Breaking News
Home / ข่าวไอที / เออาร์ซี ยกย่องให้”ไอเอฟเอส” เป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์องค์กร สำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบเป็นปีที่เก้าติดต่อกัน

เออาร์ซี ยกย่องให้”ไอเอฟเอส” เป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์องค์กร สำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบเป็นปีที่เก้าติดต่อกัน

เออาร์ซี ยกย่องให้”ไอเอฟเอส” เป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์องค์กร สำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบเป็นปีที่เก้าติดต่อกัน

“เออาร์ซี แอดไวซอรี กรุ๊ป” ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวิจัยและการให้คำปรึกษา ระบุว่า ปัจจุบัน    ไอเอฟเอส ครองส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (อีเอเอ็ม) สำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบ

ไอเอฟเอส เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้จำหน่ายอันดับหนึ่งในตลาดซอฟต์แวร์การบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรหรืออีเอเอ็ม (Enterprise Asset Management : EAM) สำหรับภาคอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบหรือเอแอนด์ดี (Aerospace and Defense :A&D) นับว่า เป็นปีที่เก้าติดต่อกันแล้วที่บริษัท ไอเอฟเอส ได้รับการยกย่องว่า เป็นผู้นำระดับโลกจากเออาร์ซี แอดไวซอรี กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทด้านการวิจัยและที่ปรึกษารายใหญ่

จากการศึกษาของเออาร์ซีภายใต้หัวข้อเรื่อง          “การศึกษาวิจัยตลาดทั่วโลกด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร”  (Enterprise Asset Management Global Market Research Study)  พบว่า ไอเอฟเอสยังคงได้รับส่วนแบ่งตลาดเอแอนด์ดีเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและปัจจุบันถือเป็นผู้ครองส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดแห่งนี้ โดยตัวเลขผลประกอบการในปี 2559 ที่ตอกย้ำความสำเร็จดังกล่าวยังไม่ได้รวมผลกำไรที่ได้รับหลังจากการเข้าซื้อกิจการบริษัท เอ็มเอ็กซ์ไอ เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ดการบริหารจัดการด้านการซ่อมบำรุงสำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบ (การเข้าซื้อกิจการดำเนินการเสร็จสิ้นเมื่อเดือนมกราคม 2560)

ทั้งนี้ไอเอฟเอสมีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและกำลังขยายตัวครอบคลุมอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าของไอเอฟเอส ได้แก่  เบย์ ซิสเต็มส์ (BAE Systems) ล็อคฮีด      มาร์ติน (Lockheed Martin)  เจนเนอรัล ไดนามิกส์ (General Dynamics) ซาบ (SAAB) จีอี อาวิชั่น  (GE Aviation) แพรต แอนด์ วิตนี่ (Pratt & Whitney)  ฮัล (HAL) เอมิเรต (Emirates) ลาแทม (LATAM) แคนตัส (Qantas) ไชน่า แอร์ไลน์  (China Airlines) แอร์ ฟรานซ์ – เคแอลเอ็ม (Air France-KLM) เซาทเวสต์ แอร์ไลน์  (Southwest Airlines) และล่าสุดคือ พีเอสเอ แอร์ไลน์ (PSA Airlines) นอกจากนี้ ไอเอฟเอสกำลังเดินหน้าสร้างเครือข่ายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์โดยเฉพาะ และล่าสุดบริษัท จี7 แอโรสเปซ ของประเทศมาเลเซียได้เข้าร่วมในเครือข่ายพันธมิตรของไอเอฟเอส ( Partner Network) เรียบร้อยแล้ว

“ไอเอฟเอสมีความแข็งแกร่งอย่างมากในอุตสาหกรรมด้านอากาศยานและยุทโธปกรณ์ทั่วโลก”นายราล์ฟ ริโอ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้านซอฟต์แวร์องค์กรของบริษัท เออาร์ซี แอดไวเซอรี กรุ๊ป กล่าว และว่า “ไอเอฟเอสได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดแห่งนี้ด้วยการเข้าซื้อกิจการของบริษัท เอ็มเอ็กซ์ไอ เทคโนโลยีส์”

นายสก็อต เฮลเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจการบินและยุทโธปกรณ์การรบ บริษัท       ไอเอฟเอส กล่าวเสริมว่า “การก้าวเข้าสู่กระแสบริการภิวัฒน์และความต้องการการสนับสนุนที่มีความซับซ้อนสำหรับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ทำให้อีเอเอ็มกลายเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับองค์กรด้านการบินเชิงพาณิชย์และด้านยุทโธปกรณ์การรบ โดยโซลูชั่นอีเอเอ็มของไอเอฟเอสที่มาพร้อมคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่น ความคล่องตัว และความโดดเด่นในตลาดที่ไม่เป็นสองรองใคร จะสามารถสนับสนุนช่วยเหลือองค์กรเหล่านี้ในด้านการติดตามตรวจสอบและบำรุงรักษาสินทรัพย์เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาของบริษัท เออาร์ซี โปรดดูรายละเอียดของรายงานได้ที่นี่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสนับสนุนลูกค้าในอุตสาหกรรมอากาศยานและยุทโธปกรณ์การรบของ   ไอเอฟเอสโปรดดูที่นี่ http://media.ne.cision.com/l/mxammzmx/www.ifsworld.com/corp/industries/aviation-and-defense

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส (IFS™) เป็นผู้พัฒนาและนำเสนอซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรเพื่อลูกค้าทั่วโลกที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและ  จัดจำหน่ายสินค้า ตลอดจนให้การสนับสนุนด้านการดูแลสินทรัพย์ รวมถึงการดำเนินงานที่ให้ความสำคัญกับการบริการเป็นหลัก ด้วยโซลูชั่นและบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญอย่างมากในอุตสาหกรรม ประกอบกับความมุ่งมั่นในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ไอเอฟเอสกลายเป็นผู้นำตลาดและซัพพลายเออร์ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อมากที่สุดในภาคส่วนอุตสาหกรรมที่เรากำลังทำตลาดอยู่ ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงาน 3,300 คนที่พร้อมให้บริการผู้ใช้ทั่วโลกที่มีจำนวนมากกว่า 1 ล้านรายผ่านเครือข่ายสำนักงานสาขาในเขตพื้นที่ต่างๆ และผ่านระบบเครือข่ายพันธมิตรที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่เว็บไซต์: IFSworld.com

ติดตามเราทาง Twitter: @ifsworld

เยี่ยมชมบล็อกของไอเอฟเอสเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมและผลงานสร้างสรรค์ต่างๆ: http://blogs.ifsworld.com

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

4 ปัจจัยสำคัญในการเลือกโซลูชั่นบริหารจัดการคอนแท็คเซ็นเตอร์

4 ปัจจัยสำคัญใน …

%d bloggers like this: