Breaking News
Home / ข่าวไอที / วงในมีเดีย ตั้งเป้าเติบโตปีหน้า 60 เปอร์เซ็นต์ พร้อมให้บริการคอนเทนต์รูปแบบใหม่รุกสื่อออนไลน์ ผนีกกำลังพันธมิตรจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อขยายฐานลูกค้า

วงในมีเดีย ตั้งเป้าเติบโตปีหน้า 60 เปอร์เซ็นต์ พร้อมให้บริการคอนเทนต์รูปแบบใหม่รุกสื่อออนไลน์ ผนีกกำลังพันธมิตรจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อขยายฐานลูกค้า

วงในมีเดีย ตั้งเป้าเติบโตปีหน้า 60 เปอร์เซ็นต์

พร้อมให้บริการคอนเทนต์รูปแบบใหม่รุกสื่อออนไลน์

ผนีกกำลังพันธมิตรจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเพื่อขยายฐานลูกค้า

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ผู้นำตลาดแอปพลิเคชั่นค้นหาและรีวิวร้านอาหาร อันดับ 1 ของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ เปิดเผยว่าทิศทางการดำเนินธุรกิจของวงในในปีนี้มุ่งเป็น ไลฟ์สไตล์ แพลตฟอร์มเต็มรูปแบบ โดยบริการของวงในแบ่งเป็น 5 กลุ่มหลัก คือ ค้นหาและรีวิวร้านอาหาร บิวตี้และสปา ดีล สั่งอาหารออนไลน์พร้อมส่ง และแนะนำวิธีการทำอาหาร ล่าสุดยังได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรหลักอย่าง LINE MAN ผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ออนไลน์

          ขณะเดียวกัน ทางบริษัท วงใน มีเดียได้เซ็นสัญญาซื้อกิจการของบริษัท บล็อกนัน จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ Blognone.com และเว็บข่าวธุรกิจใหม่ในเครือคือ เจ้าของเว็บไซต์ธุรกิจ brandinside.asia เป็นสัดส่วนทั้งหมด 100% Blognone เป็นเว็บไซต์ไอทีที่ดำเนินกิจการมากว่า 12 ปี มีผู้ใช้เป็นลำดับต้นๆของประเทศไทย ส่วน BrandInside เป็นเว็บธุรกิจน้องใหม่ ที่มีคนเข้าเยี่ยมชมมากขึ้นเรื่อย ๆ

ทั้งนี้การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยให้ทางบริษัทฯ เป็นเจ้าของสื่อที่มีคุณภาพในด้านใหม่ๆที่ยังไม่เคยทำมาก่อน คือด้านไอทีและด้านธุรกิจ ตอบรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคและการเติบโตของตลาดโฆษณาออนไลน์ สอดคล้องกับแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2018 ที่วงใน มีเดียต้องการที่จะตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคด้วยคอนเทนท์รูปแบบใหม่ๆ พร้อมกันนี้ยังมีแผนเปิดให้บริการใหม่ที่ตอบโจทย์คนที่รักการท่องเที่ยว ด้วยบริการด้านการท่องเที่ยวเรื่องการรีวิวโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยเกือบทั้งหมดจะเน้นที่ข้อมูล usergenerated content (คือรีวิวจากผู้ใช้งานจริง) เป็นหลัก อีกด้วย

สำหรับอัตราการเติบโตปี 2017 วงใน มีเดียอัตราการเติบโตทางธุรกิจประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ โดยมีผู้เข้าใช้งานมากกว่า 8 ล้านคนต่อเดือน โดยผู้บริโภคยังคงเข้ามาใช้งานดูส่วนของรีวิวร้านอาหารมากที่สุด ประมาณ 60 รองลงมาเป็นวงในบิวตี้ 15% และที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องคือวงในคุกกิ้ง ผู้บริโภคเข้ามาค้นหาสูตรอาหาร วัตถุดิบ วิธีการทำ ซึ่งขณะนี้มีทราฟฟิกการเข้าใช้งานจำนวนใกล้เคียงกับวงในบิวตี้

ล่าสุดทางวงใน มีเดีย ผนึกกำลังพันธมิตรเตรียมจัดงานหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน “Wongnai UsersChoice Food Festival 2018โดยรวบรวมร้านเด็ด ร้านดังมากกว่า 100 ร้าน ที่ได้รับรางวัล  Wongnai UsersChoice 2018 จากทั่วประเทศ และร้านที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ รวมถึงร้านของเหล่าเซเลปดาราชื่อดัง โดยทั้ง 374ร้านได้รับรางวัลนั้นผ่านการ

คัดเลือกจากร้านอาหารทุกประเภททั่วประเทศกว่า 280,000 ร้าน การันตีความเด็ดของทุกร้านโดยผู้กินจริงที่ร่วมให้เรตติ้งและรีวิวบนแอปพลิเคชันวงในมากกว่า 1 ล้านรีวิว ซึ่งงานมหกรรมอาหาร “Wongnai UsersChoice Food Festival 2018” จะจัดให้มีขึ้นในวันที่ 17 – 21 มกราคม 256 ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A & B

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Digital Thailand Big Bang 2018 แดสสอล์ท ซิสเต็มส์ เซ็น MOU กับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เดินหน้าโครงการผลักดัน ‘ดิจิทัลไทยแลนด์’

Digital Thailan …

%d bloggers like this: