Breaking News
Home / ข่าวไอที / สินค้ามาใหม่ / แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัว ePMP Force 190 โมดูลบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุดและหลายจุด

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เปิดตัว ePMP Force 190 โมดูลบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุดและหลายจุด

เปิดตัว ePMP Force 190 โมดูลบรอดแบนด์ไร้สายรุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อจุดต่อจุดและหลายจุด

 โรลลิง เมโดวส์, อิลลินอยส์–9 ส.ค.–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

– กะทัดรัด ติดตั้งง่าย พร้อมเชื่อมต่อที่ความเร็ว 200 Mbps ด้วยสายอากาศที่มีอัตราการขยายถึง 22 dBi

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้นำด้านโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายระดับโลก ประกาศวางจำหน่ายโมดูลบรอดแบนด์ไร้สาย ePMP(TM) Force 190 ที่สามารถกำหนดค่าการเชื่อมต่อไร้สายในรูปแบบจุดต่อจุดและหลายจุด ในกรณีกำหนดค่าแบบจุดต่อจุด อุปกรณ์จะเชื่อมต่อที่ความเร็ว 200 Mbps ตอบโจทย์สำหรับการสตรีมวิดีโอ การสื่อสารผ่านเสียง การใช้งานดาต้า ขณะที่การกำหนดค่าแบบหลายจุดร่วมกับอุปกรณ์ ePMP 2000 หรือ ePMP 1000  Access Point (AP) นั้น Force 190 Subscriber Module (SM) จะมีอัตราส่งข้อมูลแบบสองทิศทางสูงสุด 200 Mbps โดยที่สัญญาณเดินทางได้ไกลเนื่องจากใช้สายอากาศอัตราขยาย 22 dBi

ซากิด อาเหม็ด รองประธานฝ่ายวิศวกรรมของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า “ePMP Force 190 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้การวางระบบการเชื่อมต่อไร้สายนั้นทำได้อย่างรวดเร็วในสภาพแวดล้อมที่มีคลื่นความถี่วิทยุรบกวนสูง และด้วยสายอากาศที่มีอัตราการขยายสูง ลำคลื่นที่แคบ และรูปทรงกะทัดรัด Force 190 จึงมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ได้มาตรฐาน สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการรบกวนสูง อีกทั้งติดตั้งง่าย

คุณสมบัติเด่นของ Force 190 มีดังนี้

อัตราส่งข้อมูลแบบสองทิศทางที่ 200 Mbps

ความถี่ 4.9 – 5.9 GHz รองรับการกำหนดค่าสำหรับความกว้างช่องสัญญาณ 5, 10, 20 และ 40 MHz

            – สายอากาศที่มีอัตราการขยาย 22 dBi รองรับการเชื่อมต่อระยะไกล

            – ความหน่วงต่ำเพียง 2 3 มิลลิวินาที

            – ติดตั้งง่าย ใช้พื้นที่น้อย

สกอตต์ อิมฮอฟฟ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า การออกแบบ Force 190 นั้นอาศัยข้อมูลจากบรรดาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ไร้สายทั่วโลก โซลูชั่นนี้นำเสนอการเชื่อมต่อที่ได้มาตรฐานในราคาที่เอื้อมถึง ทนต่อสัญญาณรบกวน และติดตั้งเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมง แต่มอบการเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เข้าถึงพื้นที่เกือบทุกจุด

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค จะจัดการสัมมนาออนไลน์ฟรีเกี่ยวกับโซลูชั่น ePMP ในวันที่ 8 สิงหาคม เวลา 9.00 น. (ตามเวลา CDT ของสหรัฐ)

สามารถสั่งซื้อ ePMP Force 190 ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค                 

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่างๆเข้าด้วยกัน บริษัทนำเสนอแพลตฟอร์มบรอดแบนด์และแนร์โรว์แบนด์ไร้สายที่ยืดหยุ่น ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการทุกประเภท ตั้งแต่ภาคอุตสาหกรรม บริษัท หน่วยงานภาครัฐ ไปจนถึงธุรกิจบริการ สามารถสร้างเครือข่ายการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ ในราคาที่เอื้อมถึง ปัจจุบัน บริษัทได้ติดตั้งช่องทางการสื่อสารวิทยุกว่า 6 ล้านจุดให้กับหลายพันเครือข่ายในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านทางตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เปิดตัว อีเซอร์จี พี 3 รีเลย์ป้องกันไฟฟ้าแรงดันกลาง รับเทรนด์พลังงานยุคไทยแลนด์ 4.0 ด้วยระบบดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็ค …

%d bloggers like this: