Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / ConvenientPower Systems ผนึกกำลัง Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน
ConvenientPower Systems Launches World 1st China Smartphone Wireless Charging In China with Gionee M7 Plus and Gionee Charging Pad (PRNewsfoto/ConvenientPower Systems)

ConvenientPower Systems ผนึกกำลัง Gionee เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

ผนึกกำลัง เปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกที่มีระบบชาร์จไร้สายพร้อมป้อนตลาดจีน

ลาสเวกัส–11 มกราคม–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gionee โทรศัพท์มือถือสัญชาติจีนแบรนด์แรกที่มีระบบชาร์จไร้สาย พร้อมรองรับตลาดผู้ใช้มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ConvenientPower Systems Launches World 1st China Smartphone Wireless Charging In China with Gionee M7 Plus and Gionee Charging Pad (PRNewsfoto/ConvenientPower Systems)

ConvenientPower Systems ร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจีนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมระบบ Qi และระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วเพื่อป้อนตลาดมือถือในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้ใช้มือถือ 1.38 พันล้านราย*

Gionee คือแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีนที่มุ่งมั่นนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ก้าวล้ำ กล้องประสิทธิภาพสูง และรูปแบบการชาร์จแบตที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในตะวันออกกลาง แอฟริกา เอเชียกลาง และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยเหตุนี้ ConvenientPower Systems ผู้นำเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย จึงได้พัฒนาระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วให้แก่สมาร์ทโฟนรุ่น M7Plus และแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee โดยสมาร์ทโฟน M7Plus มีระบบ Qi ส่วนแท่นชาร์จไร้สายของ Gionee รองรับการชาร์จแบบเร็วสูงสุด 10 วัตต์

คามิลล์ ถัง ประธาน ConvenientPower Systems กล่าวว่า “การเปิดตัวสมาร์ทโฟน Gionee  ที่มาพร้อมระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วในตลาดมือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างประเทศจีน ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของการชาร์จไร้สายทั้งระบบ เพราะความก้าวหน้าครั้งนี้จะช่วยเร่งนวัตกรรรมและความสามารถของแบรนด์และผู้ผลิตมือถือสัญชาติจีนทั้งหมด ขณะเดียวกัน ความชำนาญของผู้ใช้มือถือชาวจีนและวอลุ่มมหาศาลของตลาดจีนจะก่อให้เกิดมิติใหม่ของการใช้งานระบบชาร์จไร้สาย รวมไปถึงการจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

ระบบชาร์จไร้สายแบบเร็วใน Gionee M7Plus จะถูกนำมาจัดแสดงที่บูธของ Wireless Power Consortium ในมหกรรม Consumer Electronics Show 2018 ณ บูธหมายเลข #SL2, South Halls 3-4 Upper Level & Connector, Tech East, Las Vegas Convention Center

*ข้อมูลจาก Statista ณ เดือนสิงหาคม 2017

เกี่ยวกับ Gionee

Gionee คือกลุ่มบริษัทชั้นนำของจีนที่นำเสนออุปกรณ์มือถือทันสมัยและคุณภาพสูงสู่ตลาด บริษัทมีพนักงานฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายผลิต ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการหลังการขายรวมกันกว่า 15,000 คนในประเทศจีน บริษัทจำหน่ายสินค้าผ่านเคาน์เตอร์ขายมากกว่า 300,000 จุด และผ่านตัวแทนจำหน่าย 80,000 รายทั่วประเทศจีน นอกจากนั้นยังขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างรวดเร็วครอบคลุม 50 ตลาดทั่วโลก รวมถึงประเทศอียิปต์ อินเดีย อินโดนีเซีย จอร์เจีย คาซัคสถาน ไนจีเรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ Gionee มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gionee.com

เกี่ยวกับ ConvenientPower Systems

ConvenientPower Systems (CPS) คือศูนย์รวมโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการที่เกี่ยวข้องกับการชาร์จไร้สาย โดยเป็นผู้จัดหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นชาร์จไร้สายเพียงเจ้าเดียวที่มีเทคโนโลยีอันเป็นที่ยอมรับ การันตีด้วยจำนวนผลิตภัณฑ์มากมายที่เปิดตัวในท้องตลาดทุกปีตลอด 9 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ CPS ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกของโลกมาแล้ว 27 รายการ โซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ของบริษัทถูกนำไปใช้ในหลายอุตสาหกรรม ทั้งสินค้าผู้บริโภค อุปกรณ์เคลื่อนที่ ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์และอาคาร รวมถึงการแพทย์และสุขภาพ โดยเทคโนโลยีชาร์จไร้สายของบริษัทได้รับการจดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ CPS Group มีสำนักงานอยู่ในฮ่องกง ซานฟรานซิสโก เซินเจิ้น และเฉิงตู

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.convenientpower.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Wiko View2 Plus ฉีกมุมมองให้กว้าง สร้างสรรค์ความสนุกได้ยาวนาน ในราคาที่คุ้มค่า

Wiko View2 Plus …

%d bloggers like this: