Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / เลอโนโว ปลุกพลังเหล่าสาวก Star Wars ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเลือกข้าง!

เลอโนโว ปลุกพลังเหล่าสาวก Star Wars ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเลือกข้าง!

ปลุกพลังเหล่าสาวก Star Wars
ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเลือกข้าง!

เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นพิเศษ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โดดเด่น 2 สไตล์
Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฏ) หรือ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก)

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 1 ธันวาคม 2560:  เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 เปิดตัวโน้ตบุ๊กแห่งรัตติกาลรุ่นพิเศษแตกต่างไม่เหมือนใคร Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่รวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว ด้วยความเร็วและพลังที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสงครามไหนก็ตามในกาแล็กซี่

ความพิเศษของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition โน้ตบุ๊กทั้งสองรุ่น มาพร้อมการออกแบบที่ทนทานด้วยฝากระจกกันรอยอย่างดีจาก Gorilla® Glass ซึ่งแต่ละรุ่นมีสไตล์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว อย่างรุ่นสีขาวที่ประดับด้วยสัญลักษณ์แห่งฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก สะท้อนถึงความสง่างาม และรุ่นสีดำประดับด้วยสัญลักษณ์ตัวแทนกองทัพแห่งฝ่ายพันธมิตรกบฏ แสดงให้เห็นความแกร่ง โดยทั้งสองรุ่นพร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 6 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

ผลิตภัณฑ์  Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ถือเป็นโน้ตบุ๊ก เพรียวบาง ทันสมัย สวยงาม ด้วยการออกแบบที่ลดความซ้ำซ้อนของตัวเครื่อง โดดเด่นด้วยอะลูมิเนียมขัดเงาที่ทนทานต่อการสึกหรอ แข็งแกร่งด้วยบานพับสายรัดแบบสลับซับซ้อนที่หมุนได้อย่างราบรื่นเหมาะกับการใช้งานในแต่ละโหมด อีกทั้งสะดวกต่อการพกพาด้วยน้ำหนักเบาเพียง 1.37 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียดระดับ 4K ตอบโจทย์ความบันเทิงมัลติมีเดียอย่างเต็มรูปแบบ

ดีไซน์และส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ของรุ่น Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition มีความล้ำสมัยทั้งรูปลักษณ์และคุณสมบัติ ดังรายละเอียดต่อไปนี้:

  • เร็วแรงด้วยหน่วยประมวลผล 8th Generation Intel® Core i7 processor, หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 12GB ที่สามารถเพิ่มพื้นที่ความจำได้ถึง 256 GB และแบตเตอรี่การใช้งานยาวนานถึง 11ชั่วโมง
  • หน้าจอแสดงผลขนาด 13.9 นิ้ว ความละเอียด UHD และ FHD แบบมุมกว้างพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส IPS
  • รองรับระบบปฏิบัติการWindows® 10 และการเชื่อมต่อที่หลากหลายด้วยพอร์ตเทคโนโลยี Thunderbolt 3
  • เครื่องอ่านลายนิ้วมือที่เร็วกว่าการพิมพ์รหัสผ่านถึง 3 เท่า และการเข้าระบบผ่านการยืนยันตัวตนป้องกันข้อมูลผู้ใช้หรือข้อมูลประจำตัวต่อการถูกโจรกรรมข้อมูล
  • เพลิดเพลินไปกับ 4 โหมด การใช้งานประกอบไปด้วย แล็บท็อปโหมด สแตนด์โหมด
    แท็บเล็ตโหมด และการเลือกชมวีดีโอในแบบเต้นท์โหมด
  • เทคโนโลยี Far-Field Technology ที่รองรับการใช้งาน Cortana – ผู้ช่วยดิจิตอลที่เปิดใช้งานด้วยเสียงพูดของคุณซึ่งพร้อมจะตอบคำถาม โดยเปิดแอปพลิเคชันที่จำเป็น ตั้งค่าการแจ้งเตือน และอื่น ๆ พร้อมตอบสนองต่อคำถามและคำแนะนำแม้อยู่ในโหมดสลีปในระยะไม่เกิน 4 เมตรผู้ใช้งานสามารถใช้ Cortana ช่วยตอบกลับอีเมล เล่นเพลง เช็คเลขพัสดุ และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ Cortana ยังสามารถใช้ AI เพื่อเรียนรู้พฤติกรรมและความต้องของผู้ใช้งาน เพิ่มความชาญฉลาดให้กับ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับอุปกรณ์เสริม Lenovo Active Pen 2 มอบประสบการณ์การเขียนที่แม่นย้ำและลื่นไหลเหมือนใช้งานปากกาบนกระดาษจริงที่รองรับแรงกดไวถึง 4,096 ระดับ

โปรโมชั่นพิเศษ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าผู้โชคดี 50 ท่านแรกทีเป็นเจ้าของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition รับฟรีชุดหูฟังรุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Tribe Star War ที่มีมูลค่ากว่า 6,000 บาท (ไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย) ด้วยกติกาง่ายๆเพียงแค่แสดงใบเสร็จสั่งซื้อสินค้าไปที่ Lenovo Thailand Fanpage ใน Facebook  ได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น

ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม ได้ที่ www.lenovothailand.com/yoga920-starwars/

 กิจกรรมการแข่งขันผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
นักรบทั้งหลายที่พร้อมลงสนามปะทะฝีมือความแกร่ง สามารถร่วมกิจกรรมผ่าน Facebook @lenovoTH พร้อม #LenovoStarWarsTH  #Yoga920  #Differentisbetter และแคปชั่นบอกเหตุผลในการเลือกข้างของคุณไม่เกิน 25 คำ ซึ่งผู้ชนะ 15 ท่านที่ให้เหตุผลโดนใจคณะกรรมการ จะได้รับโมเดล REY Funko POP โดยสามารถเข้าชมรายละเอียดของทั้งสองฝ่าย Rebel Alliance (ฝ่ายพันธมิตรกบฏ)  หรือ Galactic Empire (ฝ่ายจักรวรรดิกาแลกติก) ได้ที่ www.lenovothailand.com/yoga920-starwars/ การลงสนามเริ่มตั้งแต่วันที่ 11- 24 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป เลอโนโว ประจำภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์โน้ตบุ๊กมัลติโหมดแบบ 2-in-1 เรามีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล Yoga อย่าง Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้กับแฟนพันธุ์แท้ของเลอโนโว และ Star Wars ในประเทศไทยช่วงเทศการปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดย Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์อันโดดเด่น มีเอกลักษณ์มาพร้อมประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มรูปแบบสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเลอโนโวในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า (Customer Centricity)  ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการใช้งาน”

ในความพิเศษของผลิตภัณฑ์ คุณธเนศเสริมว่า“Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition สุดยอดโน้ตบุ๊กมาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะแก่การใช้งานในชีวิตประจำวัน สำหรับผมมองว่าโน้ตบุ๊กไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์พกพาเท่านั้น แต่เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำงาน ซึ่งผมชื่นชอบและประทับใจในความลงตัวของ Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition ที่จะมาผสมผสานทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ราคา และ การจัดจำหน่าย

Lenovo Yoga 920 Star Wars Special Edition พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 ธันวาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 59,990 บาท จัดวางจำหน่ายที่ Lenovo Exclusive Stores ร้าน Blue Shop, JIB และตัวแทนจำหน่าย Banana IT, Power Mall และช่องทางออนไลน์ได้ที่ Lenovo Shop in Shop @Lazada

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำพื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.lenovothailand.com/

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เวสเทิร์น ดิจิตอล มอบพื้นที่สำรองข้อมูลที่ไม่ซ้ำใครและมีความปลอดภัย สำหรับผู้ใช้งานไอโฟน ด้วย SanDisk iXpand Base ใหม่ ช่วยจัดเก็บภาพถ่ายและวิดีโอขณะชาร์จ

เวสเทิร์น ดิจิต …

%d bloggers like this: