Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / AdCamie จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาดเอเชีย

AdCamie จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาดเอเชีย

จัดสัมมนา DTDA เปิดโลกทัศน์สื่อดิจิตอลให้เจ้าของธุรกิจ SMEs
เพื่อเร่งการเติบโตสู่ตลาด
เอเชีย

งาน DTDA (DIGITAL THAILAND DIGITAL ASIA) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการขนาดย่อยและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยการจัดสัมมนาในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ DTDA และเพื่อเป็นการเข้าร่วมพูดคุยและแบ่งปันการเพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจบนโลกออนไลน์อย่างครบรส ภายในงานยังได้ผู้ที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจแขนงต่างๆ มาแชร์ประการณ์อย่างหมดเปลือก อาทิ คุณรวิศ หาญอุตสาหะ เจ้าของผลิตภัณฑ์ “แป้งผงหอมศรีจันทร์” ผู้เป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศ “สุดยอดนวัตกรรมเซเว่น อินโนเวชั่น อวอร์ดส์ 2015″ จากการที่ผันตัวเองจากสินค้าในกลุ่มผู้บริโภคในยุคสื่อเก่า สู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความรู้จักในกลุ่มวัยรุ่นบนโลกออนไลน์ และผู้ทรงคุณวุฒิท่านอื่นๆ อีกมากมาย

Digital Thai | Digital Asia หรือที่เรียกสั้นๆ อีกอย่างหนึ่งว่า DTDA นั้น ถูกริเริ่มโดย AdCamie  เพื่อเชื่อมโยงระหว่างบุคคลทั่วไปที่กำลังทำธุรกิจขนาดย่อยและองค์กรต่างๆ มาอัพเดทความเคลื่อนไหวของวงการดิจิตอลที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียในปัจจุบัน โดยได้แรงบันดาลใจจากความต้องการของระบบสื่อดิจิตอลในปัจจุบันของกลุ่มธุรกิจขนาดย่อยที่ต้องการจะขยายธุรกิจบนโลกออนไลน์นั้นมีอัตราเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน ทำให้ DTDA เล็งเห็นถึงการที่จะสามารถช่วยธุรกิจในประเทศนี้ให้เติบโตและแข่งแกร่งมากขึ้น

กลยุทธ์ของ DTDA ประกอบด้วยการจัดสัมมนากลับกลุ่มเครือข่ายเป็นระยะๆ  เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มเส้นทางของดิจิตอล พร้อมกับการแบ่งปันรายงานข่าวสาร ประกอบกับการเชื่อมโยงธุรกิจต่างๆ เข้าหากัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศ

DTDA จะจัดกิจกรรมและการสัมมนาทุกๆ ไตรมาส ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจต่างๆ และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดจากทั่วโลก เป็นแขกรับเชิญในการร่วมแบ่งปันมุมมอง และความคิดเห็นเกี่ยวกับหัวข้อการอภิปรายที่มีรายละเอียดและเจาะลึกแบบหาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้จะมีช่วงเวลา Q&A เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสามารถตั้งคำถามเชิงลึกในประเด็นหัวข้อที่สงสัย และเพิ่มความเข้าใจที่มากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับกลยุทธ์ดิจิตอลในธุรกิจของตัวเองอีกด้วย

DTDA ตั้งใจที่จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับหัวข้อที่น่าสนใจและไขข้อสงสัยต่างๆ ของ บริษัทค้าปลีกและ SMEs ในประเทศไทยเพื่อสร้างโอกาสและเพิ่มความต้องการที่จะขยายธุรกิจบนโลกออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเตรียมความพร้อมสู่ความสำเร็จที่จะเพิ่มมากขึ้นทั้งในประเทศไทยและตลาด South East Asia

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ARIT ขอเชิญเยาวชนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ Thailand Design Creator Competition ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ARIT ขอเชิญเยาว …

%d bloggers like this: