Breaking News
Home / ข่าวไอที / กิจกรรม / Red Hat Forum APAC 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Impact of Individual งานสัมนาครั้งที่ 7 ในรอบปี เน้นตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล ผลักดันนวัตกรรมโอเพนซอร์สสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Red Hat Forum APAC 2017 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Impact of Individual งานสัมนาครั้งที่ 7 ในรอบปี เน้นตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล ผลักดันนวัตกรรมโอเพนซอร์สสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Impact of Individual

งานสัมนาครั้งที่ 7 ในรอบปี  เน้นตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล

ผลักดันนวัตกรรมโอเพนซอร์สสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ ประเทศไทย: 21 กันยายน 2560: เร้ดแฮท (NYSE: RHT) ผู้ให้บริการโซลูชั่นโอเพนซอร์สระดับแนวหน้าของโลก เปิดเผยกำหนดการและรายชื่อวิทยากรงาน Red Hat Forum APAC 2017 หนึ่งในงานเทคโนโลยีโอเพนซอร์สชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดียในวันที่ 19 กันยายนเป็นแห่งแรกในภูมิภาค และจะทยอยจัดในอีกกว่า 13 เมืองสำคัญๆ ในภูมิภาค สำหรับประเทศไทยจะจัดวันที่ 5 ตุลาคม โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 6,000 รายจากทุกอุตสาหกรรมที่จะเข้าร่วมงานสัมนาครั้งนี้ทั่วภูมิภาค

โอเพนซอร์สปฏิรูปภาคอุตสาหกรรมและทำให้การสร้างสรรค์นวัตกรรมของภาคธุรกิจรวดเร็วขึ้น สิ่งนี้เป็นไปได้ ด้วยความร่วมมือจากบุคคลเบื้องหลังเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า พันธมิตร และนักพัฒนา งานสัมนาปีนี้ภายใต้แนวคิด “The Impact of the individual” เป็นการต่อยอดเนื้อหาสาระของงาน Red Hat Summit 2017 ที่มุ่งเน้นไปที่แต่ละบุคคลที่กำลังมองไปข้างหน้า บุคคลที่ต้องการความก้าวหน้า ต้องการทดลองสิ่งใหม่ๆ และทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง บุคคลเหล่านี้สามารถสร้างสรรค์ความก้าวหน้าอย่างมีนัยสำคัญที่มีส่วนในการพัฒนาในสายอาชีพของตน ตั้งแต่การบริการด้านสุขภาพและโครงสร้างพื้นฐาน ไปจนถึงภาคการเงิน ภาครัฐ และอื่นๆ

ภายในงาน จะมีการหารือร่วมกันทั้งจากลูกค้าและพันธมิตรสำคัญๆ เกี่ยวกับเทรนด์ในภาคอุตสาหกรรม เรื่องราวความสำเร็จ และรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีโอเพนซอร์ส และเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิด จุดประกายจากการอภิปรายที่สำคัญต่างๆ และเชื่อมโยงเครือข่ายผ่านเร้ดแฮทและ ระบบ Ecosystem ของพันธมิตรทางเทคโนโลยีได้โดยตรง

นอกจากนี้จะมีการประกาศผลรางวัล Red Hat Innovation Awards APAC เพื่อยกย่องและเฉลิมฉลองเรื่องราวอันโดดเด่นของลูกค้าในประเทศนั้นๆ ที่ประสบความสำเร็จในการใช้โซลูชั่นครบวงจรของเร้ดแฮท รางวัลนี้มอบให้แก่องค์กรธุรกิจที่ใช้โอเพนซอร์สในการรับมือกับความท้าทาย การเปลี่ยนผ่าน และการก้าวทันความก้าวหน้าด้านไอทีของภาคอุตสาหกรรม เพื่อช่วยเร่งสร้างนวัตกรรม และเพิ่มความสำเร็จในเรื่องของความคล่องตัวและความมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ประเด็นสำคัญอื่นๆ ภายในงาน

  • การประชุมกลุ่มย่อยจัดโดยผู้เชี่ยวชาญจากเร้ดแฮท ลูกค้า พันธมิตร และผู้ที่ให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีสำหรับองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่กำลังเป็นที่สนใจดังนี้

– การบริหารจัดการระบบไฮบริดคลาวด์และทำให้ทำงานได้โดยอัตโนมัติ

– ข้อมูลพร้อมสรรพ สำหรับผู้เริ่มต้นใช้เทคโนโลยีคอนเทนเนอร์

– สามเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่สำคัญ (Apache Camel, Containers และ APIs)

– เสริมแกร่งนักพัฒนาผ่านทาง cloud-native application framework บนบริการแพลตฟอร์ม OpenShift

  • ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล Red Hat Innovation Awards APAC ปี 2017
  • การสาธิตสดของ Destinasia ที่ซีอีโอและทีมแกนนำหลักจะพาผู้ร่วมงานเข้าสู่การเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลโดยเร้ดแฮท
  • ในส่วนของ Discovery Session จะลงลึกเรื่องของเทคโนโลยีใหม่ๆ (Emerging Technology) โดยผู้เชี่ยวชาญด้านคำปรึกษาจากเร้ดแฮท
  • บูธโชว์เคสต่างๆ จากพันธมิตร ได้แก่ Dynatrace, Intel, iZeno, Lenovo, Microsoft และอีกมากมาย

คำกล่าวสนับสนุน

เดิร์ก- ปีเตอร์ แวน ลีอูเว่น รองประธานอาวุโส และผู้จัดการทั่วไปบริษัทเร้ดแฮท เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีจากหน้ามือเป็นหลังมือ และนวัตกรรมในภาคส่วนต่างๆ จากการบริการทางการเงิน รัฐบาล บริการสุขภาพ การสื่อสารโทรคมนาคม ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่โอเพนซอร์สได้กลายเป็นตัวเลือกทางเทคโนโลยีในกลุ่มลูกค้า คู่ค้า และชุมชนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา เพื่อใช้ขับเคลื่อนนวัตกรรม  เร้ดแฮทจัดฟอรั่มนี้ขึ้นเพื่อรวบรวมกลุ่มที่จะช่วยกันขับเคลื่อนเทคโนโลยีในอนาคตเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขาในการมีส่วนร่วมกันกำหนดอนาคต”

 ติดต่อเร้ดแฮท

เกี่ยวกับเร้ดแฮท อิงค์

เร้ดแฮทคือผู้ให้บริการซอฟต์แวร์โซลูชั่นโอเพนซอร์สชั้นนำของโลก ที่ใช้วิธีการขับเคลื่อนจากชุมชนนักพัฒนา เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีคลาวด์ ลินุกซ์ มิดเดิลแวร์ สตอเรจ และเวอร์ชวลไลเซชั่นที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง และให้บริการการสนับสนุน การฝึกอบรม และให้คำปรึกษาที่ได้รับการยอมรับ เร้ดแฮทเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อของเครือข่ายทั่วโลกให้กับผู้ประกอบการ พันธมิตร และชุมชนโอเพนซอร์ส เร้ดแฮทจึงสามารถสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ตรงกับความต้องการ และเป็นระบบเปิดใช้งานได้อย่างอิสระเพื่อสร้างการเติบโตและเป็นการเตรียมลูกค้าให้พร้อมตอบรับกับไอทีในอนาคตดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.redhat.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ไทยพาณิชย์ และดิจิทัล เวนเจอร์ส จัดสัมมนา Faster Future Forum 2018 ปลดล็อก Blockchain เทคโนโลยีพลิกโฉมธุรกิจโลก

ไทยพาณิชย์ และด …

%d bloggers like this: