Breaking News
Home / ข่าวไอที / ‘แกร็บ’ (Grab) สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่ ผ่านแคมเปญ “Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด”

‘แกร็บ’ (Grab) สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่ ผ่านแคมเปญ “Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด”

‘แกร็บ’ () สานสายใยครอบครัว ชวนแสดงความรักแม่

ผ่านแคมเปญ “Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด”

 ในบรรยากาศที่อบอุ่นในช่วงวันแม่ ใครหลายคนคงจะพาแม่ไปฉลองบ้าง หรือซื้อของขวัญให้บ้าง แต่หลายคนที่โตแล้วคงรู้สึกเคอะเขินถ้าจะให้เข้าไปกอดแม่หรือบอกรักจากปาก ล่าสุด แกร็บ (Grab) จึงได้เปิดตัวแคมเปญ Grab A Hug” รณรงค์การ “กอด” ว่าเป็นวิธีบอกรักแม่ง่ายๆ ที่เราอาจหลงลืมไป พร้อมให้ทุกๆ คนซึ่งไม่เฉพาะคุณแม่และคุณลูกทุกคนมีความสุขง่ายๆ ผ่านการกอด

ภายใต้แคมเปญ Grab A Hug”  แกร็บ ได้ตั้ง Interactive Display โดยนำตุ๊กตาหมี Mama Bear ตัวใหญ่มาวางไว้เพื่อให้คนที่ผ่านไปมาวัดระดับความสามารถในการกอด พร้อมให้คะแนนบนหน้าจอ และฝากถ้อยคำกระตุ้นความรู้สึกรักแม่ อย่าง “กอดใดเล่า จะอุ่นเท่ากอดแม่” “อย่าอายที่จะกอดแม่” “กอดนี้ที่อยากบอกแม่” “กลับไปบอกรักแม่ด่วนๆ” “ทุกครั้งที่รู้สึกแย่ อ้อมกอดแม่อยู่ข้างๆ เสมอ” แถมท้ายด้วยการถ่ายภาพน่ารักๆ เพื่อให้ไปเป็นที่ระลึก ให้คู่แม่ลูกและทุกคนที่ได้เห็นหรือลองเข้ามาทดสอบการกอดของตัวเองได้อมยิ้มปนซึ้งใจไปตามๆ กัน และอยากกอดแม่บอกรักแม่กันจริงๆ

ใครอยากชมวิดีโอน่ารักๆ จากแคมเปญ Grab A Hug” ก็สามารถเข้าไปชมกันได้แล้วผ่านทางยูทูปที่ https://youtu.be/gW-i5AIH340 หรือเฟสบุ้ก  https://www.facebook.com/GrabTH/videos/1955401754678246/

# # #

เกี่ยวกับ แกร็บ

แกร็บ (Grab) คือผู้นำแพลตฟอร์มด้านการขนส่งและชำระเงินผ่านมือถือในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ความท้าทายของเราคือการแก้ปัญหาด้านระบบขนส่งและทำให้คนทั้ง  620 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างแท้จริง แกร็บถือเป็นผู้บุกเบิกในการมอบทางเลือกการเดินทางที่มีความรวดเร็ว ปลอดภัย และเชื่อถือได้ให้แก่ผู้ขับขี่และผู้โดยสาร รวมถึงเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์แพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านมือถืออย่างแกร็บเพย์ ซึ่งช่วยเพิ่มการเข้าถึงระบบการชำระเงินและการเงินการธนาคารในรูปแบบออนไลน์ให้ผู้โดยสารและผู้ขับขี่หลายล้านคนในภูมิภาค นอกจากนี้ ตัวแทนแกร็บ กว่า 500,000 คนในประเทศอินโดนีเซีย ยังใช้แพลตฟอร์มของแกร็บเพื่อช่วยให้คนที่ไม่มีบัญชีธนาคารและไม่มีเครดิตทางการเงินให้เข้าถึงเศรษฐกิจแบบดิจิทัลได้ ในปัจจุบัน แกร็บให้บริการใน 65 เมืองในประเทศสิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม พม่า และไทย สามารถอ่านและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.grab.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

4 ปัจจัยสำคัญในการเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์

4 ปัจจัยสำคัญใน …

%d bloggers like this: