Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / Vibie ! Livestream App น้องใหม่! สไตล์วัยรุ่นสุดคูลลล ~~~

Vibie ! Livestream App น้องใหม่! สไตล์วัยรุ่นสุดคูลลล ~~~

น้องใหม่! สไตล์วัยรุ่นสุดคูลลล ~~~  

แหล่งรวมเหล่า ‘ แคสเตอร์ ’ ชื่อดังหลากหลายสไตล์ ที่พร้อม Say Hi!มอบความสุขกระตุกต่อมความสนุกให้คุณแบบเรียลไทม์ เกาะชิดติดตามทุกเทรนด์ฮิตกระแสฮอต หรือ Topics ร้อน ๆ ที่คุณชื่นชอบ!! ได้แบบ Exclusive R U READY !!  Vibie ! พร้อมแล้ว! ที่จะเป็น Social Community  กับการสร้างสังคม  Livestream แบบดี๊ดีย์ มีความสร้างสรรค์ ให้วัยรุ่นได้มาสนุกกัน! กับ พื้นที่โชว์ความสามารถประกาศความชิคสุดกรี๊ด!ในตัวคุณ ได้เวลาสนุกแล้วซินะวัยรุ่น! รออะไรอยู่!

นอกจากนี้ Vibie! ยังมีกิจกรรม Event ภายใน App ที่พร้อมเสิร์ฟบริการเหล่าแคสเตอร์รวมถึงกลุ่มคุณผู้ชมให้ได้ร่วมสนุกกัน! กับ…. กิจกรรมสุดท้าทาย! มากมายหลากหลายในทุก ๆ สัปดาห์ เพื่อลุ้นรับของรางวัล Big Gift !!!

ในรูปแบบ ของ coin และ candy ที่จะมาช่วยสร้างสีสันให้การไลฟ์มีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะคุณสามารถนำของรางวัลต่าง ๆ มาส่งต่อเป็นความรู้สึกผ่านตัวสติ๊กเกอร์แสนน่ารักให้กับเหล่าแคสเตอร์คนโปรดของคุณ! So Fun แบบลุ้น ๆ ไม่มีวันเบื่อเลยจ้าาา

Big Gift รูปแบบใหม่! ไม่เหมือนใคร !!! ส่งต่อความรู้สึกได้ผ่าน สติ๊กเกอร์แสนน่ารัก  สื่อได้ทุกอารมณ์เลยล่ะทั้ง สุข เศร้า เหงา ทุกข์ ส่งกันให้กระจายไปเลยจ้ะ อ่ะ ๆ ยังไม่หมดนะ ยังมีตัว อีโมติคอน ที่มาแทนการกดหัวใจแบบเดิม ๆ แต่! เพิ่มเติม คือ ความน่ารัก ที่มีในแอพ vibie ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! เลือกได้เลยนะมีทั้งหมด 4 แพ็ค 4 คาแร็คเตอร์ บอกรัก แคสเตอร์ ฉันให้เธอ #อีโมติคอน อิอิ

และถ้าหากคุณอยากเป็นผู้ให้ความสนุก ก็ลองมาไลฟ์ผ่าน Vibie App กันได้ พร้อมครีเอทคาแร็กเตอร์กันแบบสุขสนุกกระจัดกระจาย ไม่ว่าคุณจะอยู่สายไหน?! กิน ฮา สวย เม้าท์ เชิญมาเขย่าความสนุกให้สุด ๆ กันไปเล้ยยย บน Vibie App จ้าาา

มาเล่นกันเถอะนะ ! กับ Livestream สุดสนุก แห่งยุค!  พร้อมแชร์เรื่องราวดี ๆ สนุก ๆ หรือพูดคุยเกี่ยวกับตัวคุณผ่าน Vibie App ได้แล้ววันนี้! เพียงแค่ดาวน์โหลดผ่าน App Store และ Play Store

หรือ ติดตามข่าวสารของ Vibie App ให้มากกว่านี้ได้ที่ Vibie Facebook Fanpage (https://www.facebook.com/VibieThailand/)

บริษัท โดนัทส์ แบงค็อก  จำกัด

คือผู้ให้บริการ “ Content Platforms and Web Services ” มากมายหลายรูปแบบ อาทิเช่น

– เกมดนตรีในรูปแบบ RPG อย่าง ‘Tokyo 7th Sisters’

– เว็บเซอร์วิสอันดับ 1 ของ Girl In – Trend ที่จะทำให้คุณเป็นผู้นำในทุกไลฟ์สไตล์ กับ ‘SistaCafe’

– เว็บเซอร์วิสเชิงไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์  ‘Estopolis’

– โปรแกรมจัดการทรัพยากรบุคคลสำหรับองค์กรทุกขนาด ผ่านระบบมือถือและแอปพลิเคชั่น ‘Jobcan’

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

เว็บไซต์ Wrapped #ที่สุดของปี2018 จาก Spotify

กลับมาอีกครั้งต …

%d bloggers like this: