Breaking News
Home / ข่าวไอที / “Uber พร้อมเปิดให้บริการที่เมืองขอนแก่นเด้อ”

“Uber พร้อมเปิดให้บริการที่เมืองขอนแก่นเด้อ”

พร้อมเปิดให้บริการที่เมืองขอนแก่นเด้อ”

21 กันยายน 2560 ขอนแก่น –  Uber ประเทศไทย เตรียมเปิดบริการ uberX และ uberFLASH ให้ชาวขอนแก่นและผู้มาเยือนสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายขึ้นอีกระดับเพียงแค่แตะและเรียกก็เดินทางได้ด้วยเทคโนโลยีร่วมเดินทางระดับโลกจาก Uber ได้แล้วเริ่ม 21 กันยายน นี้
คุณศิริภา จึงสวัสดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย Uber กล่าวว่า “จังหวัดขอนแก่นเป็นเมืองใหญ่ที่มีความสำคัญของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นศูนย์รวมของธุรกิจ สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการสำคัญๆ และมีนักท่องเที่ยวที่มาดื่มด่ำวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ซึ่งการเดินทางในเขตเมืองมีความคับคั่ง ในขณะที่ผู้คนมีความต้องการบริการรถโดยสารที่ให้ความสะดวกในการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ และ Uber เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เชื่อมต่อระบบการเดินทางต่างๆ ในจังหวัดให้ทุกคนสามารถร่วมเดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างง่ายๆ สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยในราคาที่เหมาะสม เพราะหากมีระบบการเดินทางที่ดีจะช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้คน เศรษฐกิจในท้องถิ่นและก่อให้เกิดรายได้ของคนพื้นที่มากยิ่งขึ้น

พื้นที่ให้บริการ uberX และ uberFLASH ในขอนแก่นจะครอบคลุมบริเวณตัวเมืองตามแผนที่ด้านล่าง

– ทิศเหนือครอบคลุมไปถึงหมู่บ้านซำจาน

– ทิศตะวันออกครอบคลุมจนถึงสุดขอบจังหวัดขอนแก่น

– ทิศใต้ครอบคลุมไปถึงตำบลโนนสมบูรณ์

– ทิศตะวันตกครอบคลุมไปถึงตำบลบ้านทุ่ม

อัตราค่าโดยสาร Uber ในขอนแก่นเริ่มต้น 20 บาท หลังจากนั้นคิดค่าโดยสารต่อกิโลเมตรละ 2 บาท รวมค่าโดยสารต่อนาทีละ 2 บาท ซึ่งราคาค่าโดยสารขั้นต่ำอยู่ที่ 40 บาท และหากมีการยกเลิกจะคิดค่าธรรมเนียมยกเลิก 35 บาท *

(* ค่าธรรมเนียมยกเลิก จะเกิดขึ้นต่อเมื่อ 1.คุณกดยกเลิกการเดินทางหลังกดเรียกรถแล้ว 5 นาที  2.พาร์ทเนอร์ไปถึงจุดนัดรับและไม่พบหรือไม่สามารถติดต่อคุณได้หลังจาก 5 นาทีผ่านไปแล้ว)
ในช่วงทำความรู้จักกันนี้ Uber จัดส่วนลดให้ 50 บาท 3 ครั้ง เพียงใส่รหัสนี้ KKCUBER
(ส่วนลดสูงสุด 50 บาท 3 ครั้ง สำหรับผู้ใช้ใหม่ เฉพาะบริการ uberX และ uberFLASH ในขอนแก่นเท่านั้น โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560)

 

วิธีการใช้บริการ Uber

เตรียมพ้อกันวันที่ 21 กันยายน ที่เมืองขอนแก่นเด้อ

ข้อมูลเพิ่มเติม t.uber.com/kkclaunch

เกี่ยวกับ Uber ประเทศไทย

Uber เปิดตัวในประเทศไทยเมื่อพ.ศ. 2557 โดยพื้นที่ให้บริการในปัจจุบันครอบคลุมกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ เชียงราย พัทยา และชลบุรี

พันธกิจหลักของ Uber คือการนำระบบการเดินทางที่เชื่อถือได้ไปทุกที่ เพื่อทุกคน เราเริ่มธุรกิจเมื่อ พ.ศ. 2553 ในสหรัฐอเมริกา เพื่อแก้ปัญหาธรรมดาอันหนึ่ง คุณจะเดินทางด้วยการกดเพียงปุ่มเดียวได้อย่างไร เจ็ดปีผ่านไปกับอีกห้าพันล้านทริปเดินทาง เรามุ่งหน้าไปสู่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม: ลดปัญหาการจราจรและมลภาวะในเมืองต่างๆ ที่เราให้บริการพาผู้คนเดินทางไปที่ต่างๆ ได้โดยใช้รถน้อยลง ขณะนี้ Uber ให้บริการมากกว่า 600 เมือง ใน 77 ประเทศ

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

Digital Thailand Big Bang 2018 แดสสอล์ท ซิสเต็มส์ เซ็น MOU กับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เดินหน้าโครงการผลักดัน ‘ดิจิทัลไทยแลนด์’

Digital Thailan …

%d bloggers like this: