Breaking News
Home / ข่าวไอที / เอปสันส่งโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างราคาพิเศษ ลุยงาน Photo Fair 2017

เอปสันส่งโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างราคาพิเศษ ลุยงาน Photo Fair 2017

เอปสันส่งโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างราคาพิเศษ

ลุยงาน

เอปสัน ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมเครื่องพิมพ์หน้ากว้างจัดราคาแรงส่งท้ายปีในงาน Photo Fair 2017 โดยเฉพาะ Digital Lab Solution บริการพิมพ์ภาพครบวงจรจากเครื่องพิมพ์ของเอปสัน ที่เปิดโอกาสการสร้างธุรกิจแนวใหม่ต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจงามพิมพ์ภาพ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ SureLab SL-D700 ราคา 120,000 บาท พร้อมรับประกันเพิ่มเป็น 3 ปี รวมหัวพิมพ์ และ SureLab SL-D3000 ที่สามารถรองรับงานพิมพ์ได้ขนาดกว้าง 12 นิ้ว ราคา 990,000 บาท พร้อมรับของแถมมูลค่าถึง 1 แสนบาท นอกจากนี้

ยังมีเครื่องพิมพ์สำหรับมืออาชีพอีกหลายรุ่น ทั้งเครื่องพิมพ์สำหรับงานพิมพ์ภาพ และเครื่องพิมพ์สำหรับงาน

ป้ายโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ ที่พร้อมใจลดราคาพิเศษเฉพาะภายในงานและของสมนาคุณมากมาย รวมถึงสิทธิ์แบ่งจ่ายสบายๆ 0% นานสูงสุดตั้งแต่ 10-24 เดือน ชมสินค้าและนวัตกรรมต่างๆ ของเอปสันในงาน Photo Fair 2017 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ณ ฮอลล์ 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

เกี่ยวกับเอปสัน

เอปสันคือผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับภาพ ด้วยผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ตั้งแต่อิงค์เจ็ท พรินเตอร์ และ 3LCD โปรเจคเตอร์ ไปจนถึง เซ็นเซอร์ และอุปกรณ์ประมวลผลขนาดเล็กประเภทต่างๆ เอปสันมุ่งมั่นที่จะก้าวไปให้เหนือกว่าจินตนาการของลูกค้าที่มีอยู่ทั่วโลก ด้วย การมอบคุณค่าจากเทคโนโลยีที่มีขนาดกระทัดรัด ประหยัดพลังงาน และมีความแม่นยำสูงแก่ลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น องค์กร ธุรกิจ ผู้ใช้ตามบ้าน กลุ่มพาณิชย์ และอุตสาหกรรม ภายใต้การนำของ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น กลุ่มบริษัท เอปสันมี ทีมงานมากกว่า 72,000 คนใน 88 สาขาทั่วโลก และมีความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม และช่วยเหลือ ชุมชนในทุกประเทศ ที่เอปสันได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ

http://global.epson.com/

เกี่ยวกับ เอปสัน เอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้

ตั้งแต่ปี 2525 เป็นต้นมา เอปสันได้เข้าไปมีบทบาทในตลาดสำคัญๆ ของเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำ ภูมิภาค คือ เอปสัน สิงคโปร์ ซึ่งต่อมาได้ขยายขอบเขตการดูแลพื้นที่ออกไปครอบคลุม 11 ประเทศ โดยรับผิดชอบด้านการขาย ผลิตภัณฑ์อันทันสมัยของเอปสันให้แก่ลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนลูกค้าทางด้านต่างๆ ผ่านเครือข่ายที่สมบูรณ์ พร้อมของบริษัท อันประกอบด้วยศูนย์ บริการ 500 แห่ง โซลูชั่นเซ็นเตอร์ 7 แห่ง และ โรงงานผลิต 7 แห่ง

http://www.epson.com.sg

 เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย

บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในเดือนตุลาคม 2533 โดยครอบคลุมการบริหารตลาด ประเทศไทย และอินโดจีน (เวียดนาม พม่า ลาว และกัมพูชา) ปัจจุบัน เอปสัน (ประเทศไทย) มีพนักงาน 123 คนและเครือข่าย ตัวแทนจำหน่าย 166 แห่งทั่วประเทศ สินค้าเอปสันได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้นำในตลาดสินค้าไอที มีความทนทาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ดีเยี่ยม โปรเจคเตอร์เอปสันซึ่งใช้เทคโนโลยี 3LCD และ E-TORL ลิขสิทธิ์ของเอปสันได้เจาะตลาดประเทศ ไทย และขยายสัดส่วนการตลาดอย่างรวดเร็ว พรินเตอร์เอปสันได้รับการพิจารณาว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในทุกตลาด  ตั้งแต่ในกลุ่มมืออาชีพ กลุ่มลูกค้าองค์กร และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ในขณะที่บริษัทฯยังคงคุณภาพมาตรฐานอันดีเยี่ยมของสินค้าและการบริการเหนือระดับ เอปสันจะยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

http://www.epson.co.th

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Pareteum และ MVNA/MVNE วัน ดิเวลลอปเม้นท์ เซ็นสัญญา จำนวน 1.6 พันล้านบาท

Pareteum และ MV …

%d bloggers like this: