Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / AdCamie จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาดเอเชีย

AdCamie จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาดเอเชีย

จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs
เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาด
เอเชีย

งาน DTDA (DIGITAL THAILAND DIGITAL ASIA) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการขนาดย่อยและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ DTDA และเพื่อเป็นการเข้าร่วมพูดคุยและแบ่งปันการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างครบรส ภายในงานยังได้ผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจแขนงต่างๆ มาแชร์ประการณ์อย่างหมดเปลือก อาทิ คุณรวิศ หาญอุตสาหะ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “แป้งผงหอมศรีจันทร์” ผู้เป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศ “สุดยอดนวัตกรรมเซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2015″ จากการที่ผันตัวเองจากสินค้าในกลุ่มผู้บริโภคในยุคสื่อเก่า สู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความรู้จักในกลุ่มวัยรุ่นบนโลกออนไลน์ และผู้ทรงคุณวุฒิท่านอื่นๆ อีกมากมาย

Digital Thai | Digital Asia หรือที่เรียกสั้นๆ อีกอย่างหนึ่งว่า DTDA นั้น ถูกริเริ่มโดย AdCamie  เพื่อเชื่อมโยงระหว่างบุคคลทั่วไปที่กำลังทำธุรกิจขนาดย่อยและองค์กรต่างๆ มาอัพเดทความเคลื่อนไหวของวงการดิจิตอลที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียในปัจจุบัน โดยได้แรงบันดาลใจจากความต้องการของระบบสื่อดิจิตอลในปัจจุบันของกลุ่มธุรกิจขนาดย่อยที่ต้องการจะขยายธุรกิจบนโลกออนไลน์นั้นมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ทำให้ DTDA เล็งเห็นถึงการที่จะสามารถช่วยธุรกิจในประเทศนี้ให้เติบโตและแข่งแกร่งมากขึ้น

กลยุทธ์ของ DTDA ประกอบด้วยการจัดสัมมนากลับกลุ่มเครือข่ายเป็นระยะๆ  เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มเส้นทางของดิจิตอล พร้อมกับการแบ่งปันรายงานข่าวสาร ประกอบกับการเชื่อมโยงธุรกิจต่างๆ เข้าหากัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศ

DTDA จะจัดกิจกรรมและการสัมมนาทุกๆ ไตรมาส ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจต่างๆ และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจากทั่วโลก เป็นแขกรับเชิญในการร่วมแบ่งปันมุมมอง และความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวข้อการอภิปรายที่มีรายละเอียดและเจาะลึกแบบหาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้จะมีช่วงเวลา Q&A เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถตั้งคำถามเชิงลึกในประเด็นหัวข้อที่สงสัย และเพิ่มความเข้าใจที่มากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ดิจิตอลในธุรกิจของตัวเองอีกด้วย

DTDA ตั้งใจที่จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อที่น่าสนใจและไขข้อสงสัยต่างๆ ของ บริษัทค้าปลีกและ SMEs ในประเทศไทยเพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มความต้องการที่จะขยายธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมสู่ความสำเร็จที่จะเพิ่มมากขึ้นทั้งในประเทศไทยและตลาด South East Asia

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

“ทีวีสีขาว”ชิงรางวัลเงินสด 2.7 ล้านบาท ปิดรับสมัคร 15 ตุลาคมนี้ ส่งประกวดด่วน

“ทีวีสีขาว”ชิงร …

%d bloggers like this: