Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / JOOX จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี “Thailand Top 100 by JOOX” คัดศิลปินสุดฮอต มาถ่ายทอดบทเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2017

JOOX จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี “Thailand Top 100 by JOOX” คัดศิลปินสุดฮอต มาถ่ายทอดบทเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2017

จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ ระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี

“Thailand Top 100 by JOOX”

 คัดศิลปินสุดฮอต มาถ่ายทอดบทเพลงฮิตที่สุดแห่งปี 2017 

 กรุงเทพฯ, 8 พฤศจิกายน 2560 – คอเพลงชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตสุดอลังแห่งปี เมื่อ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น พร้อมระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี 2017 ในงานคอนเสิร์ต “Thailand Top 100 by JOOX” รวบรวมที่สุดของศิลปินสุดฮอตและเพลงสุดฮิตมาไว้บนเวทีเดียว ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบดนตรีสไตล์ไหนก็สามารถมาร่วมฟัง ร้อง เล่น เต้น และสนุกสุดมันส์ไปด้วยกัน ณ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับการลุ้นผล 100 เพลงที่ฮิตที่สุดประจำปี 2017 จากการฟังของคนไทยทั้งประเทศผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น พร้อมนับถอยหลังไปพร้อมๆ กันกับ 10 อันดับเพลงที่ฮิตที่สุดแห่งปี ลุ้นไปด้วยกันว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นเพลงโปรดของคุณหรือไม่

ภายในงานคอนเสิร์ตสุดพีค “Thailand Top 100 by JOOX” คับคั่งไปด้วยศิลปินสุดฮอตมากมาย ที่ยกทัพมาโชว์เพลงฮิตตลอดปี 2017 และโชว์สุดอลังการที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เวทีนี้จะเป็นมากกว่าคอนเสิร์ตที่คุณเคยดู มันส์กว่าคอนเสิร์ตที่คุณเคยสัมผัส ด้วย 100 เพลงฮิตที่มาจากยอดคนฟังเพลงทั่วประเทศอย่างแท้จริงบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นตลอดปี 2017 รวบรวมไว้ทั้งเพลงไทย สากล และลูกทุ่ง ผ่านการแสดงสุดเข้มข้นจากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง THE TOYS, ROOM39, นิว จิ๋ว, อะตอม ชนกันต์, ลุลา, เบล สุพล, สิงโต นำโชค, เก่ง ธชย, นนท์ ธนนท์, สงกรานต์, The PARKINSON, River Rhyme, ลิเดีย, เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้งค์ วรันธร, THE RUBE, PREM, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, มาร์ค ธัชพล, HERS และ The Mousses ที่จะมาร่วมร้องเพลงฮิตที่คุณชอบแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ว่าเพลงไหนของศิลปินใดจะเป็นสุดยอดเพลงฮิตแห่งปี 2017

ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สุดมันส์กับ Trasher Bangkok ที่เหล่าปาร์ตี้แอนนิมอลให้การยอมรับว่าจัดปาร์ตี้ได้มันส์ที่สุด ภายในงาน “Thailand Top 100 by JOOX” ที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 15.00 เป็นต้นไป บัตรหน้างานราคา 790 บาท แต่ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น มอบความพิเศษ จองบัตรวันนี้ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิชั่นในราคาพียง 590 บาท และพิเศษยิ่งกว่า! สำหรับผู้สนใจชมแบบยกก๊วน สามารถซื้อบัตร 4 ใบ ได้ในราคาเพียง 2,000 บาท (เฉลี่ยใบละ 500 บาทเท่านั้น!)

ด่วน! บัตรมีจำนวนจำกัด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อบัตรได้ที่ JOOX Thailand Facebook Fanpage (https://www.facebook.com/jooxth) หรือ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน

 เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

 เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP, Entertainment & Multimedia Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

RoS University เปิดสนาม eSports ของชาวมหาลัย ชิงรางวัล 2 แสนบาท

RoS University …

%d bloggers like this: