Breaking News
Home / ข่าวไอที / เกมส์ / เชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบ Closed Beta ของเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT บน PS4

เชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบ Closed Beta ของเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT บน PS4

เชิญเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบ Closed Beta

ของเกม บน

 ในนามของ บริษัทโซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง (สาขาสิงคโปร์) เรายินดีที่จะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทีมงานจะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจมีสิทธิ์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบช่วง Closed Beta ของเกม DISSIDIA® FINAL FANTASY® NT จาก Square Enix สำหรับเครื่องเล่นเกม PlayStation®4 โดยการทดสอบจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน ศกนี้

การทดสอบ Closed Beta จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม ถึง 4 กันยายน ศกนี้  ซึ่งจะรวมไปถึงการเล่นในโหมดออนไลน์ของเกม  DISSIDIA FINAL FANTASY NT อีกด้วย ซึ่งตัวเกมวางแผนที่จะเปิดตัวต้นปี 2561 โดยตั้งแต่วันนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม จะทำการเปิดรับผู้เข้าร่วมทดสอบช่วง Closed Beta โอกาสดีไม่ควรพลาด!

【กำหนดการสมัครเข้าร่วมทดสอบ】

วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม ศกนี้

【สิ่งที่ผู้สนใจเข้าร่วมทดสอบต้องทำ】

กดรับสิทธิ์เข้าทดสอบจากเว็บไซต์ PlayStation®Store (https://playstn.asia/TH_DissidiaCBT) นี้ คุณก็จะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ

หมายเหตุ: ผู้ที่จะเข้าร่วมทดสอบต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป

【ผู้ที่ได้รับเลือกเข้าทดสอบจะได้รับอีเมล์ยืนยันจากระบบ】

จะมีอีเมล์ส่งถึงผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมทดสอบในภายในวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม

ในอีเมล์จะประกอบด้วยโค้ดเกม 12 หลัก เพื่อดาวน์โหลด DISSIDIA FINAL FANTASY NT Closed Beta จาก PlayStation®Network โดยอีเมล์ฉบับนี้จะถูกส่งไปยังอีเมล์ของผู้ที่ได้รับเลือกที่ลงทะเบียนในระบบพร้อมบัญชี SEN

【ระยะเวลาในการทดสอบ】

เริ่มทดสอบได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม จนถึงวันจันทร์ที่ 4 กันยายน ศกนี้ เวลา 11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผู้เข้าร่วมทดสอบเกมจะสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ทั้งหมด 14 ตัวละครจากตัวเกม และทดสอบด้วยโหมดที่เปิดเฉพาะช่วง  Closed Beta Test อันได้แก่ Class Match, Vs COM และ Tutorial

ตัวละครใน Closed Beta Test

หมายเหตุ:

* ผู้เข้าทดสอบต้องมี บัญชี Sony Entertainment Network (SEN) และ a PlayStation®4 ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อร่วมการทดสอบครั้งนี้

* สามารถร่วมเล่นเกมได้ในระหว่าง วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม จนถึง วันจันทร์ที่ 4 กันยายน ศกนี้  11:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

* การทดสอบ Closed Beta นี้อาจเริ่มและยุติก่อนเวลาที่ระบุไว้

* ผู้เข้าร่วมทดสอบไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก PlayStation®Plus

* ข้อมูลของการเล่นทั้งหมดในการทดสอบไม่สามารถนำไปใส่ไว้ในเกมตัวเต็มได้

* ระหว่างนี้เรายังไม่มีแผนการสำหรับการดูแลและสนับสนุนระหว่างการทดสอบ Closed Beta อย่างไรก็ตาม อาจมีการดูแลและสนับสนุนฉุกเฉินเกิดขึ้น เมื่อมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

* การทดสอบ Closed Beta นี้เป็นการบริการที่ออกแบบมาเพื่อการทดสอบฟังชั่นต่างๆ ในขณะที่มีการคาดการณ์ว่าอาจมีประเด็น ที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้น และขอแจ้งให้ทราบว่าทางทีมงานไม่ได้เตรียมทีมดูแลสนับสนุนลูกค้าไว้สำหรับกรณีนี้ (การทดสอบนี้) และอาจมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาของการทดสอบโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

■   เกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT คือเกมประเภทใด

เกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT เป็นเกมที่พัฒนาร่วมกันระหว่าง Square Enix และสตูดิโอ Team NINJA จาก KOEI TECMO ซึ่งมีชื่อเสียงด้านเกมที่เน้นการต่อสู้ โดยนำตัวละครหลักจากซีรี่ส์เกมชื่อดัง  Final Fantasy มาต่อสู้กันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้แบบ 3 ต่อ 3 พร้อมด้วยตัวละครที่โดดเด่น แผนที่การรบที่สวยงาม และเพลงจากโลกของ Final Fantasy ในขณะเดียวกันคุณก็สามารถแสดงความกล้าหาญพร้อมศักยภาพและพลังมนตราเสมือนหลุดออกมาจากเกมต้นแบบจริงๆ  ด้วยเอกลักษณ์ขององค์ประกอบของ Final Fantasy เช่นทักษะ EX ที่ทำให้สมาชิกของคุณแข็งแกร่ง และการเสกซัมม่อน (Summon) ที่สร้างสรรค์ด้วยเวทมนต์ที่พร้อมจะช่วยคุณเอาชนะการต่อสู้  เข้าสู่สงครามที่ลุ้นระทึกและสัมผัสประสบการณ์แสนเร้าใจ  ร่วมเล่นออนไลน์เพื่อโชว์ความสามารถกับเพื่อนในกลุ่มและทักษะในการต่อสู้ หรือจะเลือกเล่นแบบเอนหลังลงแบบสบายๆและนำตัวเองเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวสุดแสนชวนหลงใหลดั่งเช่นที่คุณเคยสัมผัสมาจากซีรี่ส์เกม Final Fantasy  เลือกได้ในแบบที่คุณชอบ เลือกเล่นในแบบที่คุณใช่ไปกับ DISSIDIA FINAL FANTASY NT

――――――――――――――――――――――――――――

Title              : DISSIDIA FINAL FANTASY NT

Genre        : Team-Based Brawler

Platform        : PlayStation 4

Release Date : Early 2018

SRP              : TBD

Legal     © KOEI TECMO GAMES/SQUARE ENIX CO., LTD. All Rights Reserved. CHARACTER

DESIGN: TETSUYA NOMURA ILLUSTRATION:©2017 YOSHITAKA AMANO

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

DRAGON QUEST XI เตรียมวางจำหน่ายเวอร์ชั่นพิเศษ

DRAGON QUEST XI …

%d bloggers like this: