Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / ConvenientPower Systems ผนึกกำลัง Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

ConvenientPower Systems ผนึกกำลัง Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

ผนึกกำลัง เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

ลาสเวกัส–11 มกราคม–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gionee โทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนแบรนด์แรกที่มีระบบชาร์จไร้สาย พร้อมรองรับตลาดผู้ใช้มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ConvenientPower Systems Launches World 1st China Smartphone Wireless Charging In China with Gionee M7 Plus and Gionee Charging Pad (PRNewsfoto/ConvenientPower Systems)

ConvenientPower Systems ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบ Qi และระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วเพื่อป้อนตลาดมือถือในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้ใช้มือถือ 1.38 พันล้านราย*

Gionee คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีนที่มุ่งมั่นนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ก้าวล้ำ กล้องประสิทธิภาพสูง และรูปแบบการชาร์จแบตที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเหตุนี้ ConvenientPower Systems ผู้นำเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย จึงได้พัฒนาระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่น M7Plus และแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee โดยสมาร์ทโฟน M7Plus มีระบบ Qi ส่วนแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee รองรับการชาร์จแบบเร็วสูงสุด 10 วัตต์

คามิลล์ ถัง ประธาน ConvenientPower Systems กล่าวว่า “การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Gionee  ที่มาพร้อมระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วในตลาดมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างประเทศจีน ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของการชาร์จไร้สายทั้งระบบ เพราะความก้าวหน้าครั้งนี้จะช่วยเร่งนวัตกรรรมและความสามารถของแบรนด์และผู้ผลิตมือถือสัญชาติจีนทั้งหมด ขณะเดียวกัน ความชำนาญของผู้ใช้มือถือชาวจีนและวอลุ่มมหาศาลของตลาดจีนจะก่อให้เกิดมิติใหม่ของการใช้งานระบบชาร์จไร้สาย รวมไปถึงการจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

ระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วใน Gionee M7Plus จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของ Wireless Power Consortium ในมหกรรม Consumer Electronics Show 2018 ณ บูธหมายเลข #SL2, South Halls 3-4 Upper Level & Connector, Tech East, Las Vegas Convention Center

*ข้อมูลจาก Statista ณ เดือนสิงหาคม 2017

เกี่ยวกับ Gionee

Gionee คือกลุ่มบริษัทชั้นนำของจีนที่นำเสนออุปกรณ์มือถือทันสมัยและคุณภาพสูงสู่ตลาด บริษัทมีพนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายผลิต ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการหลังการขายรวมกันกว่า 15,000 คนในประเทศจีน บริษัทจำหน่ายสินค้าผ่านเคาน์เตอร์ขายมากกว่า 300,000 จุด และผ่านตัวแทนจำหน่าย 80,000 รายทั่วประเทศจีน นอกจากนั้นยังขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างรวดเร็วครอบคลุม 50 ตลาดทั่วโลก รวมถึงประเทศอียิปต์ อินเดีย อินโดนีเซีย จอร์เจีย คาซัคสถาน ไนจีเรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Gionee มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gionee.com

เกี่ยวกับ ConvenientPower Systems

ConvenientPower Systems (CPS) คือศูนย์รวมโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับการชาร์จไร้สาย โดยเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นชาร์จไร้สายเพียงเจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์มากมายที่เปิดตัวในท้องตลาดทุกปีตลอด 9 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ CPS ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของโลกมาแล้ว 27 รายการ โซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้ในหลายอุตสาหกรรม ทั้งสินค้าผู้บริโภค อุปกรณ์เคลื่อนที่ ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์และอาคาร รวมถึงการแพทย์และสุขภาพ โดยเทคโนโลยีชาร์จไร้สายของบริษัทได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ CPS Group มีสำนักงานอยู่ในฮ่องกง ซานฟรานซิสโก เซินเจิ้น และเฉิงตู

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.convenientpower.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ออปโป้เปิดตัว F7 เปิดมิติใหม่ด้วย AI Beauty 2.0 เซลฟี่ได้สวยแบบธรรมชาติ พร้อมคว้า “ญาญ่า” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาทเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุด

ออปโป้เปิดตัว F …

%d bloggers like this: