Breaking News
Home / สินค้าไอทีมาใหม่ / มือถือ / วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 3 รุ่นล่าสุดจากเซี่ยวมี่ คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า และวางใจได้ในบริการหลังการขายจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 3 รุ่นล่าสุดจากเซี่ยวมี่ คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า และวางใจได้ในบริการหลังการขายจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) พร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน 3 รุ่นล่าสุดจากเซี่ยวมี่ คุณภาพสูง ราคาคุ้มค่า และวางใจได้ในบริการหลังการขายจากเจ้าของแบรนด์โดยตรง

บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสมาร์ทโฟนที่นำมาเปิดตลาดล่าสุด 3 รุ่นจากเซี่ยวมี่ ที่มาพร้อมด้วยสเปคคุณภาพสูง ดีไซน์สวยล้ำ คุณสมบัติเป็นเลิศ ในราคาสุดคุ้มค่า ได้แก่ Redmi Note 4, Redmi 4X และ Redmi 4A ซึ่งปัจจุบันบริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายเซี่ยวมี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมให้คุณอุ่นใจด้วยบริการหลังการขายจากศูนย์บริการเซี่ยวมี่ โดยวีเซิร์ฟพลัส ซึ่งมีศูนย์บริการพร้อมเอนจิเนียร์ผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพให้บริการคุณถึง 10 สาขาทั่วไทย

ปัจจุบันเซี่ยวมี่ คือ ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่จากจีน บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 ด้วยความเชื่อมั่นที่ว่าเทคโนโลยีที่ดีมีคุณภาพสูงไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง ที่ผ่านมาบริษัทสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นมากมายด้วยการสนับสนุนจากลูกค้าของเซี่ยวมี่เอง ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟท์แวร์ และบริการทางอินเตอร์เน็ตทั้งนี้ก็เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าทุกคนของเซี่ยวมี่ ล่าสุดบริษัทมียอดการจัดจำหน่ายโทรศัพท์สมาร์ทโฟนกว่า 61 ล้านเครื่องในปี 2557 และมีการเปิดตัวสินค้าในหลายประเทศ อาทิ ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, อินโดนีเซีย และบราซิล และยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายต่อไปทั่วโลกเพื่อก้าวไปสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

รุ่น Redmi Note 4 มาพร้อมด้วยรูปลักษณ์ใหม่ดีไซน์สวย ด้วยจอกระจกโค้งระดับ 2.5D ให้ความรู้สึกเพรียวบาง พร้อมจอแสดงผล Full HD 5.5 นิ้ว แบตเตอรี่พลังแรง 4100mAh ให้ความอึดยิ่งกว่าเคย โปรเซสเซอร์14nm FinFET Snapdragon 625 ที่พัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น หน่วยความจำ RAM จุ 4GB ระบบสแกนลายนิ้วมือ พร้อมมอบผลลัพธ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับการถ่ายภาพด้วยกล้องที่เพิ่มความละเอียดพิกเซลยิ่งขึ้น 13MP CMOS และรองรับการทำงาน 2 ซิม 4G Dual SIM

รุ่น Redmi 4X ประสิทธิภาพสูงด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon 435 octa-core ความจุแบตเตอรี่สูงถึง 4100mAh รองรับการใช้งานโหมดสแตนด์บายต่อเนื่องถึง 18 วันและ 2 วันสำหรับการใช้งานแบบเต็มที่ จอแสดงผลขนาด 5 นิ้วพร้อมโหมดรองรับการอ่านใช้งานในยามกลางคืน ความละเอียดกล้องหลังระดับ 13MP

รุ่น Redmi 4A พลังแรงด้วยโปรเซสเซอร์ Snapdragon 425 ควอดคอร์ ความอึดของแบตเตอรี่ 3120mAh สามารถเปิดสแตนด์บายได้ต่อเนื่อง 7 วัน ความละเอียดกล้องหลัง13MP จอแสดงผล HD Display ขนาด 5 นิ้ว สนับสนุนการทำงาน Dual SIM LTE หน่วยความจำ RAM 2GB และแฟลช 32GB

– Redmi Note 4 (สีทอง,สีเทา,สีดำ) ราคา 6,590 บาท

– Redmi 4X (สีทอง,สีดำ) ราคา 5,790 บาท

– Redmi 4A (สีทอง,สีเทา) ราคา 4,390 บาท

ผู้สนใจสมาร์ทโฟนของเซี่ยวมี่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. +66 2661 6666, +66 2261 2900

Related posts

About ข่าวไอที 24 ชั่วโมง

ข่าวไอที 24 ชั่วโมง ข่าวไอที ข่าว IT ข่าวเทคโนโลยี สินค้าไอทีมาใหม่ รีวิวสินค้าไอที

Check Also

อินฟินิกซ์พร้อมปล่อย Infinix S3 ตอกย้ำด้านเทคโลยีกล้องหน้าชัด 20ล้าน เอาใจเซลฟี่ลิสต้า “เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง” ดีเดย์วางตลาด 13 ก.พ.นี้

อินฟินิกซ์พร้อม …

%d bloggers like this: