Breaking News
Home / ข่าวไอที / ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 รุ่นล่าสุดของ Absen คว้ารางวัลระดับโลกมาครองถึง 3 รายการ
Image: Absen (PRNewsfoto/Absen)

ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 รุ่นล่าสุดของ Absen คว้ารางวัลระดับโลกมาครองถึง 3 รายการ

ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 รุ่นล่าสุดของ คว้ารางวัลระดับโลกมาครองถึง 3 รายการ

Image: Absen (PRNewsfoto/Absen)

          ลอนดอน–4 ธ.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          Absen Corporation ประกาศข่าวการขึ้นรับรางวัลระดับโลก 3 รายการ ได้แก่ WFX New Product Award และ Top 5 Products for Churches ที่เมืองดัลลัส รวมถึง Best Production Product บนเวที 2017 AV Awards ณ กรุงลอนดอน เมื่อไม่นานมานี้ โดยรางวัลดังกล่าวมอบแด่ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ

          Absen Acclaim A27 Series

          Absen ได้รับรางวัล WFX New Product Award สาขา Best LED Video Display (ในประเทศ) จากงาน WFX Expo ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ณ กรุงดัลลัส สหรัฐอเมริกา โดยมหกรรมในปีนี้ใช้ศูนย์การประชุม Kay Bailey Hutchinson Convention Center เป็นสถานที่จัดงาน ซึ่ง WFX เป็นเวทีแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงศาสนสถาน อันดึงดูดทั้งผู้นำระดับอาวุโส บาทหลวงผู้ดูแลโบสถ์ ผู้บริหารจัดการธุรกิจ ผู้กำกับพิธีกรรมทางศาสนาและดนตรี หัวหน้าช่างเทคนิค ตลอดจนบุคลากรฝ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

          นอกจากนี้ Absen Acclaim A27 Series ยังได้รับเลือกจากนิตยสาร Church Production Magazine ให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัล Top 5 Products for Churches ด้วย โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา WFX ได้กลายเป็นเวทีสำคัญในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่าผู้ผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมดังกล่าว ซึ่งทีมงานของนิตยสารและผู้ที่เกี่ยวข้องได้เดินชมพื้นที่บริเวณงานเพื่อประเมินผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาจัดแสดง เพื่อคัดเลือกสินค้าที่เห็นว่าน่าจะมีส่วนสร้างผลลัพธ์อันยิ่งใหญ่ให้กับตลาด HOW ในปีหน้า

          Absen M2.9

          เมื่อช่วงต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมา เซเลน กูเลอร์ อาราบาซี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Absen ประจำภาคพื้นยุโรป และ เลียม วินเทอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ได้ขึ้นรับรางวัล Best Production Product สำหรับผลิตภัณฑ์ M2.9 บนเวที 2017 AV Awards ณ กรุงลอนดอน โดยมีบุคคลในวงการเป็นสักขีพยานกว่า 1,200 ราย

           วินเทอร์กล่าวถึงรางวัล Best Production Product ว่า “รางวัลนี้ถือเป็นการยกย่องความรารถนาอันแรงกล้าที่ Absen มีต่อนวัตกรรม รวมถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จด้านการจัดการกับความท้าทายในตลาดการถ่ายทอดสดออนไลน์ (live events)”

          Absen ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 โดยเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรและผู้ผลิตในอุตสาหกรรมออปโตอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนได้พิสูจน์ตนเองในฐานะตัวเลือกชั้นยอด อีกทั้งยังเชื่อถือได้ในหลาย ๆ ตลาดมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณา สนามกีฬา ร้านค้าปลีก เวทีในและนอกอาคาร สตูดิโอกระจายเสียงและแพร่ภาพแบบมืออาชีพ รวมถึงระบบภายในองค์กร ทั้งนี้ Absen ได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้ส่งออกจอแสดงผล LED อันดับหนึ่งของจีนติดต่อกันถึง 8 ปี อีกทั้งยังรับประกันส่งสินค้าภายใน 7 วันโดยไม่ต้องวางเงินมัดจำค่าผลิตภัณฑ์ระดับมาตรฐานหลาย ๆ รุ่น นับเป็นหลักฐานพิสูจน์เรื่องราวความสำเร็จระดับโลกของบริษัท

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Pareteum และ MVNA/MVNE วัน ดิเวลลอปเม้นท์ เซ็นสัญญา จำนวน 1.6 พันล้านบาท

Pareteum และ MV …

%d bloggers like this: