Breaking News
Home / ข่าวไอที / 11street จับมือ “ซัมซุง” และ “กลาร์เต้” เปิด Official Stores ให้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมฟรีค่าจัดส่ง

11street จับมือ “ซัมซุง” และ “กลาร์เต้” เปิด Official Stores ให้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมฟรีค่าจัดส่ง

จับมือ “ซัมซุง” และ “กลาร์เต้” เปิด Official Stores

ให้ช้อปสุดคุ้ม พร้อมฟรีค่าจัดส่ง

  • Samsung Grand Opening Official Store: ซัมซุงขนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มาให้นักช้อปได้คุ้มกันถึง 2 ต่อ 1) สามารถดาวน์โหลดคูปองลด 15% เพื่อลดเพิ่ม 2) ช้อปแล้ว รับแต้มสูงสุด 1,500 แต้ม สำหรับใช้แทนเงินสดในการช้อปครั้งถัดไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560
  • Clarte’ Official Store: แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคนไทยยอดนิยม เปิดร้านค้าออนไลน์ที่ 11street พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวกับส่วนลดสูงสุด 80% ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560

หลังจากเปิดตัวมาไม่ถึง 9 เดือน ออนไลน์มาร์เก็ตเพลสชื่อดังจากเกาหลีก็ได้ต้อนรับแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมากมายที่ทะยอยมาเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ หรือ “Official Store” บน 11street กันมากมาย ให้นักช้อปได้เลือกซื้อกันได้อย่างมั่นใจกว่า ทั้ง LG, Oppo, Panasonic, Huawei, HP, JBL, Philips, Acer, Lenovo, Fujiko, SanDisk และอื่นๆ อีกมากมาย โดยล่าสุดในเดือนสิงหาคม แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากเกาหลีอย่าง “ซัมซุง” และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดประหยัดของคนไทย “กลาร์เต้” ได้จัดโปรโมชั่นเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ขนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จาก Official Stores มาลดราคา มั่นใจการันตีของแท้ 100% แถมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน พร้อมบริการหลังการขายที่มั่นใจได้  

Samsung Grand Opening Official Store

สาวกซัมซุงเตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษโดนใจจาก “Samsung Official Store” ที่ 11street กับสินค้าหลากหลายมาให้นักช้อปคุ้มมากกว่าถึง 2 ต่อ 1) ดาวน์โหลดคูปองลดเพิ่ม 15% สำหรับซื้อสินค้ามูลค่า 3,000 บาท ขึ้นไป ได้ในเวลา 10:00 น. 16:00 น. และ 19.00 น. ลดสูงสุดถึง 2,000 บาท (คูปองมีจำนวนจำกัด)  2) รับแต้มฟรีเพื่อใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไป หนึ่งแต้มมีมูลค่าเท่ากับหนึ่งบาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าที่ 11street โดยในโปรโมชั่นนี้ เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท รับ 150 แต้ม ช้อปครบ 5,000 บาท รับ 350 แต้ม และช้อปครบ 10,000 บาท รับเลย 1,500 แต้ม พบกับโปรโมชั่นเปิดตัวของซัมซุงได้แล้วตั้งแต่วันนี้  – 31 สิงหาคม 2560

Clarte’ Clearance Sales

 กลาร์เต้ Clarte’ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคนไทยเปิดตัวร้านค้า “Clarte Official Store” แล้ววันนี้ที่ 11street  พบกับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อใช้ในครัวเรือน ดีไซน์สวย คุณภาพดี ในราคาที่ประหยัดกว่า ทั้งพัดลมไอเย็นและเตาแก็ส ที่นำมาจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า 11street ลดต่ำกว่าทุน สูงสุด 80% ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560 รีบหน่อยเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด!

พร้อมให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้นเพียงช้อปสินค้าที่ 11street  ด้วย 9 บัตรเครดิตที่ร่วมรายการทั้งธนาคารกรุงเทพ กสิกรไทย เอสซีบี ธนชาติ กรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เทสโก้โลตัส เจซีบี และเคทีซี เลือกได้ตามต้องการ ทั้งเครดิตเงินคืนสูงสุด 17% คะแนนสะสมเพิ่มสูงสุด 3 เท่า หรือส่วนลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใช้แบงค์ไหนก็ช้อปได้คุ้มกว่า

ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street “Your Everyday Marketplace” โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถ ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่เฟซบุ๊ก “11street TH” www.facebook.com/11street.TH และอินสตาแกรม www.instagram.com/11streetth

# # #

 เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย ตุรกี และอินโดนีเซียอีกด้วย

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินทัช ติดอันดับ ESG100 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ด้วยผลการดำเนินงานโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเททำงานของผู้บริหารและพนักงานทุกคนในการสร้างผลตอบแทนทางการเงินที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น นักลงทุนในระยะยาว และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมเพื่อพัฒนาความยั่งยืนให้กับธุรกิจทำให้บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ “อินทัช” ได้รับคัดเลือกให้มีรายชื่ออยู่ในกลุ่มหลักทรัพย์ ESG100 ของกลุ่มเทคโนโลยีในฐานะบริษัทที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (Environmental, Social and Governance – ESG) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2558 จากสถาบันไทยพัฒน์ซึ่งได้จัดอันดับหลักทรัพย์จดทะเบียนจำนวน 683 บริษัทจดทะเบียนที่มีการพัฒนาความยั่งยืนของธุรกิจ เพื่อใช้เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับรองรับความต้องการ และการตัดสินใจของผู้ลงทุนที่ให้น้ำหนักการลงทุนในบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และมีธรรมาภิบาลที่ดีควบคู่กับการมีผลประกอบการทางการเงินที่ดี

อินทัช ติดอันดั …

%d bloggers like this: