Breaking News
Home / โปรแกรม / แอพแนะนำ / JOOX และ GRAB มอบประสบการณ์ ‘Music in Cars’ ด้วยสิทธิ์ JOOX VIP ฟรี 12 ชั่วโมงต่อวัน!

JOOX และ GRAB มอบประสบการณ์ ‘Music in Cars’ ด้วยสิทธิ์ JOOX VIP ฟรี 12 ชั่วโมงต่อวัน!

และ มอบประสบการณ์ ‘Music in Cars’

ด้วยสิทธิ์ JOOX VIP ฟรี 12 ชั่วโมงต่อวัน!

กรุงเทพฯ, 7 กันยายน 2560 – JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น จับมือกับ GRAB ประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้แก่ผู้ใช้บริการ GRAB Car เป็นครั้งแรก ด้วยการมอบสิทธิ์ JOOX VIP ฟังเพลงฟรีไม่จำกัด 12 ชั่วโมง (ใช้สิทธิ์ได้คนละ 1 ครั้งต่อวัน) เพียงมองหา QR Code “รับสิทธิ์ฟรี! JOOX VIP” เมื่อใช้บริการ GRAB CAR (เฉพาะรถที่ร่วมรายการ) แล้วกดสแกน รับฟรีทันที JOOX VIP 12 ชั่วโมง ให้ทุกการเดินทางของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นไปกับเสียงดนตรีด้วยคุณภาพเสียงในระบบ Hi-Fi และท่องโลกไปกับเพลงในคลังของ JOOX ที่มีให้เลือกกว่า 5 ล้านเพลง ทั้งไทย สากล และเกาหลี ตั้งเเต่วันนี้ถึง 3 พฤศจิกายน ศกนี้

 นอกจากผู้ใช้บริการ GRAB Car ในกรุงเทพฯ จะได้รับสิทธิ์ดังกล่าวแล้ว ทั้ง GRAB และ JOOX ยังส่งมอบความสุขผ่านเสียงดนตรีไปยังผู้ใช้บริการในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และนครราชสีมาเพิ่มเติมอีกด้วย

สิทธิ์พิเศษของ JOOX VIP

  1. ฟังเพลงได้ต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณาคั่นให้อารมณ์สะดุด
  2. ฟังเพลงด้วยคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น (Hi-Fi quality)
  3. ดาวน์โหลดทุกเพลงบน JOOX มาฟังแบบออฟไลน์ฟรี ไม่ต้องง้ออินเทอร์เน็ต
  4. ฟังเพลงได้ทุกเพลงที่มีอยู่ในคลังของ JOOX กว่า 5 ล้านเพลงได้ทันที

เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

 เกี่ยวกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย)

บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา หรือ “Content Platforms and Services” ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคออนไลน์ แบ่งผลิตภัณฑ์และการให้บริการออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ News and Portal ได้แก่ Sanook! และ NoozUP, Entertainment & Multimedia Platforms ได้แก่ JOOX, Game และ Services ได้แก่ Topspace

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

MatchLink โซเชียลแพลตฟอร์มเชื่อมธุรกิจถึงธุรกิจในยุค 4.0 เพื่อนแท้เอสเอ็มอี

MatchLink โซเชี …

%d bloggers like this: