แวร์ที่ยืดหยุ่นและออกแบบเฉพาะตามความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม, ธุรกิจกระจายสินค้า, ค้าปลีกและธุรกิจบริการ จากประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนกระบวนการทำงานและความต้องการในการดำเนินงานเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายนำสู่โซลูชั่นทุกระบบในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นคลาวด์, จัดสร้างและติดตั้งเข้ากับระบบที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว ด้วยความเข้าใจในธุรกิจของลูกค้าอย่างลึกซึ้งโซลูชั่นของ Epicor นั้นบริหารจัดการง่ายไม่ซับซ้อน, ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรและปลดปล่อยทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุณพร้อมมุ่งไปที่การเติบโตสู่อนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Epicor หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.epicor.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ครีเอทีฟไทยมีเฮ!! อะโดบีเพิ่มชุดคำสั่งรองรับงานพิมพ์ภาษาไทย ใน Photoshop และ Illustrator ช่วยครีเอทีฟไทยทำงาน “ภาษาไทย” ให้มีประสิทธิภาพและราบรื่นขึ้น

ครีเอทีฟไทยมีเฮ …

%d bloggers like this: